Tra Cứu Nhãn Hiệu Độc Quyền Như Thế Nào?

Tra Cứu Nhãn Hiệu Độc Quyền Như Thế Nào?

Có thể tự tra cứu nhãn hiệu độc quyền được không? Tra cứu nhãn hiệu độc quyền có mất phí không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Tra cứu nhãn hiệu độc quyền là việc kiểm tra và xác định khả năng được cấp Văn bằng bảo của hộ nhãn hiệu trên cơ sở so sánh, đối chiếu, đánh giá các yếu tố trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu được bảo hộ trước đó. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng một số nội dung liên quan đến tra cứu nhãn hiệu để Quý khách hàng tham khảo.

Không tra cứu nhãn hiệu, doanh nghiệp có thể lãng phí hơn 1 năm chờ đợi

Đối với các nhà kinh doanh, thời gian luôn được coi là “vàng, bạc”. Tuy nhiên, nếu trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền, Quý khách hàng bỏ qua thủ tục tra cứu nhãn hiệu thì vô hình chung, Qúy khách hàng đã lãng phí hơn 1 năm chờ đợi. Hơn 1 năm này, Quý khách hàng sẽ:

– Bỏ lỡ đi nhiều cơ hội kinh doanh do: nhãn hiệu chưa đăng ký bảo hộ thành công, doanh nghiệp sẽ dè dặt trong vấn đề đầu tư phát triển thương hiệu. Điều này đồng nghĩa với việc trong hơn 1 năm, doanh nghiệp hoạt động “cầm chừng”;

– Với các doanh nghiệp “liều lĩnh” đầu tư vào nhãn hiệu chưa đăng ký bảo hộ thành công: nếu chẳng may khi kết quả thẩm định nội dung của Cục sở hữu trí tuệ cho thấy nhãn hiệu của Quý khách không đủ điều kiện bảo hộ thì Quý khách đã lãng phí hơn 1 năm đầu tư tiền bạc, công sức vô ích.

Như vậy, sẽ là lãng phí thời gian, tiền của và công sức cùng nhiều giá trị khác nếu Quý khách hàng không chú trọng đến việc tra cứu nhãn hiệu độc quyền trước khi đăng ký.

Tra cứu nhãn hiệu độc quyền ở đâu chính xác nhất?

Khi Quý khách hàng đã có trong tay nhãn hiệu và muốn tra cứu khả năng đăng ký cho nhãn hiệu của mình, hãy liên hệ ngay với Luật Dân Việt. Đến với dịch vụ tra cứu nhãn hiệu của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được xóa tan nỗi lo về việc nhãn hiệu bị từ chối cấp văn bằng bảo hộ bởi vì:

– Quý khách hàng sẽ được tư vấn và phân tích yếu tố nào cấu thành nhãn hiệu khách hàng cung cấp sẽ được bảo hộ và không được bảo hộ; tra cứu sơ bộ trên Cổng thông tin thư viện số về sở hữu công nghiệp hoàn toàn MIỄN PHÍ;

– Có kết quả tra cứu sơ bộ từ Luật Dân Việt mà khách hàng vẫn “trung thành” với nhãn hiệu cũ, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ tra cứu đến chuyên viên Cục sở hữu trí tuệ để tra cứu và tìm ra các đối chứng (nếu có) gửi đến Quý khách hàng. Kết quả tra cứu sẽ chính xác đến 95% nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm;

– Tư vấn, định hướng cách thiết kế lại nhãn hiệu nếu kết quả tra cứu Cục sở hữu trí tuệ chỉ ra rằng cần phải chỉnh sửa nhãn hiệu mới có khả năng đăng ký. Nếu khách hàng có yêu cầu, Luật Dân Việt sẽ TRỰC TIẾP THIẾT KẾ lại/thiết kế mới cho khách hàng;

– Để thể hiện độ chính xác trong kết quả tra cứu, Luật Dân Việt tự tin thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho Quý khách hàng nếu kết quả tra cứu nhãn hiệu của chúng tôi chỉ ra việc đăng ký nhãn hiệu đó là “khả quan”.

Luật Dân Việt luôn chịu trách nhiệm về những gì mình nói, mình làm. Quý khách hàng có nhu cầu tra cứu nhãn hiệu độc quyền, hãy lựa chọn Luật Dân Việt. Chúng tôi tin rằng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ chinh phục được mọi khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm:

Công Bố Mỹ Phẩm Sản Phẩm Giữ Nếp Tóc Phải Làm Như Thế Nào?

Trang Web Công Bố Mỹ Phẩm Là Gì? Tiến Hành Như Thế Nào?

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt