Vì Sao Đăng Ký Khuyến Mại Lại Quan Trọng Đối Với Doanh Nghiệp?

Đăng ký khuyến mại là việc cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoàn tất một bộ hồ sơ gửi lên cơ quan chức năng có thẩm quyền xét duyệt để được cấp giấy xác nhận việc thực hiện các hoạt động khuyến mại.

Tổ chức chương trình khuyến mại là hoạt động mà mọi người thường thấy ở các trung tâm thương mại, siêu thị lớn nhỏ. Với mỗi đơn vị, tùy từng loại hình kinh doanh mà lựa chọn những hình thức khuyến mại khác nhau. Có đơn vị sử dụng hình thức giảm giá mặt hàng, có đơn vị sử dụng đưa hàng mẫu để khách hàng trải nghiệm thử sản phẩm mà không mất tiền, có đơn vị lại lựa chọn hình thức tổ chức chương trình may rủi… Vậy vì sao đăng ký khuyến mại lại quan trọng như vậy? Thực hiện đăng ký khuyến mại ở đâu? Tổ chức, doanh nghiệp hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau của Luật Dân Việt để có câu trả lời.

Vì sao đăng ký khuyến mại lại quan trọng?

Câu hỏi vì sao đăng ký khuyến mại lại quan trọng hay còn muốn nhắc đến vai trò, lợi ích của khuyến mại. Thực tế khuyến mại được coi là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại, hoạt động khuyến mại có vai trò và ý nghĩa quan trọng đối với không chỉ các thương nhân mà còn đối với cả người tiêu dùng sản phẩm. Cụ thể như sau:

– Đảm bảo chương trình khuyến mại hợp pháp, thực hiện đúng quy định của pháp luật;

– Nhà nước dễ dàng kiểm soát, quản lý hoạt động khuyến mại trên thực tế, tránh trường hợp các đơn vị thực hiện khuyến mại cạnh tranh không lành mạnh;

– Công cụ hữu hiệu, đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển nhanh hàng hóa và sản phẩm dịch vụ;

– Phương pháp hữu hiệu trong quảng bá thương hiệu sản phẩm trên các thị trường lớn nhỏ trong và ngoài nước;

– Lời tri ân của thương nhân gửi đến khách hàng trong một thời gian dài đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm, hàng hóa của đơn vị mình.

– Đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng thông qua việc đăng ký thì chương trình khuyến mại sẽ được nhà nước kiểm soát chặt chẽ thông qua thể lệ, nội quy chương trình mà thương nhân đã đăng ký.

Đăng ký khuyến mại thực hiện ở đâu?

Từ những lợi ích của khuyến mại mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên có lẽ cũng phần nào giải đáp được những thắc mắc của tổ chức, doanh nghiệp về việc vì sao đăng ký khuyến mại lại quan trọng. Rõ ràng đăng ký khuyến mại cực kỳ quan trọng, nên khi khách hàng có dự định thực hiện các chương trình khuyến mại thì cần chuẩn bị một hồ sơ để gửi đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Các thương nhân có thể lựa chọn các hình thức đăng ký khuyến mại như sau:

– Thương nhân tự mình thực hiện đăng ký khuyến mại trực tiếp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tùy theo hình thức đăng ký và địa bàn áp dụng mà chọn Bộ Công thương hoặc Sở Công thương;

– Thương nhân tự mình thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại với cơ quan nhà nước có thẩm quyền một cách gián tiếp thông qua đường chuyển phát của bưu điện;

– Thương nhân lựa chọn đăng ký khuyến mại qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến của địa bàn tỉnh thành phố nơi thương nhân dự định triển khai chương trình;

– Thương nhân có thể ủy quyền cho các đơn vị có đủ năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như Luật Dân Việt để thay mình thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại với cơ quan nhà nước.

Xem thêm:

Đăng Ký Sàn Thương Mại Điện Tử Bằng Cách Nào?

Tại Sao Phải Đăng Ký Mã Vạch Trong Bối Cảnh Hiện Nay?

Luật Dân Việt sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đăng ký khuyến mại

Luật Dân Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại hàng đầu ở Việt Nam. Không chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, thủ tục diễn ra nhanh chóng mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ ưu đãi tiện ích cho quý khách trước và sau khi sử dụng dịch vụ của công ty Luật Dân Việt với mức chi phí hợp lý.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký tại Luật Dân Việt chúng tôi luôn cam kết:

– Thực hiện theo đúng hợp đồng mà 02 bên đã ký kết;

– Nội dung đăng ký được bảo đảm hoàn toàn;

– Thời gian đăng ký nhanh chóng;

– Thái độ phục vụ, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm;

– Mức giá đăng ký phải chăng hợp lý với dịch vụ được trải nghiệm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc vì sao đăng ký khuyến mại lại quan trọng. Trong quá trình tư vấn, Nếu quý khách hàng muốn tiếp cận các dịch vụ đăng ký nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ ngay đến Luật Dân Việt theo các phương thức sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan