Tư Vấn Nhượng Quyền Thương Hiệu Nhanh, Chính Xác

Tư Vấn Nhượng Quyền Thương Hiệu Nhanh, Chính Xác

Luật Dân Việt là công ty Luật hàng đầu trong việc tư vấn nhượng quyền thương hiệu, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đăng ký nhanh chóng.

Nhượng quyền thương hiệu là gì?

Nhượng quyền thương hiệu (thuật ngữ là Franchise) được hiểu là việc bên nhượng quyền (bên chuyển giao, ở đây có thể là nhà sản xuất hoặc tổ chức, đơn vị cung ứng dịch vụ) đồng ý/cho phép một tổ chức, cá nhân bất kỳ được phép kinh doanh các loại hàng hóa hoặc dịch vụ theo hình thức, phương pháp kinh doanh đã được tạo dựng.

Khi có quyền thương hiệu đã được bên chủ sở hữu nhượng lại, tổ chức, cá nhân có quyền sử dụng toàn bộ thương hiệu, công nghệ, cách thức quản lý… của bên nhượng quyền tại một thời điểm, một không gian nhất định với một khoản kinh phí cụ thể theo thỏa thuận, thống nhất giữa các bên.

Đối với yêu cầu giữa bên nhượng quyền và bên nhận nhượng quyền thương hiệu thì những nguyên tắc chung sẽ luôn là: Bên nhượng quyền phải cam kết cung cấp đúng, đủ các nội dung liên quan tới quyền thương hiệu và phải hỗ trợ bên nhận nhượng quyền.

Đối với bên nhận nhượng quyền là các đơn vị, tổ chức hay cá nhân phải đảm bảo thực hiện đúng khuôn mẫu, cách thức kinh doanh, quy trình kinh doanh của bên nhượng quyền cũng như những nội dung mà hai bên đã thông nhất thực hiện. Để thực hiện công việc này rất phức tạp, nên bạn có thể cần đến dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương hiệu.

Hồ sơ thủ tục nhượng quyền thương hiệu

– Đơn đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại theo mẫu.

– Bản giới thiệu về nhượng quyền thương mại theo mẫu.

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài được cơ quan có thẩm quyền nơi thương nhân nước ngoài thành lập xác nhận trong trường hợp nhượng quyền thương mại từ nước ngoài vào Việt nam; (Bản này phải được dịch ra tiếng Việt và được cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài chứng nhận và thực hiện việc hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam).

– Bản sao có công chứng văn bằng bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài trong trường hợp có chuyển giao quyền sử dụng các đối tượng sở hữu công nghiệp đã được cấp văn bằng bảo hộ.

– Giấy tờ chứng minh sự chấp thuận về việc cho phép nhượng quyền lại của bên nhượng quyền ban đầu trong trường hợp thương nhân đăng ký hoạt động nhượng quyền là bên nhượng quyền thứ cấp.

Nếu vẫn còn thắc mắc về thủ tục, hồ sơ, hãy sử dụng sự trợ giúp của dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương hiệu của Luật Dân Việt.

Dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương hiệu tại Luật Dân Việt

– Tư vấn các khía cạnh pháp lý về hoạt động phân phối dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu.

– Tư vấn các khía cạnh pháp lý đối với các vấn đề liên quan đến hoạt động nhượng quyền thương hiệu trong nước, nhượng quyền thương hiệu từ nước ngoài vào Việt Nam và từ Việt Nam ra nước ngoài, đặc biệt lưu ý với khách hàng các khía cạnh pháp lý liên quan đến pháp luật thương mại, pháp luật canh tranh, pháp luật hợp đồng và pháp luật về sở hữu trí tuệ.

– Tư vấn và làm việc với đối tác nước ngoài trong lĩnh vực phân phối dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu.

– Tư vấn đăng ký kinh doanh và thành lập doanh nghiệp để thực hiện hoạt động nhượng quyền thương hiệu. Tham gia soạn thảo, sửa đổi, bổ sung, khuyến nghị các rủi ro, đề xuất giải pháp, hỗ trợ tham gia đàm phán ký kết hợp đồng. Tham gia đàm phán hợp đồng nhượng quyền và triển khai hệ thống.

– Tư vấn thủ tục nhượng quyền thương hiệu, tư vấn về soạn thảo hồ sơ đăng ký nhượng quyền thương hiệu.

Xem thêm:

Thông Báo Khuyến Mại Trực Tuyến Thương Nhân Phải Làm Gì?

Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền Hiện Nay Như Thế Nào?

Một số tư vấn nhượng quyền thương hiệu khác

– Tiến hành thủ tục dịch vụ dịch thuật, công chứng, chứng thực các tài liệu phục vụ cho việc đăng ký hoạt động nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam.

– Tiến hành thủ tục đăng ký hoạt động nhượng quyền thương hiệu theo ủy quyền của khách hàng tại Sở Công Thương và Bộ Công Thương

– Tiến hành thủ tục đăng ký bổ sung, đăng ký điều chỉnh thông tin nhượng quyền thương hiệu khi hoạt động nhượng quyền được triển khai.

Để biết thêm về dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương hiệu, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt