Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Trực Tuyến Có Quy Trình Thủ Tục Ra Sao?

Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Trực Tuyến Có Quy Trình Thủ Tục Ra Sao?

Đăng ký mã số mã vạch trực tuyến là thủ tục mà các tổ chức, doanh nghiệp tiến hành tại website chính thức của cơ quan GS1. Đây được xem là hình thức đăng ký mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, công sức, nhanh chóng được cấp mã số mã vạch.

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thông tin đã hỗ trợ chúng ta rất lớn trong cuộc sống, học tập, công việc… Mã số mã vạch có thể nói là một phát minh công nghệ giúp ích rất nhiều trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Vì thế, để có thể thuận tiện trong quá trình kiểm tra và truy xuất thông tin sản phẩm, các chủ thể sử dụng mã vạch ngày càng rộng rãi. Quá trình đăng ký mã số mã vạch cần thực hiện theo quy định, trong đó có hình thức đăng ký trực tuyến. Để hướng dẫn tốt nhất cho các chủ thể, Luật Dân Việt  sẽ đưa ra một số kiến thức pháp lí khi thực hiện thủ tục đăng ký mã số mã vạch trực tuyến.

Mã số mã vạch cùng những lợi ích

Mã số mã vạch mang lại cho chủ thể sử dụng hoặc các bên liên quan những lợi ích nhất định trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Cụ thể như sau:

– Tốc độ nhập, kiểm tra, truy xuất dữ liệu của thông tin sản phẩm nhanh và chính xác. Quản lý hàng hóa trong suốt quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm đạt hiệu quả cao, khoa học.

– Sử dụng mã số mã vạch mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi tiết kiệm được thời gian thanh toán trong quá trình mua sắm sản phẩm.

– Hệ thống lưu trữ lớn, với các dữ liệu được cập nhật trong hệ thống ngay từ đầu, các chủ thể có nhu cầu sử dụng có thể lưu trữ lượng thông tin khổng lồ của sản phẩm, thông tin này dễ thay đổi, khôi phục và sửa đổi.

Đăng ký mã số mã vạch trực tuyến

Theo quy định của pháp luật, có hai hình thức đăng ký là nộp trực tiếp hoặc đăng ký mã số mã vạch trực tuyến. Đối với hình thức thức nộp hồ sơ trực tiếp các chủ thể cần tiến hành chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu thật kỹ lưỡng theo quy định của pháp luật và nộp đến Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam.

Đối với hình thức đăng ký mã số mã vạch trực tuyến, đây là thủ tục khá mới mẻ đối với các chủ thể. Khi tiến hành đăng ký, các chủ thể cần thực hiện theo thủ tục sau:

– Chuẩn bị giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ theo quy định của pháp luật;

– Nộp phí đăng ký mã số mã vạch đến cơ quan có trách nhiệm thu phí;

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ và thu phí là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam. Địa chỉ số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Số tài khoản: 1507201067262 – Ngân hàng Agribank chi nhánh Cầu Giấy;

Việc đăng ký mã số mã vạch trực tuyến cần thực hiện thông qua website: vnpc.gs1.org.vn, nhập các thông tin cần thiết vào mục theo yêu cầu. Sau khi tiến hành thực hiện các bước đăng ký mã số mã vạch trực tuyến thành công chủ thể cần phải tiến hành nộp hồ sơ đăng ký với bản cứng qua cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận.

Xem thêm:

Dịch Vụ Đăng Ký Mã Vạch – Phương Pháp Đơn Giản Hóa Thủ Tục

Đăng Ký Mã Vạch Trực Tuyến Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Thủ Tục Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Mới Nhất Hiện Nay

Luật Dân Việt  đăng ký mã số mã vạch trọn gói

Với nhiều năm hoạt động trong suốt quá trình cung ứng dịch vụ pháp lí, Luật Dân Việt  đang dần trở thành đơn vị dẫn đầu trong các đơn vị hỗ trợ pháp lí. Với những luật sư lâu năm trong nghề, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng kết quả hài lòng mong đợi.

Với trụ sở chính của công ty tại Hà Nội và văn phòng chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung ứng dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên miền của đất nước. Với sự hỗ trợ rộng khắp của công ty, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng trong thời gian nhanh nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giấy phép, chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng trong suốt quá trình đăng ký mã số mã vạch trực tuyến. Luật Dân Việt  có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm để có thể thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục này.

Yêu cầu dịch vụ của Luật Dân Việt  bằng cách nào?

Trên thực tế, thủ tục này không phải kiến thức chuyên môn cao, tuy nhiên cần áp dụng nhiều thủ tục pháp lí liên quan. Vì vậy, để giải quyết các vấn đề này, chủ thể cần nhạy bén trong quá trình theo dõi, phát hiện và giải quyết các vấn đề phát sinh của hồ sơ. Để hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất, chúng tôi đã hỗ trợ đăng ký mã số mã vạch trực tuyến trọn gói cho hàng trăm khách hàng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt