Thông Báo Khuyến Mại Sở Công Thương Bình Dương Có Khó Không?

Thủ tục thông báo khuyến mại Sở Công thương Bình Dương là một trong những bước cần thực hiện khi thương nhân muốn tổ chức các chương trình khuyến mại trên địa bàn.

Hiện nay có rất nhiều hình thức xúc tiến thương mại mà các tổ chức, doanh nghiệp có thể lựa chọn. Với vùng đất được coi là trung tâm công nghiệp như Bình Dương nhu cầu tổ chức các hoạt động khuyến mại là vô cùng lớn. Chính vì thế mà thủ tục đăng ký khuyến mại hay thông báo khuyến mại Sở Công thương Bình Dương không còn quá lạ lẫm với các tổ chức, doanh nghiệp đang đầu tư kinh doanh tại đây.

Thông báo khuyến mại Sở Công thương Bình Dương trong trường hợp nào?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức thực hiện khuyến mại, tuy nhiên không phải hoạt động khuyến mại nào cũng cần phải thông báo cho Sở Công thương. Pháp luật đã quy định rõ những trường hợp thương nhân phải thông báo và trường hợp không phải thông báo với Sở Công thương. Chính vì vậy các thương nhân tổ chức chương trình khuyến mại ở tỉnh Bình Dương cần lưu ý các hình thức khuyến mại sau để làm thủ tục thông báo với Sở Công thương Bình Dương:

– Thương nhân tổ chức cho khách hàng tham gia chương trình văn hóa, nghệ thuật giải trí vì mục đích khuyến mại tại tỉnh Bình Dương;

– Thương nhân tặng hàng hóa, dịch vụ không thu tiền tại tỉnh Bình Dương;

– Thương nhân đưa hàng mẫu, dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử không thu tiền trên địa bàn tỉnh Bình Dương;

– Thương nhân khuyến mại hàng hóa, dịch vụ có giá thấp hơn giá bán trước đó được áp dụng trong thời gian đã thông báo trên địa bàn tỉnh Bình Dương;

– Thương nhân khuyến mại hàng hóa, dịch vụ có kèm phiếu mua hàng, phiếu giảm giá tại tỉnh Bình Dương;

– Thương nhân khuyến mại hàng hóa,dịch vụ có kèm phiếu dự thi cho khách hàng để trao thưởng theo thể lệ đã công bố hoặc các hình thức tương đương tại tỉnh Bình Dương;

Thủ tục thông báo khuyến mại Sở Công thương Bình Dương

Khi thương nhân tổ chức chương trình khuyến mại Sở Công thương thuộc trong các hình thức cần phải thực hiện thông báo đến Sở Công thương. Trình tự thủ tục nộp hồ sơ đến Sở Công thương cần phải thực hiện theo pháp luật đã quy định.

– Bước một, hồ sơ gồm có 01 thông báo thực hiện khuyến mại theo mẫu 01 phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP. Thời gian nộp trước 03 ngày làm việc của Sở công thương tỉnh Bình Dương.

– Bước hai, thương nhân có thể nộp hồ sơ thông báo khuyến mại Sở Công thương Bình Dương qua các hình thức sau:

Có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến Sở Công thương Bình Dương

Có thể nộp trực tiếp tại trụ sở của Sở Công thương Bình Dương

Có thể nộp hồ sơ qua thư điện tử có kèm theo chữ ký điện tử hoặc kèm bản scan thông báo thực hiện khuyến mại có chữ ký, đóng dấu của thương nhân đến Sở Công thương Bình Dương.

Có thể nộp hồ sơ qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến do Sở công thương Bình dương công bố.

– Bước ba, Sở Công thương Bình Dương sẽ tiếp nhận hồ sơ thông báo thực hiện chương trình khuyến mại, các thông tin chương trình khuyến mại sẽ được Sở công thương khai thác qua hình thức phù hợp.

Xem thêm:

Thông Tư Hướng Dẫn Công Bố Mỹ Phẩm Cho Doanh Nghiệp

Tra Cứu Thông Tin Công Bố Mỹ Phẩm Có Các Bước Thực Hiện Ra Sao?

Công Bố Mỹ Phẩm Có Quan Trọng Không? Tại Sao Nên Tiến Hành?

Ủy quyền thông báo khuyến mại cho Công ty Luật Dân Việt

Trong suốt thời gian qua, công ty Luật Dân Việt luôn phát triển và là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lí hàng đầu cả nước. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm có thể tiếp nhận cũng như tư vấn cho quý khách hàng tốt nhất. Đội ngũ luật sư lâu năm trong mọi lĩnh vực sẽ thay mặt khách hàng tạo hồ sơ thông báo khuyến mại Sở Công thương Bình Dương theo đúng quy định của pháp luật.

Đồng thời trong quá trình làm việc, quý khách hàng gặp bất kì thắc mắc cũng như khó khăn nào, chúng tôi sẵn sàng giải đáp cũng như hỗ trợ để giải quyết tốt các vấn đề phát sinh. Mọi yêu cầu về dịch vụ hoặc có bất kì thắc mắc nào về thông báo khuyến mại Sở Công thương Bình Dương nói riêng và trên toàn quốc nói chung cần tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan