Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Ở Đâu Đúng? Hồ Sơ Gồm Những Gì?

Đăng ký mã vạch hàng hóa ở đâu đúng quy định? Hồ sơ đăng ký gồm những thành phần gì? Có nên thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch hàng hóa không?… Đây là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp khi tìm hiểu quy định về mã vạch.

Trong quá trình thương nhân đưa sản phẩm, hàng hóa của mình ra các thị trường lớn như siêu thị, trung tâm thương mại hoặc muốn xuất khẩu ra nước ngoài bắt buộc phải thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch. Song không phải thương nhân nào cũng có thể tự mình thực hiện thành công thủ tục hành chính này. Nắm được điều đó, Luật Dân Việt  đã thực hiện bài viết “đăng ký mã vạch hàng hóa ở đâu đúng” để hướng dẫn các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu. Hy vọng với những thông tin mà bài viết mang lại sẽ là tài liệu hữu ích phục vụ cho quý độc giả, tổ chức, doanh nghiệp trong việc tìm hiểu các vấn đề liên quan đến mã vạch.

Hồ sơ sử dụng khi đăng ký mã vạch cần những gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi đăng ký mã vạch hàng hóa ở đâu đúng, Luật Dân Việt  sẽ hướng dẫn tổ chức, doanh nghiệp chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký đúng theo quy định của pháp luật để gửi lên cơ quan có thẩm quyền. Với thành phần hồ sơ đăng ký mã vạch tổ chức, doanh nghiệp cần đầy đủ những tài liệu sau:

– Đơn đăng ký sử dụng mã số, mã vạch theo quy định của Nghị định 74 năm 2018, tại Mẫu số 12 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này;

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc quyết định thành lập. Tài liệu này chỉ cần cung cấp bản sao không cần công chứng chứng thực.

– Tài liệu khác theo yêu cầu của cơ quan chuyên môn;

Đăng ký mã vạch hàng hóa ở đâu đúng quy định?

Với câu hỏi đăng ký mã vạch hàng hóa ở đâu đúng Luật Dân Việt  xin trả lời như sau: Cơ quan tiếp nhận và có trách nhiệm giải quyết hồ sơ cho chủ thể nộp đơn là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam. Hiện tại, tổng cục có địa chỉ duy nhất ở địa chỉ số 8 đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng có thể lựa chọn những phương thức sau để nộp hồ sơ đến Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng:

– Nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ của Tổng cục ở Hà Nội;

– Nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện để bưu điện gửi đến địa chỉ của Tổng cục;

– Nộp hồ sơ qua dịch vụ công trực tuyến;

– Uỷ quyền cho Luật Dân Việt  thay mặt thực hiện công việc;

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Sản Phẩm Ở Đâu Đúng Quy Định?

Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Online Cần Phải Làm Những Gì?

Luật Dân Việt  cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói từ A đến Z

Luật Dân Việt  là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao trong việc cung cấp các dịch vụ trọn gói về mã số mã vạch. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên pháp lý am hiểu quy định pháp luật, có năng lực và kinh nghiệm nên khi thực hiện dịch vụ chúng tôi đảm bảo các vấn đề sau:

– Quyền và lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu;

– Chuyên viên bên cạnh việc tư vấn quy định cho khách hàng còn trực tiếp soạn thảo và hoàn tất mọi thủ tục với cơ quan có thẩm quyền;

– Nội dung đăng ký đảm bảo đúng quy định pháp luật và đúng theo nhu cầu mong muốn của khách hàng;

– Thời gian đăng ký nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian luật định;

– Mức phí đăng ký phải chăng, phù hợp với sự phát triển kinh tế thị trường;

Muốn yêu cầu dịch vụ của Luật Dân Việt  phải làm gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đăng ký mã vạch hàng hóa ở đâu đúng. Với những thông tin trên, Luật Dân Việt  hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích phục vụ quý khách hàng trong việc tìm hiểu các quy định về việc đăng ký và sử dụng mã số mã vạch. Trong quá trình tham khảo bài viết, khách hàng có điều gì chưa hiểu hoặc có nhu cầu báo giá sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để có hỗ trợ tốt nhất.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan