Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Hà Nội

Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Hà Nội

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Dấu hiệu dùng làm nhãn hiệu là dấu hiệu nhìn thấy được thể hiện dưới dạng từ ngữ, hình ảnh hoặc từ ngữ kết hợp với hình ảnh được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Hà Nội là trung tâm đầu não về chính trị, văn hóa và khoa học kĩ thuật. Đây cũng là nơi tập trung giao lưu nền kinh, thương mại trong nước và quốc tế. Trong quá trình phát triển kinh tế, thương mại, các tổ chức cá nhân hiện nay luôn quan tâm, đề cao tới việc đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình trước một thị trường đầy tiềm năng phát triển.

Tại sao các doanh nghiệp tại Hà Nội nên tiến hành đăng ký nhãn hiệu?

Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Sự phồn thịnh của nơi đây đã thu hút không ít những nhà đầu tư trong và ngoài nước đến để giao thoa kinh tế và thương mại. Để đảm bảo tối đa về quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp thì việc đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội là vô cùng cần thiết bởi những lý do sau:

– Với tốc độ cạnh tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp với nhau tại Thủ đô hiện nay thì việc đăng ký nhãn hiệu sẽ là căn cứ pháp lý duy nhất để xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu đó.

– Ngay sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu, logo, nhãn hiệu của doanh nghiệp sẽ được pháp luật bảo hộ trước mọi hành vi xâm phạm của tất cả tổ chức, cá nhân khác.

– Chủ sở hữu có toàn quyền tài sản với nhãn hiệu mà mình đã đăng ký bảo hộ với cơ quan nhà nước. Được chuyển nhượng, tặng cho… có thu lợi hoặc không thu lợi cho cá nhân/tổ chức khác.

– Đăng ký nhãn hiệu là một trong những hình thức quảng cáo nhanh chóng nhất để doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu sản phẩm như trong các chiến dịch quảng bá và tiếp thị sản phẩm.

– Việc đăng ký nhãn hiệu sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng tạo được lòng tin về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng. Đồng thời, giúp đưa thương hiệu sản phẩm của bạn đến gần với người tiêu dùng hơn.

Để đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu là giấy tờ pháp lý quan trọng không thể thiếu khi tiến hành các thủ tục pháp lý. Để đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội cá nhân, tổ chức thực hiện cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

– Tờ khai đăng ký logo, nhãn hiệu, thương hiệu theo mẫu;

– Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký theo quy định, mẫu này trình bày theo kích thước tối đa là 80 x 80mm;

– Giấy ủy quyền cho Công ty Luật Dân Việt (mẫu do Luật Dân Việt cung cấp trong trường hợp sử dụng dịch vụ);

– Chứng từ lệ phí nộp phí đăng ký nhãn hiệu hàng hóa;

– Tài liệu khác liên quan;

Xem thêm:

Hướng dẫn Đăng ký bảo hộ logo công ty

Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Ở Đâu Đúng? Hồ Sơ Gồm Những Gì?

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu uy tín

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội cho quý khách hàng, chúng tôi – Công ty Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng nhãn hiệu trọn gói để giảm thiểu tối đa công sức, thời gian đi lại cũng như tiết kiệm một phần chi phí không cần thiết cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo nội dung công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện khi tiến hành các thủ tục pháp lý để cấp giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu dưới đây:

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí một cách sơ bộ về thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng

– Tra cứu khả năng đăng ký thành công của nhãn hiệu cho khách hàng.

– Đưa ra ý kiến chuyên môn để sửa đổi, bổ sung góp phần tăng khả năng bảo hộ cho nhãn hiệu (trong trường hợp nhãn hiệu của khách hàng có khả năng trùng lặp, tương tự cao với nhãn hiệu của doanh nghiệp khác đã được đăng ký);

– Soạn hồ sơ, ký & đóng dấu hồ sơ, trực tiếp nộp hồ sơ tại Cục SHTT;

– Theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ, trao đổi với chuyên viên xét nghiệm hồ sơ, sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên (nếu có);

– Nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và trao tận tay cho khách hàng

– Theo dõi việc sử dụng nhãn hiệu trên thị trường, hướng dẫn cho khách hàng cách xử lý khi có các hành vi xâm phạm nhãn hiệu mà doanh nghiệp mình đã đăng ký.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt