Đăng Ký Khuyến Mại Với Sở Công Thương Hà Nội Năm 2020

Đăng Ký Khuyến Mại Với Sở Công Thương Hà Nội Năm 2020

Trong hoạt động đăng ký khuyến mại, Luật Dân Việt tự tin khẳng định là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã từng thực hiện đăng ký khuyến mại cho rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trong cả nước nói chung và đăng ký khuyến mại với Sở Công thương Hà Nội nói riêng.

Các thủ tục hành chính chưa bao giờ là đơn giản đối với người dân. Mặc dù nhà nước ta ngày càng đổi mới thủ tục nhưng vấn đề đổi mới lại vô tình khiến người dân khó khăn hơn. Trong đó đăng ký khuyến mại với Sở Công thương Hà Nội là một ví dụ điển hình. Khi có ý định thực hiện thủ tục này, các thương nhân không biết phải bắt đầu từ đâu? Các bước thực hiện như thế nào? Thời gian để được cấp chứng nhận là bao lâu? cùng muôn vàn những băn khoăn, thắc mắc khác.

Thấu hiểu những khó khăn mà các thương nhân đang gặp phải, Luật Dân Việt đã đưa ra những giải pháp hỗ trợ vô cùng hữu ích. Luật Dân Việt luôn đưa những chia sẻ và tư vấn sát thực và chuẩn xác nhất đến với quý khách hàng.

Bài viết này chính là một giải pháp hữu ích mà chúng tôi dành đến cho các thương nhân. Kính mời mọi người cùng tham khảo.

Quy trình thực hiện đăng ký khuyến mại với Sở Công thương Hà Nội

Hình thức khuyến mại mang tính chất may rủi đòi hỏi thương nhân muốn thực hiện hoạt động xúc tiến thương mại này phải đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Căn cứ theo phạm vi thực hiện khuyến mại để xác định cơ quan có thẩm quyền cấp phép đăng ký. Để đăng ký thực hiện khuyến mại tại Sở Công thương Hà Nội thì thương nhân phải thực hiện chương trình khuyến mại tại Hà Nội và phạm vi thực hiện chương trình chỉ thực hiện tại Hà Nội.

Quy trình đăng ký khuyến mại với Sở Công thương Hà Nội cụ thể như sau:

Bước 1: Thương nhân chuẩn bị hồ sơ gồm:

– Đơn đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại theo mẫu quy định tại Nghị định 81/2018/NĐ-CP

– Thể lệ chương tình khuyến mại theo phụ lục quy định tại Nghị định 81/2018/NĐ-CP

– Mẫu bằng chứng dùng để xác định ai là người trúng thưởng

– Bản sao không cần công chứng giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa khuyến mại theo quy định

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân thực hiện hoạt động khuyến mại

Bước 2: Thương nhân có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Công thương Hà Nội ở địa chỉ: 331 Cầu Giấy – Hà Nội. Hoặc thương nhân cũng có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hay lựa chọn hình thức nộp online qua website: egov.hanoi.gov.vn.

Bước 3: Tiếp nhận và xử lý hồ sơ. Sở Công thương xem xét xác nhận cho phép thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại. Trường hợp không xác nhận phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Bước 4: Thương nhân nhận kết quả khuyến mại.

Xem thêm:

Quy Định Về Đăng Ký Website Thương Mại Điện Tử

Tài Liệu Đăng Ký Mã Vạch Cho Các Sản Phẩm, Hàng Hóa

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại do Luật Dân Việt cung cấp

Mỗi một dịch vụ đều có những ưu điểm riêng của nó, đối với dịch vụ pháp lý cũng vậy. Mặc dù đây là ngành nghề không có một tiêu chí chuẩn cụ thể nào để đánh giá chất lượng, thế nhưng nó vẫn thể hiện thông qua sự phản ánh của khách hàng. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý, Luật Dân Việt tự hào là được khách hàng đánh giá với tiêu chí tốt hoặc rất tốt. Điều này đã khích lệ rất lớn cho sự đổi thay ngày càng hoàn thiện hơn của Luật Dân Việt.

Trong hoạt động đăng ký khuyến mại, Luật Dân Việt tự tin khẳng định là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã từng thực hiện đăng ký khuyến mại cho rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trong cả nước nói chung và đăng ký khuyến mại với Sở Công thương Hà Nội nói riêng.

Điểm nổi bật và cũng là lợi thế của Luật Dân Việt so với các đơn vị cung cấp cùng dịch vụ đó chính là chúng tôi có chức năng đại diện do nhà nước cấp. Nhờ đó mà mọi thủ tục pháp lý sẽ được thực hiện suôn sẻ, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Một số ưu điểm khác của dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Luật Dân Việt

Sẽ không là sai lầm nếu quý khách hàng lựa chọn dịch vụ đăng ký khuyến mãi của Luật Dân Việt. Bởi lẽ chúng tôi có đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tâm, nhiệt tình. Thể hiện trong việc Luật Dân Việt luôn thực hiện đúng hợp đồng với khách hàng, trả kết quả đúng hẹn. Chúng tôi khắc phục kịp thời các sự cố phát sinh.

Chúng tôi có lợi thế về lịch sử hoạt động. Cái tên Luật Dân Việt không hề xa lạ khi đến các cơ quan quản lý nhà nước. Đến Sở Công thương Hà Nội mọi người sẽ thấy chúng tôi là đơn vị đại diện thực hiện hồ sơ đăng ký khuyến mại cho rất nhiều đơn vị. Nếu như bạn đang tìm kiếm một chất lượng hoàn hảo, một dịch vụ đăng ký khuyến mại với Sở Công thương Hà Nội toàn diện hãy liên hệ ngay với Luật Dân Việt theo các phương thức sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt