Thủ Tục Đăng ký Thương Hiệu Tại An Giang

Đăng ký thương hiệu tại An Giang cần được tiến hành theo trình tự, thủ tục nhất định. Trình tự, thủ tục đăng ký sẽ được Luật Dân Việt chia sẻ trong bài viết sau.

Đăng ký thương hiệu chính là một trong những thủ tục quan trọng để các doanh nghiệp bảo hộ tốt nhất cho thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của mình trước tình trạng đạo nhái sản phẩm hiện nay.

An Giang là một tỉnh thuộc Tây Nam Bộ có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp và thủy sản với nhiều thương hiệu lớn và nổi tiếng. Vì vậy, để đảm bảo cho việc sử dụng thương hiệu độc quyền thì việc đăng ký thương hiệu là thủ tục cần thiết. Vậy, thủ tục đăng ký thương hiệu tại An Giang như thế nào? Cùng Luật Dân Việt tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Thủ tục đăng ký thương hiệu tại An Giang như thế nào?

Để được cấp văn bằng bảo hộ cho thương hiệu sản phẩm tại An Giang các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký thương hiệu bao gồm các thành phần sau:

– Tờ khai đăng ký thương hiệu tại An Giang (theo mẫu).

– Mẫu thương hiệu đăng ký (bao gồm cả mô tả) và danh mục hàng hóa, dịch vụ mang thương hiệu.

– Biên lai, chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký theo quy định.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà hồ sơ đăng ký thương hiệu có thể có thêm: tài liệu chứng minh quyền đăng ký, tài liệu chứng minh quyền ưu tiên, giấy ủy quyền,…

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nêu trên, doanh nghiệp thực hiện đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ là Cục Sở hữu trí tuệ.

Hồ sơ đăng ký thương hiệu tại An Giang sẽ được xử lý theo trình tự: Thẩm định hình thức hồ sơ, công bố hồ sơ trên Công báo sở hữu công nghiệp và thẩm định nội dung hồ sơ. Nếu hồ sơ không có vấn đề gì sai sót cần phải chỉnh sửa, bổ sung thì trong khoảng thời gian là 12 tháng, doanh nghiệp sẽ được nhận Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu. Còn nếu có bất kỳ vấn đề hay sai sót gì, quá trình xử lý hồ sơ có thể bị kéo dài hơn, có nhiều trường hợp hồ sơ kéo dài đến 2 năm, 3 năm.

Luật Dân Việt – đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín

Trong suốt quá trình hoạt động, Luật Dân Việt đã thực hiện đăng ký thành công hàng trăm thương hiệu không chỉ trên địa bàn tỉnh An Giang mà trên tất cả các tỉnh, thành khác.

Đến với Luật Dân Việt, Quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ trọn gói – chất lượng – uy tín:

Trọn gói có nghĩa là, Quý khách hàng không cần thực hiện bất kỳ công việc nào trong quá trình thực hiện đăng ký thương hiệu cho sản phẩm, việc mà Quý khách hàng cần làm là liên hệ cho chúng tôi và ngồi chờ kết quả mà chúng tôi sẽ mang về trong thời gian ngắn nhất.

Chất lượng có nghĩa là, Luật Dân Việt có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có dồi dào kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc khi Quý khách hàng có yêu cầu; thực hiện tất cả các công việc theo hợp đồng dịch vụ và giấy ủy quyền; kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình đăng ký và làm ngắn nhất thời gian đăng ký để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Uy tín có nghĩa là Luật Dân Việt là một trong những đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép hoạt động và tên tuổi của Luật Dân Việt đã được khẳng định theo thời gian, qua việc có hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp đã lựa chọn Luật Dân Việt là đơn vị đại diện thực hiện đăng ký. Có nhiều doanh nghiệp không chỉ quay lại lần thứ hai để sử dụng dịch vụ pháp lý khác của chúng tôi và có doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ lần thứ ba, thứ tư,…. Nhiều doanh nghiệp đã trở thành khách hàng thân thiết của Luật Dân Việt.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về đăng ký thương hiệu tại An Giang. Quý khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của chúng tôi vui lòng liên hệ:

Xem thêm: Đăng Ký Mã Vạch Trực Tuyến Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt