Dịch vụ đăng ký Logo tại Hà Nội

Dịch vụ Đăng ký LOGO tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chúng là dịch vụ được Luật Dân Việt cung cấp trong nhiều năm qua, khi có nhu cầu tư vấn và Đăng ký LOGO tại Hà Nội, khách hàng hãy ngay lập tức liên hệ với Luật Dân Việt để được tư vấn.

Nếu tinh ý chọn được các công ty cung cấp dịch vụ Đăng ký logo uy tín khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ toàn diện và liên hoàn từ tư vấn – nộp đơn – bàn giao đơn đăng ký và giấy chứng nhận hiệu quả, trong thời gian nhanh nhất. Vậy làm sao để chọn được dịch vụ Đăng ký Logo Hà Nội uy tín đây?

Dịch vụ Đăng ký Logo là gì?

Đăng ký logo là việc gửi hồ sơ đăng ký sở hữu bản quyền về Logo sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp / công ty với Cục Sở Hữu Trí Tuệ ( CSHTT )để thông báo về hình ảnh logo tồn tại độc quyền trên thị trường nhằm tránh những hình ảnh trùng lặp của đối thủ cung cấp dịch vụ khác.

Việc đăng ký Logo là việc làm có thủ tục phức tạp và thời gian tiến hành khá lâu chính bởi vậy Dịch vụ đăng ký Logo ra đời để giúp các doanh nghiệp đăng ký logo hiệu quả – nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn đến thương hiệu và độc quyền sáng tạo dịch vụ đăng ký Logo đang được đánh giá là dịch vụ hot và được quan tâm rộng lớn trong dư luận.

Đối tượng nên sử dụng Dịch vụ Đăng ký Logo Hà Nội

– Những sản phẩm/ dịch vụ đã đưa vào khai thác, lưu hành trên thị trường mà chưa đăng lý Logo với CSHTT là đối tượng cần đăng ký Logo ngay để bảo vệ logo không bị xâm phạm.

– Những sản phẩm / dịch vụ đang được hình thành ý tưởng, chuẩn bị đưa vào khai thác, đưa ra thị trường.

– Những sản phẩm/ dịch vụ đã đăng ký logo cũ với CSHTT nhưng đang chuẩn bị hoặc  đã thay đổi, làm mới logo mà chưa đăng ký.

– Những logo đã đăng ký với CSHTT 10 năm.

Chú ý: Tuy là dịch vụ đăng ký Logo Hà Nội nhưng Công ty Luật Dân Việt luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi miền đất nước.

Tại sao sản phẩm / dịch vụ nhất định phải Đăng ký Logo

Quyền lợi chính đáng của Logo đã được đăng ký

Sau khi đăng ký Logo thành công, logo của bạn sẽ sở hữu đầy đủ các quyền lợi cơ bản sau đây:

– Độc quyền sở hữu, sử dụng, khai thác thương mại logo trên toàn lãnh thổ Việt trong 10 năm.

– Quyền thông báo và đề nghị cơ quan chức năng xử lý cá nhân và tổ chức xâm phậm logo độc quyền và được bồi thường thiệt hại

– Được quyền ưu tiên nộp đơn đăng lý độc quyền logo ra nước ngoài

– Coi logo là tài sản của doanh nghiệp và công ty mình để yên tâm khai thác , hoạt động lâu dài và ổn định.

– Thể hiện công ty / doanh nghiệp không xâm phạm bản quyền logo của tổ chức, doanh nghiệp khác.

– Thể hiện phong cách chuyên nghiệp, tuy tín và đẳng cấp của sản phẩm/ dịch vụ, tạo niềm tin cho khách hàng và gián tiếp nâng cao doanh số sản phẩm, tăng thu nhập.

Xem thêm:

Công Bố Mỹ Phẩm Tại Quảng Ngãi Và Một Số Nội Dung Cần Quan Tâm?

Xây dựng và đăng ký Nội quy lao động công ty hợp danh

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đăng ký logo tại Hà Nội?

– Tư vấn mọi mặt về đăng ký logo

Không phải doanh nghiệp/ công ty nào cũng có những hiểu biết liên quan về các thủ tục giấy tờ cũng như quy trình đăng lý logo, chính bởi vậy việc tư vấn là vô cùng cần thiết. Khi sử dụng các dịch vụ Đăng ký Logo các công ty sẽ có những hiểu biết cơ bản về thủ tục này, trù định về thời gian, chi phí và những vấn đề phát sinh trong quá trình đăng ký logo.

Ngoài ra, để giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, nhanh gọn, các công ty cung cấp dịch vụ Đăng ký logo còn tư vấn vấn lựa chọn nhóm theo bảng phân loại nhóm quốc tế đảm bảo phạm vi bảo hộ rộng. Tư vấn phương án cho từng logo đảm bảo tính khác biệt, từ vấn thiết kế, nâng cấp, bổ sung, phối màu. Tư vấn về khả năng tra cứu, các yếu tố bảo hộ và không bảo hộ. Tư vấn khả năng trùng, tương tụ để tránh trường hợp bị từ chối đăng ký logo.

– Hỗ trợ toàn diện về các thủ tục đăng ký logo

Nếu tinh ý chọn được các công ty cung cấp dịch vụ Đăng ký logo uy tín khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ toàn diện và liên hoàn từ tư vấn – nộp đơn – bàn giao đơn đăng ký và giấy chứng nhận hiệu quả, trong thời gian nhanh nhất.

– Giá dịch vụ hợp lý

Khá nhiều doanh nghiệp và công ty lo ngại vấn đề giá dịch vụ Đăng ký logo đắt đỏ tuy nhiên khi lựa chọn được đối tác uy tín các doanh nghiệp hoàn toàn hài  lòng về dịch vụ Đăng ký logo giá rẻ, hợp lý. Đặc biệt hơn khi so sánh với nhữn vất vả, quá trình đi lại nhiều lần và những vấn đề phát sinh trong quá trình nộp đơn…

Dịch vụ Đăng ký Logo tại ở Hà Nội ở đâu uy tín?

Nên đăng ký Logo Hà Nội ở đâu? Đó là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp, nhất là khi trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau, tuy nhiên khách hàng cần hết sức cảnh giác để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Hãy tham khảo ý kiến của người thân và tham khảo các nguồn tin từ internet để có những tư vấn khách quan nhất.

Theo ý kiến đánh giá của phần đông dư luận hiện nay thì dịch vụ Đăng ký Logo tại Công ty Luật Dân Việt có dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng và uy tín hơn cả. Không chỉ mang đến bạn quy trình đăng ký hoàn hảo, toàn diện đến khi nhận Giấy chứng nhận đăng ký logo, công ty Luật Dân Việt còn giúp tư vấn theo dõi hành vi xâm phạm và thực hiện các công việc liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng. Chính bởi sự phục vụ tận tâm này mà khách hàng trên cả nước đánh giá cao và đặc biệt hài lòng, tin tưởng về dịch vụ mà Luật Dân Việt cung cấp.

Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp đồng thời có đầy đủ tư cách pháp lý để hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã tư vấn và đại diện nộp 1000+ đơn đăng ký logo cho khách hàng tại Việt Nam và đều nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Khách hàng hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi theo địa chỉ sau khi muốn tiến hành thủ tục đăng ký.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan