Trang Web Công Bố Mỹ Phẩm Là Gì? Tiến Hành Như Thế Nào?

Trang Web Công Bố Mỹ Phẩm Là Gì? Tiến Hành Như Thế Nào?

Các tổ chức, doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí đi lại vẫn có thể tiến hành thủ tục công bố online thông qua trang web công bố mỹ phẩm. Đây là một trong những hình thức công bố mỹ phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn.

Công bố mỹ phẩm là một trong những thủ tục bắt buộc các tổ chức, doanh nghiệp phải thực hiện trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường. Hiện nay, hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đều tiến hành thủ tục này trên trang web công bố mỹ phẩm bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích. Trong bài viết này, Luật Dân Việt  sẽ hướng dẫn cách thực hiện công bố mỹ phẩm trực tuyến trên trang web chính thức theo quy định.

Tiến hành thủ tục trên trang web công bố mỹ phẩm

Để thực hiện công bố mỹ phẩm trực tuyến các tổ chức, doanh nghiệp phải tiến hành theo quy trình sau:

– Bước 1: Các cá nhân, tổ chức truy cập vào trang thông tin Bộ phận một cửa – Cổng thông một cửa quốc gia thông qua đường link: http://vnsw.gov.vn/

– Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản của các cá nhân, tổ chức .

Trường hợp các cá nhân, tổ chức chưa có thông tin tài khoản phải thực hiện đăng ký tài khoản trước bằng cách chọn nút “đăng ký” và thực hiện kê khai thông tin theo yêu cầu.

– Bước 3: Cá nhân, tổ chức lựa chọn “Bộ Y tế” từ menu, tiếp theo lựa chọn “công bố mỹ phẩm”, giao diện công bố mỹ phẩm sẽ hiện ra.

– Bước 4: Để thực hiện công bố mỹ phẩm mới, các cá nhân, chủ thể click vào “Tạo hồ sơ mới”.

– Bước 5: Lần lượt kéo hồ sơ đã soạn vào phần “Chọn tệp tin” trên hệ thống, sau đó ấn nhập để thực hiện.

– Bước 6: Tại mục file đính kèm: lần lượt click vào “chọn tên tài liệu” và ấn nút “thêm” để đính kèm thêm giấy tờ, tài liệu đó. Cuối cùng ấn nút “Lưu” để lưu thông tin hồ sơ công bố.

Các cá nhân, tổ chức muốn thực hiện công bố cho sản phẩm mỹ phẩm tiếp theo thì thực hiện lại các bước trên.

Xem thêm:

Quy Trình Công Bố Mỹ Phẩm Nhập Khẩu Như Thế Nào Cho Đúng?

Mẫu Công Bố Mỹ Phẩm Như Thế Nào Tại Việt Nam ?

Lợi ích khi công bố mỹ phẩm tại Luật Dân Việt

Thủ tục công bố mỹ phẩm không quá khó nhưng có nhiều điều kiện cần được áp dụng đồng thời. Quý khách hàng có thể tự thực hiện thủ tục này bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp hồ sơ thông qua trang web công bố mỹ phẩm hay nộp hồ sơ thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của các công ty như Luật Dân Việt  để đảm bảo được lợi ích của mình.

Khi sử dụng dịch vụ tại Luật Dân Việt , quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích như sau:

– Được các luật sư, chuyên viên tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến công bố mỹ phẩm.

– Được sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói, toàn diện. Quý khách hàng không cần thực hiện bất kỳ công việc nào trong quá trình công bố mà vẫn nhận được kết quả là số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm theo thời hạn quy định.

– Được quyền yêu cầu các luật sư, chuyên viên của chúng tôi cung cấp thông tin về hồ sơ, quá trình xử lý hồ sơ và yêu cầu các chuyên viên đến địa điểm cụ thể để thực hiện trao đổi công việc khi thật sự cần thiết.

– Được đảm bảo về thời gian đăng ký theo luật định, các chuyên viên của chúng tôi giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng để thời gian không bị kéo dài, đảm bảo được quyền lợi của mình và tận dụng được cơ hội kinh doanh.

– Được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức chi phí ở mức hợp lý nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất và phù hợp với kết quả mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt