Đăng Ký Khuyến Mại Tại Quảng Ngãi Mang Lại Những Lợi Ích Gì?

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Quảng Ngãi Mang Lại Những Lợi Ích Gì?

Đăng ký khuyến mại tại Quảng Ngãi là việc các doanh nghiệp thực hiện một số thủ tục pháp lý cần thiết với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thông báo và đăng ký tổ chức các chương trình khuyến mại ở nơi đây.

Khuyến mại là một trong các hoạt động xúc tiến thương mại được nhiều doanh nghiệp triển khai thực hiện theo quy định của pháp luật Thương mại và các văn bản khác có liên quan. Khi thực hiện các hoạt động này, doanh nghiệp ở bất kỳ khu vực nào kể cả Quảng Ngãi bắt buộc phải đăng ký với cơ quan nhà nước. Vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách đăng ký khuyến mại tại Quảng Ngãi nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Thấu hiểu được điều đó, Luật Dân Việt  đã biên soạn bài viết sau.

Tại sao phải đăng ký khuyến mại tại Quảng Ngãi?

Khuyến mại là hoạt động được các doanh nghiệp tổ chức thường xuyên nhằm thúc đẩy kinh tế và thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng. Việc tổ chức các chương trình khuyến mãi sẽ đem lại những lợi ích nhất định sau:

– Kích cầu thị trường nhằm tăng doanh thu doanh nghiệp;

– Khuyến khích khách hàng mới, củng cố quan hệ với khách hàng hiện hữu;

– Hỗ trợ tung sản phẩm mới vào thị trường;

– Hỗ trợ phát triển thị trường mới;

– Đăng ký khuyến mại tại Quảng Ngãi hỗ trợ phát triển kênh bán hàng mới;

– Khuấy động thị trường nhằm thu hút chú ý đến thượng hiệu;

– Hỗ trợ các đối tác thương mại (nhà phân phối, đại lý) mới, vùng khó khăn;

Những rủi ro khi không đăng ký khuyến mại tại Quảng Ngãi

Việc doanh nghiệp không thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại hoặc đăng ký khuyến mại tại Quảng Ngãi không đúng với tình tự theo yêu cầu của pháp luật, thương nhân có thể bị xử phạt vi phạm hành chính từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 (mức phạt sẽ bị tăng lên phụ thuộc vào địa bàn tổ chức khuyến mại) khi thương nhân vi phạm một trong các hành vi sau:

– Không thông báo hoặc không đăng ký theo quy định trước khi tổ chức chương trình khuyến mại

– Thông báo hoặc đăng ký khuyến mại không đúng nội dung

– Thông báo hoặc đăng ký với nội dung không trung thực\

Xem thêm:

Thông Báo Khuyến Mại Trực Tuyến Thương Nhân Phải Làm Gì?

Đăng Ký Mã Vạch Móc Treo Phải Thực Hiện Những Công Việc Gì?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn và đăng ký khuyến mại trọn gói của Luật Dân Việt ?

Luật Dân Việt  là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đại diện, thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc. Trong suốt quá trình hình thành, phát triển công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ đông đảo quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Quảng Ngãi chúng tôi cam kết:

– Tư vấn đầy đủ, kỹ lưỡng cho khách hàng: Để quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp trước khi bắt tay vào công việc Luật Dân Việt  sẽ tiến hành tư vấn chi tiết về thủ tục, thẩm quyền nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại… báo giá dịch vụ cho khách hàng.

– Chuẩn bị hồ sơ một cách chi tiết, tỉ mỉ đúng theo quy định của pháp luật: Việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại sẽ do trực tiếp các luật sư, chuyên viên cao cấp trực tiếp soạn thảo.

– Dịch vụ pháp lý nhanh chóng: Luật Dân Việt  luôn đảm bảo tiêu chí chuẩn về mặt thời gian thực hiện thủ tục đăng ký với khách hàng.

– Chi phí đăng ký vô cùng hợp lý: Chi phí đăng ký tại luật Dân Việt  không phải là rẻ nhất nhưng lại hợp lý nhất so với số lượng công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện cho khách hàng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt