Dịch Vụ Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội

Dịch Vụ Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội

Dịch Vụ Thương Hiệu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xin giấy phép mạng xã hội. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thời đại công nghệ 4.0, chắc hẳn quý khách đã quá quen thuộc với mạng xã hội. Mạng xã hội theo cách hiểu thông thường là dịch vụ kết nối các thành viên cùng sở thích trên internet lại với nhau nhằm các mục đích khác nhau như trò chuyện (chat), mua bán, blog cá nhân…không phân biệt không gian, thời gian, địa vị, giới tính…Mạng xã hội cần phải được đăng ký trước khi hoạt động và Dịch Vụ Thương Hiệu là một đơn vị được đánh giá uy tín và chất lượng trong các dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội.

Có bắt buộc xin giấy phép mạng xã hội không?

Ngày nay, mạng xã hội là một thứ dường như không thể thiếu với hầu như tất cả mọi người, nhất là đối với giới trẻ bởi những tiện ích không thể phủ nhận của nó, đặc biệt là khả năng kết nối bất cứ khi nào, ở đâu chỉ cần người sử dụng có mạng 3G hoặc 4G là vào được trang và sử dụng trang mạng xã hội theo nhu cầu của mình. Hơn nữa, mạng xã hội còn có khả năng phủ sóng mạng mẽ, nhanh chóng, chỉ cần một vài giây là tất cả mọi người đều biết thông tin mà những người là thành viên trong trang đưa ra.

Lợi ích là như vậy những mạng xã hội cũng tồn tại một số hạn chế nhất định mà pháp luật cần phải kiểm soát, kiểm soát ở đây bằng việc yêu cầu các cơ quan, tổ chức là chủ sở hữu mạng xã hội BẮT BUỘC phải xin phép trước khi đưa vào sử dụng rộng rãi. Nếu không xin phép hoặc sử dụng giấy phép hết hạn thì có thể bị cơ quan có thẩm quyền xử phạt hành chính với mức phạt từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng (Nghị định 174/2013/NĐ-CPNghị định 174/2013/NĐ-CP). Quy định này thiết nghĩ rất hợp lý vừa đảm bảo sự quản lý của nhà nước, vừa đặt ra trách nhiệm với chủ sở hữu các trang mạng xã hội phải đảm bảo các yêu cầu tối thiểu về mặt ký thuật, tài chính, tên miền…

Dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội là gì?

Dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội hiểu theo nghĩa thông thường là một hoạt động được cung cấp bởi các công ty có chức năng đại diện (bên cung cấp dịch vụ) nhằm mục đích xin giấy phép mạng xã hội theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp thiết lập mạng xã hội (bên sử dụng dịch vụ) theo đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội về bản chất có những đặc điểm chính sau:

Thứ nhất, đây là một quá trình bao gồm nhiều giai đoạn, nhiều bước khác nhau và có sự liên kết chặt chẽ theo quy luật móc xích, tức sự thành công của bước này là đòn bẩy cho sự thành công của bước sau.

Thứ hai, vì là dịch vụ nên nó được cung cấp bởi nhiều công ty khác nhau với chất lượng dịch vụ cũng khác nhau. Hơn nữa, yêu cầu của mỗi khách hàng khi tìm đến dịch vụ xin giấy phép về mạng xã hội cũng khác nhau, nó không chỉ dừng lại chỉ ở kết quả là Giấy phép mạng xã hội mà còn ở thái độ hoạt động và sự nhanh chóng trong việc thưc hiện dịch vụ. Đó chính là tính không đồng nhất ở dịch vụ nói chung.

Thứ ba, dịch vụ luôn luôn gắn liền với hiệu suất hoặc thành tích.. Hiệu suất ở đây chính là những tiện ích, giá trị và giá trị gia tăng mà khách hàng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép về mạng xã hội.

Nên tự mình xin giấy phép mạng xã hội hay nhờ đến các công ty dịch vụ?

Để xin giấy phép mạng xã hội, quý khách có thể tự mình chuẩn bị các tài liệu, hồ sơ cần thiết và nộp hồ sơ lên Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử hoặc sử dụng dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty dịch vụ.

Với việc tự mình đi nộp đơn, ưu điểm là sự chủ động và tiết kiệm chi phí dịch vụ. Tuy nhiên, lại gặp phải những khó khăn như phải tự tìm hiểu văn bản pháp luật về mạng xã hội, khó khăn trong việc điền mẫu đơn, xây dựng các đề án hoạt động…Nếu rơi vào những tình huống này, ưu điểm của hình thức tự đi nộp đơn không những không đạt được mà nó còn phản ngược tác dụng, chẳng hạn nếu bị trả lại hồ sơ thì quý khách sẽ rơi vào trạng thái bị động, lúng túng và thậm chí có thể mất chi phí gấp đôi vì phải làm đi làm lại hồ sơ.

Với việc nhờ đến các công ty dịch vụ. Ưu điểm của loại này là có tính chuyên nghiệp, tức có kiến thức chuyên môn cao về lĩnh vực xin giấy phép mạng xã hội nên hiểu rõ quy trình và thực hiện nó một cách thuận lợi. Nhược điểm của loại này là chi phí dịch vụ và sự tràn lan của các công ty dịch vụ. Tuy nhiên, việc này vẫn có thể khắc phục được bằng cách tìm một công ty dịch vụ CHÂN CHÍNH như Dịch Vụ Thương Hiệu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí dịch vụ hợp lý.

Xem thêm:

Khi Nào Cần Xin Giấy Phép Quảng Cáo Theo Quy Định Pháp Luật?

Cơ Quan Nhà Nước Có Thẩm Quyền Cấp Giấy Phép Quảng Cáo

Vì sao nên lựa chọn Dịch Vụ Thương Hiệu của Luật Dân Việt?

Như đã phân tích ở trên sự khó khăn khi muốn sử dụng dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội là tìm kiếm một công ty uy tín chất lượng để đảm bảo chi phí mà quý khách bỏ ra là xứng đáng. Luật Dân Việt giữa muôn vàn công ty dịch vụ vẫn nổi lên trong top đầu bởi chính những kết quả thực hiện dịch vụ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Giám đốc và nhân viên công ty để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất có thể. Với phương châm “lợi ích khách hàng được đặt lên trên hết”, chúng tôi đảm bảo:

– Luật Dân Việt có bề dày kinh nghiệm:

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động sâu rộng trong việc xin giấy phép mạng xã hội, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn và đăng lý mạng xã hội cho rất nhiều website uy tín tại Việt Nam. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên được xây dựng và đào tạo chuyên nghiệp bởi chính bàn tay của Giám đốc Nguyễn Văn Phi – người có kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực như doanh ngiệp, đầu tư và đặc biệt là Sở hữu trí tuệ, giấy phép. Do vậy, quý khách yên tâm khi lựa chọn Luật Dân Việt.

– Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện:

Trong lĩnh vực xin giấy phép mạng xã hội, chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ A đến Z như sau:

+ Tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến việc xin giấy phép mạng xã hội như điều kiện về nhân sự chịu trách nhiệm quản lý nội dung; điều kiện tài chính và kỹ thuật khi xin giấy phép mạng xã hội; tên miền…

+ Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu và thông tin cho việc xin giấy phép mạng xã hội. Trong hồ sơ xin giấy phép mạng xã hội có rất nhiều tài liệu khác nhau, đặc biệt là đề án hoạt động bao gồm các phương thức tổ chức mạng, tổ chức nhân sự, ký thuật, quản lý thông tin, tài chính…cần sự tỉ mỉ và chính xác cao. Do vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn hoặc trực tiếp soạn thay quý khách.

+ Trực tiếp soạn thảo hồ sơ và tài liệu cần thiết cho việc xin giấy phép mạng xã hội và chuyển hồ sơ cho khách hàng tham khảo và bổ sung thông tin (nếu có)

+ Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan có thâm quyền và trao đổi với chuyên viên phụ trách hồ sơ trong trường hợp hồ sơ cần chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện hồ sơ sớm nhất.

+ Thay mặt khách hàng nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội chúng tôi còn tư vấn và thực hiện xin giấy phép ICP, sàn giao dịch thương mại điện tử…và nhiều loại giấy phép khác. Chúng tôi thực hiện các dịch vụ trọn gói, chì cần một thao tác ký hợp đồng ban đầu giữa quý khách với đại diện Luật Dân Việt, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được giải quyết.

– Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ với chi phí cạnh tranh

Quý khách đừng quá quan tâm đến dịch vụ giá rẻ, bởi thực tế mục đích của dịch vụ là lợi nhuận, không có dịch vụ nào là miễn phí, ít ra cũng phải đủ để duy trì hoạt động và trả lương cho nhân viên cho công ty. Chúng tôi luôn đảm bảo chi phí mà quý khách bỏ ra là chi phí TỐI THIỂU và HỢP LÝ nhất có thể.

Với những điểm đặc biệt riêng, chúng tôi hi vọng và tin rằng quý khách sẽ tiếp tục lựa chọn Dịch Vụ Thương Hiệu trong chặng đường tạo hành lang pháp lý vững chắc cho doanh nghiệp.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt