Dịch Vụ Đăng Ký Mã Vạch Ở Quảng Ninh Như Thế Nào ?

Dịch vụ đăng ký mã vạch ở Quảng Ninh, do Công ty Luật Dân Việt cung cấp luôn là sự hàng đầu của cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ

Để đảm bảo mã vạch được sử dụng hợp pháp không chỉ ở Quảng Ninh mà còn trên toàn quốc, việc của cá nhân, tổ chức là đi đăng ký mã vạch tại cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy phép sử dụng mã vạch.

Luật Dân Việt chúng tôi hiện có cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch ở Quảng Ninh nói riêng và trên tất cả các tỉnh thành khác nói chung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cam kết kết quả sẽ đạt được theo đúng tiến độ đã tư vấn đảm bảo dịch vụ đăng ký mã vạch nhanh chóng, chất lượng.

Cách thức đăng ký mã vạch theo quy định hiện nay

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký sử dụng mã vạch nước ngoài hay mã vạch tại Việt Nam có thể tự mình nộp hồ sơ trực tiếp đến cơ quan thường trực về mã số, mã vạch- Tổng Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

Trong trường hợp nộp trực tiếp thì phải có bản chính giấy tờ hồ sơ để đối chiếu. Trường hợp hồ sơ gửi qua bưu điện, nộp bản sao được chứng thực hoặc bản sao y bản chính có ký tên, đóng dấu.

Ngoài cách trên, thì cách thức đăng ký mã vạch được sử dụng nhiều hiện nay là ủy quyền cho các đơn vị pháp lý có cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch ở Quảng Ninh. Sau khi ủy quyền, đơn vị đó sẽ thay mặt chủ thể có nhu cầu đăng ký mã vạch thực hiện toàn bộ thủ tục cần thiết. Và một trong những đơn vị pháp lý điển hình trong lĩnh vực này chính là Công ty Luật Dân Việt chúng tôi.

Dịch vụ đăng ký mã vạch ở Quảng Ninh do Công ty Luật Dân Việt cung cấp có gì khác biệt?

Sự khác biệt trong dịch vụ của chúng tôi cần Quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm để cảm nhận và đánh giá. Một số công việc cơ bản Luật Dân Việt sẽ tiến hành khi cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch như sau:

+ Sau khi tiếp nhận thông tin của Quý khách có nhu cầu đăng ký mã vạch, chuyên viên tư vấn giấy phép của Luật Dân Việt chúng tôi sẽ tư vấn khái quát những vấn đề có liên quan đến đăng ký mã vạch cho sản phẩm, dịch vụ và tư vấn rõ ràng các chi phí liên  quan. Việc tư vấn này được tiến hành qua các kênh trực tuyến của chúng tôi hoặc tư vấn trực tiếp và Quý khách sẽ không phải trả phí tư vấn;

+ Tiếp đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi hợp đồng cho khách hàng xem , nếu đồng ý hai bên sẽ giao kết hợp đồng cung cấp dịch vụ;

+ Nhận ủy quyền, đội ngũ chuyên môn sẽ hướng dẫn Quý khách cung cấp những thông tin cần thiết để chúng tôi hoàn tất hồ sơ pháp lý, trước khi nộp hồ sơ, để đảm bảo hồ sơ hợp lệ, tránh làm mất thời gian của Quý khách hàng;

+ Trong suốt quá trình thực hiện, đội ngũ pháp lý sẽ theo sát và kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh cũng như thay mặt Quý khách nhận kết quả cuối cùng.

Có kết quả tốt đẹp, chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng và hướng dẫn Quý khách cách thức sử dụng mã vạch cho sản phẩm.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Để Làm Gì? Tiến Hành Thủ Tục Ở Đâu?

Đăng Ký Mã Vạch Như Thế Nào Để Được Cấp Quyền Sử Dụng?

Làm sao để sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch ở Quảng Ninh của Luật Dân Việt?

Hiện tại dịch vụ đăng ký mã số mã vạch khá phổ biến, nhưng không phải đơn vị nào cũng thực hiện đúng và thành công. Với Luật Dân Việt chúng tôi luôn đảm bảo được kết quả như khách hàng mong đợi. Để yêu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch ở Quảng Ninh của chúng tôi, Quý khách hàng có thể kết nối qua các kênh trực tuyến hoặc yêu cầu chuyên viên của chúng tôi đến gặp gỡ và tư vấn trực tiếp trước khi hai bên thống nhất kí kết hợp đồng và tiếp nhận ủy quyền.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan