Tài Liệu Đăng Ký Mã Vạch Cho Các Sản Phẩm, Hàng Hóa

Tổ chức, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị đầy đủ các tài liệu đăng ký mã vạch theo quy định của pháp luật để gửi đến cơ quan nhà nước khi muốn sử dụng mã số mã vạch cho sản phẩm, hàng hóa.

Mã vạch sản phẩm bao gồm các vạch kẻ thẫm xen kẽ các khoảng trống được in trên bao bì hàng hóa. Để sử dụng mã vạch một cách hợp pháp doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và được cơ quan này cấp phép sử dụng. Công việc quan trọng trong quy trình đăng ký này chính là chuẩn bị tài liệu đăng ký mã vạch theo quy định. Luật Dân Việt  sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây để quý độc giả nắm rõ hơn về quy trình này.

Chuẩn bị tài liệu đăng ký mã vạch

Các tài liệu mà doanh nghiệp cần chuẩn bị khi đăng ký mã vạch theo quy định bao gồm:

Thứ nhất, 02 bản đăng ký sử dụng mã vạch theo mẫu quy định tại Phụ lục I được ban hành kèm theo Thông tư 15/2006/TT-BKHCN.

Thứ hai, 02 bảng đăng ký danh mục các sản phẩm, hàng hóa sử dụng mã GTIN theo mẫu quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Thông tư 15/2006/TT-BKHCN.

Thứ ba, 01 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại hoặc quyết định thành lập đối với các tổ chức khác (bản sao).

Ngoài ra, tùy từng trường hợp cụ thể, doanh nghiệp có thể phải chuẩn bị thêm các giấy tờ, tài liệu đăng ký mã vạch khác theo quy định và theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Dịch vụ pháp lý của Luật Dân Việt  về đăng ký mã vạch

Quý khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tìm hiểu các quy định của pháp luật, trong công tác chuẩn bị tài liệu đăng ký mã vạch hay việc nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước… Chỉ cần liên hệ với Luật Dân Việt  các vấn đề trên đều được giải quyết.

Luật Dân Việt  chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin cấp giấy phép nói chung và lĩnh vực đăng ký mã vạch nói riêng. Chúng tôi đã thực hiện đăng ký mã vạch thành công cho hàng nghìn sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, kinh doanh khác nhau tại các tỉnh trên cả nước. Nhiều doanh nghiệp sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ đã quay lại sử dụng dịch vụ mã vạch cho các sản phẩm khác hoặc sử dụng các dịch vụ khác như các thủ tục về doanh nghiệp, đăng ký khuyến mại, đăng ký bảo hộ sở hữu công nghiệp…

Xem thêm:

Điều Kiện Được Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Hàng Hóa

Quy Trình Chuẩn Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm, Hàng Hóa

Các Quy Định Về Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Hàng Hóa Cần Biết!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Luật Dân Việt ?

Đến với Luật Dân Việt , quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói – chất lượng – uy tín. Các luật sư, chuyên viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ thực hiện thay quý khách hàng các công việc cần thiết của quy trình đăng ký.

Việc của quý khách hàng là liên hệ, cung cấp tài liệu đăng ký mã vạch cho chúng tôi và chờ kết quả trong khoảng thời gian ngắn nhất. Trong trường hợp quý khách hàng có yêu cầu địa điểm trao đổi công việc, chuyên viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi yêu cầu.

Chuyên viên phụ trách hợp đồng của chúng tôi sẽ tính toán và báo giá chi tiết cho quý khách hàng, đảm bảo mức phí hợp lý nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thứ hai của chúng tôi sẽ được hưởng ưu đãi áp dụng đối với khách hàng thân thiết.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan