Home 9 Sở hữu trí tuệ 9 Tư vấn Đăng ký nhãn hiệu

Tư vấn Đăng ký nhãn hiệu

Công ty Luật Dân Việt chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng trên địa bàn toàn quốc với chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng và chất lượng tối ưu nhất.

Đăng ký nhãn hiệu không phải là một việc đơn giản với những người lần đầu thực hiện. Bởi vì thủ tục này tương đối phức tạp, yêu cầu số lượng hồ sơ lớn và tốn nhiều thời gian (có thể lên tới 10 – 12 tháng). Chính vì vậy cách làm hiệu quả nhất là sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu của một tổ chức uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Nên làm gì trước khi đăng ký nhãn hiệu?

Trước khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu, doanh nghiệp nên thực hiện thủ tục tra cứu nhãn hiệu. Việc tra cứu nhãn hiệu nhằm xác định khả năng đăng ký của nhãn hiệu so với các nhãn hiệu cùng loại đã được đăng ký tại cơ quan sở hữu trí tuệ hay chưa?

Sau đó chủ sở hữu cân nhắc quyết định nên hay không nên đăng ký nhãn hiệu đã được tra cứu. Việc tra cứu nhãn hiệu còn góp phần xác định khả năng nhãn hiệu có thể được cấp văn bằng hay không? Nếu xác định nhãn hiệu không có khả năng được cấp văn bằng chủ sở hữu nên cân nhắc phương án sửa đổi để có thể được cấp bảo hộ độc quyền. Tránh được thời gian sau khi xét nghiệm dài chờ đợi nhưng không đem lại kết quả mong đợi của chủ sở hữu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đăng ký nhãn hiệu, Luật Dân Việt giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ với chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng và chất lượng tối ưu nhất.

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu ở đâu tốt?

Khi đi tìm dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu, mọi người nên lựa chọn chính xác công ty cung cấp dịch vụ tư vấn có đủ các điều kiện để có thể đảm bảo hoàn thành yêu cầu của bạn.

Công ty tư vấn mà bạn mong muốn lựa chọn cần có bề dày kinh nghiệm, có đội ngũ tư vấn viên trình độ cao, với kiến thức và hiểu biết pháp luật vững chắc trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Luật Dân Việt chính là công ty đáp ứng được các yêu cầu của quý khách. Sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý cao cấp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp xử lý hàng ngàn yêu cầu tư vấn đăng ký nhãn hiệu của các khách hàng khắp cả nước. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi với cam kết thành công 100%.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức nhưng vẫn có thể khẳng bảo vệ được quyền lợi với nhãn hiệu của mình, Dân Việt chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu của Luật Dân Việt?

Bảo đảm chất lượng: Hỗ trợ tối đa khách hàng với kết quả nhanh chóng và hiệu quả cao. Phản hồi email và điện thoại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Kinh nghiệm xử lý đăng ký logo, tạo thương hiệu độc quyền, nhãn hiệu độc quyền… của Công ty Luật Dân Việt luôn tạo ra uy tín tuyệt đối trong mọi dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tiết kiệm thời gian: Khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu muốn giao hàng tại địa chỉ mong muốn sẽ được Luật Dân Việt cử nhân viên đến nhận tài liệu, chữ ký, con dấu… đúng địa điểm và thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý dạn dày kinh nghiệm: Trang bị đầy đủ kinh nghiệm làm việc với nhiều công ty và tập đoàn lớn nhỏ khắp cả nước, giúp giải quyết thành công nhiều tình huống khó khăn và phức tạp nhất.

Giá cả cạnh tranh: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Dân Việt đảm bảo cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu với chi phí cạnh tranh.

Quy trình tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Luật Dân Việt

Bước 1: Tư vấn pháp lý sơ bộ về việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Bước 2: Chuẩn bị hoàn chỉnh đơn đăng ký, ký đơn, đại diện khách hàng nộp đơn

Bước 3: Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của cục SHTT

Bước 4: Theo dõi quá trình nộp đơn, xét duyệt đơn tại Cục Sở hữu trí tuệ, cập nhật thông tin thường xuyên cho khách hàng về tiến độ xét duyệt hồ sơ.

Bước 5: Tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi được bảo hộ tại cục Sở hữu trí tuệ

Luật Dân Việt tư vấn đăng ký nhãn hiệu với các lĩnh vực

– Tư vấn phân nhóm (lĩnh vực, ngành nghề hoặc sản phẩm, dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa) theo Bảng phân loại Nice của quốc tế.

– Tư vấn tra cứu nhãn hiệu để xác định khả năng bảo hộ của nhãn hiệu chuẩn bị đăng ký có tương tự hoặc trùng lặp với những nhãn hiệu đã nộp đơn tới Cục Sở hữu trí tuệ hoặc đã được cấp giấy chứng nhận tại Việt Nam.

– Tư vấn lựa chọn các phương án để cấu thành nhãn hiệu hàng hóa, tư vấn thêm các yếu tố cần thiết để đảm bảo tính khác biệt khi bảo hộ.

– Tư vấn các đối tượng bảo hộ khác liên quan đến nhãn hiệu hàng hóa như đăng ký bảo hộ bao bì, nhãn mác, kiểu dáng sản phẩm…

– Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự dẫn đến khả năng bị từ chối của nhãn hiệu hàng hóa.

– Thay mặt khách hàng tiến hành nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

– Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ đăng ký nhãn hiệu; đại diện quý khách hàng nhận và trả lời các công văn của Cục Sở hữu trí tuệ liên quan đến việc thẩm định hồ sơ; tiếp nhận và gửi quý khách hàng giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp.

– Theo dõi xâm phạm nhãn hiệu, tiến hành lập hồ sơ tranh tụng khi cần thiết.

Cách thức liên hệ yêu cầu dịch vụ của Luật Dân Việt

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi vui lòng liên hệ theo một trong các hình thức sau:

– Đến trực tiếp trụ sở chính của Luật Dân Việt ở Hà Nội và văn phòng giao dịch ở TP. Hồ Chí Minh. Địa điểm cụ thể xem dưới website.

– Gọi điện thoại đến 1 trong 3 đầu số sau để tư vấn, yêu cầu dịch vụ:

LUAT-SU-TRANH-TUNG-LUAT-DAN-VIET

Thành lập công ty

Đầu tư nước ngoài

Kế toán thuế

Sở hữu trí tuệ

Đất Đai

Hôn nhân gia đình

Luật sư tranh tụng

Thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn

Thành lập Công ty TNHH là việc làm không hẳn dễ với các cá nhân hay tổ chức, đặc biệt là khâu soạn hồ sơ thành lập, hãy để công việc ấy cho Luật Dân Việt và bạn chỉ cần ngồi vào bàn làm việc, chúng tôi với nhiều chuyên viên có kinh nghiệm trong việc hoàn thành hồ sơ...

Quyết Định Thành Lập Mới Công Ty Cổ Phần Có Gì Cần Lưu Tâm?

Sau khi xem xét, lựa chọn, các cá nhân, tổ chức sẽ đưa ra quyết định thành lập mới công ty cổ phần dựa trên những mong muốn, điều kiện và định hướng phát triển trong tương lai. Công ty cổ phần có thể thành lập mới hoàn toàn hoặc do sự chuyển đổi của loại hình doanh...

Mẫu Quyết Định Thay Đổi Địa Chỉ Công Ty TNHH Như Thế Nào?

Doanh nghiệp cần soạn thảo mẫu quyết định thay đổi địa chỉ công ty TNHH trước khi nộp hồ sơ thay đổi tới phòng đăng ký kinh doanh. Khi gửi thông báo thay đổi địa chỉ công ty TNHH cần nộp kèm biên bản họp và quyết định thay đổi địa chỉ của công ty TNHH. Quyết định thay...

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân gồm những gì?

Doanh nghiệp tư nhân là một trong những loại hình doanh nghiệp mà nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên có rất nhiều người chưa hiểu hết các vấn đề pháp lý và hồ sơ thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân như thế nào? Khái quát chung về doanh nghiệp tư nhân? – Doanh nghiệp...

Có Nên Chọn Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Giá Rẻ?

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Việt Nam. Vậy, có nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ hay không? Bài viết say đây sẽ là câu trả lời cho khách hàng về vấn đề này. Hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp...

Thành Lập Doanh Nghiệp Hàn Quốc Tại Việt Nam (Quy trình thực hiện)

Thành lập doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam là quá trình sơ khai để cá nhân, tổ chức tiến hành các hoạt động kinh doanh theo quy định của pháp luật. Để thực hiện thủ tục này không hề đơn giản bởi pháp luật hiện hành có những yêu cầu nhất định. Việt Nam hiện là một...

Thành Lập Công Ty 100% Vốn Nước Ngoài

Công ty Luật Dân Việt chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam với thủ tục nhanh chóng, an toàn và chi phí dịch vụ thấp nhất Hồ sơ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài Nhà đầu tư là cá nhân + Bản sao có chứng thực CMND/hộ...

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Liên Doanh Tại Việt Nam

Công ty Luật Dân Việt chuyên tư vấn thủ tục thành lập công ty liên doanh với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất Trước khi tiến hành việc thủ tục thành lập Công ty liên doanh, sẽ có nhiều nhà đầu tư thắc mắc thế nào là Công ty...

Thành Lập Công Ty Có Vốn Đầu Tư Nước Ngoài Như Thế Nào?

Thành lập Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam là dịch vụ chính trong hoạt động tư vấn đầu tư của Luật Dân Việt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và yêu cầu dịch vụ. Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài gồm những nội dung chính: – Khái niệm Công...

Tư Vấn Pháp Luật Đầu Tư Nước Ngoài Uy Tín Chuyên Nghiệp Việt Nam

Tất cả những vấn đề đầu tư trong và ngoài nước sẽ được công ty Luật Dân Việt tư vấn cặn kẽ, chi tiết về những quyền lợi, trách nhiệm. Từ đó, giúp quý khách hàng có những quyết định hợp tác đúng đắn. Các yêu cầu về giải pháp và thủ tục giấy tờ cũng sẽ được hoàn thiện...

CAP-NHAT-VAN-BAN-LUAT-DAN-VIET