Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Tại Đắk Nông

Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Tại Đắk Nông

Hồ sơ đăng ký thương hiệu sau khi nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ được tiến hành xử lý theo quy trình thẩm định của pháp luật.
Đăng ký thương hiệu tại Đắk Nông là cách mà các doanh nghiệp tại Đắk Nông lựa chọn để bảo vệ sản phẩm, dịch vụ của mình trước các hành vi đạo nhái của các đơn vị khác. Sau khi doanh nghiệp tại Đắk Nông nộp hồ sơ cho

Hồ sơ đăng ký thương hiệu sau khi nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ được tiến hành xử lý theo quy trình thẩm định của pháp luật.

Đăng ký thương hiệu tại Đắk Nông là cách mà các doanh nghiệp tại Đắk Nông lựa chọn để bảo vệ sản phẩm, dịch vụ của mình trước các hành vi đạo nhái của các đơn vị khác. Sau khi doanh nghiệp tại Đắk Nông nộp hồ sơ cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì hồ sơ đăng ký sẽ phải trải qua quá trình xử lý theo quy định. Luật Dân Việt sẽ chia sẻ về quy trình xử lý hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Đắk Nông trong bài viết dưới đây để Quý độc giả cùng tham khảo.

Quy trình xử lý hồ sơ đăng ký thương hiệu tại Đắk Nông

Khi hồ sơ đăng ký thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ tại Đắk Nông được nộp cho Cục Sở hữu trí tuệ, hồ sơ sẽ trải qua quá trình xử lý bao gồm:

Bước 1: Thẩm định về hình thức hồ sơ

Chuyên viên phụ trách hồ sơ tiến hành kiểm tra việc tuân thủ các quy định về hình thức đối với hồ sơ, từ đó đưa ra kết luận hồ sơ đăng ký có hợp lệ hay không trong thời hạn là 01 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

 Trường hợp hồ sơ hợp lệ, Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định chấp nhận hồ sơ hợp lệ.

 Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, Cục Sở hữu trí tuệ ra thông báo dự định từ chối hồ sơ trong đó nêu rõ lý do và ấn định thời hạn 02 tháng để chủ thể nộp hồ sơ có ý kiến hoặc sửa chữa sai sót. Nếu chủ thể nộp hồ sơ không có ý kiến, không sửa chữa hoặc sửa chữa không đạt yêu cầu, không có ý kiến phản hoặc ý kiến phản đối không xác đáng thì Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định từ chối chấp nhận hồ sơ.

Bước 2: Công bố hồ sơ đăng ký thương hiệu

Sau khi có quyết định chấp hồ sơ hợp lệ, hồ sơ sẽ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp trong thời hạn 02 tháng kể từ hồ sơ đăng ký hợp lệ.

Bước 3: Thẩm định về nội dung hồ sơ

Đánh giá khả năng được bảo hộ của đối tượng nêu trong hồ sơ theo các điều kiện bảo hộ, qua đó xác định phạm vi bảo hộ tương ứng.

Thời hạn thẩm định nội dung hồ sơ đăng ký thương hiệu là không quá 09 tháng kể từ ngày công bố hồ sơ.

Bước 4: Ra quyết định cấp hoặc từ chối cấp văn bằng bảo hộ cho thương hiệu sản phẩm, dịch vụ.

Xem thêm:

Thủ Tục Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Gồm Các Bước Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Để Làm Gì? Tiến Hành Thủ Tục Ở Đâu?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Đắk Nông của Luật Dân Việt

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự mình thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu sản phẩm tại Đắk Nông. Tuy nhiên, Quý khách hàng có thể cân nhắc về điều kiện đi lại cũng như hiểu biết về pháp luật, đó có thể là những rào cản lớn đối với Quý khách hàng khi tự mình thực hiện thủ tục này.

Để giảm bớt những khó khăn, những rủi ro trong việc thực hiện đăng ký, Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu trọn gói – uy tín – chất lượng đến Quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích:

 Được cung cấp, tư vấn các vấn đề pháp luật có liên quan đến thương hiệu và các vấn đề khác nếu Quý khách hàng yêu cầu;

 Được sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Đắk Nông trọn gói, Quý khách hàng sẽ không phải thực hiện bất kỳ công việc nào mà chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, cung cấp các thông tin giấy tờ cần thiết và chờ kết quả;

 Được đảm bảo về thời gian đăng ký và đảm bảo tối đa lợi ích của Quý khách hàng;

 Được cung cấp dịch vụ với giá thành hợp lý, chuyên viên của chúng tôi sẽ cân nhắc, tính toán sao cho tiết kiệm nhất có thể cho Quý khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất;

Quý khách hàng hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để nhận được nhiều lợi ích hơn nữa.

Mọi thắc mắc về đăng ký thương hiệu tại Đắk Nông, Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin liên hệ:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt