Dịch Vụ Tư Vấn Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Đáng Tin Cậy?

Dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch được sử dụng trong trường hợp tổ chức, doanh nghiệp không hiểu rõ về thủ tục cũng như cách thức làm việc với cơ quan nhà nước để được sử dụng mã số mã vạch.

Tư vấn là việc đưa ra ý kiến, góp ý về một vấn đề nào đó trong đời sống xã hội. Hình thứ tư vấn thường mang tính chất tham khảo không mang tính chất bắt buộc đối với chủ thể được tư vấn. Hiện nay, nhu cầu đăng ký mã vạch được nhiều công ty, doanh nghiệp chú ý quan tâm rất nhiều. Do đó để hạn chế những phát sinh trong quá trình đăng ký cũng như đảm bảo thủ tục diễn ra thuận lợi các tổ chức, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch. Luật Dân Việt sẽ đưa ra một số thông tin tư vấn cụ thể trong bài viết sau.

Các bước đăng ký mã vạch cho sản phẩm, hàng hóa

Theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN về việc cấp, sử dụng và quản lý mã số mã vạch cho sản phẩm. Thông thường quy trình đăng ký mã vạch sẽ gồm các bước:

– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký mã vạch cho khách hàng

– Gửi hồ sơ tới cơ quan có thẩm quyền

– Thẩm định hồ sơ đăng ký

– Cấp giấy chứng nhận

Địa chỉ đăng ký mã vạch chính xác ở đâu?

Nội dung tiếp theo trong dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch Luật Dân Việt muốn cung cấp cho khách hàng đó là địa điểm nộp hồ sơ và cấp giấy chứng nhận sử dụng mã số mã vạch. Theo đó, cơ quan nhà nước có trách nhiệm cấp, quản lý mã vạch chính là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ. Địa chỉ tại số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây sẽ nơi duy nhất thực hiện việc tiếp nhận, xử lý, thẩm định hồ sơ và xem xét có cấp giấy chứng nhận cho bên có nhu cầu đăng ký mã vạch hay không cho chủ thể có yêu cầu đăng ký.

Đăng ký mã vạch có lâu không?

Dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng là một quy trình làm việc khoa học và hợp lý. Sau khi hướng dẫn chi tiết về quy trình và địa chỉ, chúng tôi sẽ tiếp tục với thời gian đăng ký mã số mã vạch. Đối với trường hợp được cấp và sử dụng mã vạch thì trong khoảng thời gian từ 5 ngày làm việc nếu hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp hợp lệ.

Trường hợp cấp giấy chứng nhận quyền mã số mã vạch do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường Chất lượng cấp thì sẽ trong khoảng thời gian là 01 tháng.

Trong trường hợp bị từ chối cấp giấy chứng nhận quyền mã số mã vạch thì Tổng cục sẽ trả lời bằng văn bản nêu rõ lý do từ chối cho công ty, doanh nghiệp.

Nếu có bất cứ thắc mắc cần tư vấn đăng ký mã vạch và thời gian đăng ký mã vạch thì quý khách có thể liên hệ với Luật Dân Việt để được giúp đỡ.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Tại Trà Vinh Online Có Gì Cần Lưu Tâm?

Chi Phí Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Hàng Hóa Được Quy Định Ở Đâu?

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Đúng Theo Quy Định?

Dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch của Luật Dân Việt

Đăng ký mã vạch là thủ tục không bắt buộc nhưng mang lại nhiều quyền lợi cho chủ sở hữu. Do đó dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch đối với những trường hợp có nhu cầu là rất cần thiết. Hiện nay Luật Dân Việt chúng tôi đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn đăng ký đăng ký mã vạch cho mọi khách hàng.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch và ủy quyền thực hiện của chúng tôi sẽ được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến:

– Hồ sơ đăng ký

– Địa điểm đăng ký

– Thời gian đăng ký

– Chi phí đăng ký

– Thời gian nhận giấy chứng nhận

– Các vấn đề pháp lý sau khi đã nhận được giấy chứng nhận

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác nữa đang được Luật Dân Việt cung cấp.

Các thông tin sử dụng khi muốn yêu cầu dịch vụ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch, tuy nhiên để chọn một cơ sở uy tín và chất lượng thì không phải dễ dàng. Luật Dân Việt chúng tôi tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và đã đăng ký mã vạch thành công cho hàng trăm khách hàng do đó nói đến chất lượng thì chúng tôi là nơi quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan