Quy Trình Đăng Ký Khuyến Mại Mới Nhất Có Gì Cần Lưu Ý?

Tìm hiểu chi tiết quy trình đăng ký khuyến mại mới nhất giúp tổ chức, doanh nghiệp biết được phải làm những gì để cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Nhắc đến cụm từ khuyến mại, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng khá quen thuộc. Bởi trong cuộc sống hàng ngày chúng ta thường xuyên gặp các cụm từ liên quan đến chương trình khuyến mại áp dụng nhân dịp lễ, hay chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1… Với các thương nhân khuyến mại trở thành một người bạn quen thuộc trên chặng đường kinh doanh. Mọi hoạt động của thương nhân, ít nhiều phải có gắn liền với khuyến mại. Vậy quy trình đăng ký khuyến mại mới nhất hiện nay được quy định tại đâu? Hồ sơ khi đăng ký phải chuẩn bị những gì?

Quy trình đăng ký khuyến mại mới nhất được đề cập ở đâu?

Khi muốn tìm hiểu về quy trình đăng ký khuyến mại mới nhất tổ chức, doanh nghiệp cần quan tâm đến những văn bản quy định về hoạt động đăng ký khuyến mại như sau:

– Luật Thương mại số 36/2005/QH11 có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2006 thay thế Luật thương mại năm 1997.

– Nghị định số 81/2018/NĐ-CP có hiệu lực thi hành từ ngày 15 tháng 7 năm 2018 ban hành thay thế cho Nghị định số 37/2006/NĐ-CP ngày 04 tháng 4 năm 2006.

Tổ chức, doanh nghiệp hết sức lưu ý để sử dụng đúng những văn bản đang có giá trị pháp lý tại thời điểm hiện tại, tránh trường hợp sử dụng các văn bản đã hết hiệu lực thi hành dẫn đến việc hồ sơ bị từ chối.

Hồ sơ đăng ký khuyến mại cần những gì?

Theo quy trình đăng ký khuyến mại mới nhất được giới thiệu tại 02 văn bản pháp luật chúng tôi vừa kể ở trên hồ sơ cần có những tài liệu giấy tờ sau đây:

– Giấy đề nghị đăng ký chương trình khuyến mại theo mẫu quy định hay còn gọi là đơn đăng ký khuyến mại được ban hành kèm theo tại Phụ lục của Nghị định 81.

– Cung cấp văn bản, tài liệu nêu rõ thể lệ chương trình khuyến mại.

– Cung cấp các hình ảnh, mẫu sản phẩm dịch vụ được khuyến mại và sản phẩm dịch vụ dùng để khuyến mại.

– Tài liệu chứng minh chất lượng sản phẩm, dịch vụ đăng ký khuyến mại chỉ cần cung cấp bản sao không cần phải công chứng chứng thực.

– Và một số tài liệu khác theo yêu cầu từ phía cơ quan chuyên môn.

Luật Dân Việt  hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký khuyến mại

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong mảng tư vấn và hỗ trợ dịch vụ trọn gói về các thủ tục liên quan đến khuyến mại Luật Dân Việt  hoàn toàn tự tin có thể đem đến các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Khi đăng ký dịch vụ tại Luật Dân Việt , nhân viên phụ trách pháp lý sẽ thay mặt thực hiện các công việc như sau:

– Tư vấn các hình thức khuyến mại phổ biến theo quy định pháp luật để khách hàng phân biệt và lựa chọn hình thức đăng ký phù hợp với đơn vị, doanh nghiệp mình;

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để phục vụ cho việc đăng ký thực hiện khuyến mại;

– Soạn thảo hồ sơ đăng ký khuyến mại theo đúng hợp đồng đã ký kết giữa 02 bên và nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại tới cơ quan chuyên môn phụ trách;

– Theo dõi hồ sơ đăng ký, sửa đổi và bổ sung tài liệu cho hồ sơ đăng ký khuyến mại theo yêu cầu của chuyên viên (nếu có);

– Nhận giấy xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại từ cơ quan có thẩm quyền;

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Trực Tuyến Có Quy Trình Thủ Tục Ra Sao?

Các Quy Định Về Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Hàng Hóa Cần Biết!

Quy Trình Đăng Ký Website Thương Mại Điện Tử Như Thế Nào?

Làm thế nào để yêu cầu dịch vụ của Luật Dân Việt ?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về quy trình đăng ký khuyến mại mới nhất. Trong quá trình theo dõi, tham khảo nội dung bài viết quý khách hàng có điều gì chưa hiểu hay còn băn khoăn thắc mắc vấn đề gì hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì xin vui lòng liên hệ qua:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt