Thủ Tục Đăng Ký Logo Tại Thanh Hóa Như Thế Nào ?

Muốn đăng ký logo tại Thanh Hóa phải làm sao? Thủ tục như thế nào? Để tháo gỡ băn khoăn, Luật Dân Việt sẽ tư vấn cho Quý khách hàng nắm rõ vấn đề này.

Muốn logo mà chủ sở hữu xây dựng được pháp luật bảo vệ, phải thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ logo tại cơ quan có thẩm quyền.

Đăng ký logo độc quyền là thủ tục quan trọng mà bất kì chủ sở hữu nào sáng tạo ra sản phẩm cũng cần phải biết, để bảo vệ các quyền của mình. Ngoài dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp, giấy phép,  Công ty Luật Dân Việt còn nhận ủy quyền thay mặt Quý khách hàng tiến hành các thủ tục sở hữu trí tuệ, nhất là đăng ký logo tại Thanh Hóa.

Hướng dẫn tra cứu khả năng bảo hộ logo tại Thanh Hóa trước khi nộp đơn đăng ký

– Sau khi sáng tạo ra logo cho sản phẩm hoặc dịch vụ, Quý khách hàng nên tiến hành tra cứu logo trước khi nộp đơn đăng ký logo tại Thanh Hóa. Thông qua kiểm tra sơ bộ, để kiểm tra xem logo của mình có bị trùng lặp hoặc tương tự với logo của chủ thể khác đã nộp đơn đăng ký hay đã được cấp Giấy chứng nhận bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam;

– Việc tra cứu sơ bộ mẫu logo, Quý khách hàng có thể tự tra cứu trên trang dữ liệu điện tử http://iplib.noip.gov.vn  tuy nhiên việc tra cứu sơ bộ chỉ này, chỉ chắc chắn được khoảng 50% khả năng logo có đảm bảo khả năng đăng ký bảo hộ;

– Quý khách cần sự chắc chắn hơn nữa, có thể thông qua đơn vị chuyên môn, đã hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ lâu năm, để được tư vấn và thực hiện tra cứu chuyên sâu tại cơ quan có thẩm quyền.

Luật Dân Việt chúng tôi- Đại diện sở hữu công nghiệp, là một trong những đơn vị uy tín mà Quý khách có thể tham khảo. Việc tra cứu chuyên sâu của chúng tôi với Cục Sở hữu trí tuệ, có thể chắc chắn khả năng bảo hộ  90 đến 95%, lại tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Mẫu Công Bố Mỹ Phẩm Như Thế Nào Tại Việt Nam ?

Đăng Ký Mã Vạch Nước Ngoài Có Thời Gian Như Thế Nào?

Luật Dân Việt hướng dẫn cách thức đăng ký logo nhanh chóng nhất

+ Thủ tục đăng ký logo tại Thanh Hóa, thực tế có thể kéo dài hơn 12 tháng, thậm chí là lâu hơn do số lượng đơn đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền rất lớn, vì vậy có những chủ sở hữu đã phải bỏ cuộc giữa chừng, khi tự mình đăng ký bảo hộ logo. Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu, Luật Dân Việt chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký logo – một giải pháp tối ưu cho Quý khách hàng có thể đăng ký logo thành công, nhanh chóng lại chất lượng.

Cách thức đăng ký logo tại Luật Dân Việt được thực hiện theo quy trình cơ bản sau:

+ Tiếp nhận thông tin từ phía Quý khách hàng và tư vấn những thông tin pháp lý liên quan đến thủ tục đăng ký bảo hộ logo;

+ Tra cứu logo sơ bộ miễn phí khả năng bảo hộ với mẫu logo mà Quý khách cung cấp;

+ Tra cứu chuyên sâu và đánh giá khả năng nộp đơn của logo;

+ Chỉnh sửa mẫu logo hoặc thiết kế mới, khi Quý khách có nhu cầu hoặc sử dụng dịch vụ đăng ký logo tại Thanh Hóa trọn gói;

+ Chuẩn bị toàn bộ tài liệu, soạn thảo giấy tờ và nộp đơn đăng ký, nộp đầy đủ nghĩa vụ tài chính thay Quý khách;

+ Trực tiếp điều chỉnh đơn trong quá trình thẩm định hồ sơ, nếu có theo yêu cầu từ chuyên viên nhà nước;

+ Nhận Giấy chứng nhận, sau đó bàn giao lại cho Quý khách hàng.

Đây là quy trình cơ bản mà chúng tôi sẽ thay Quý khách thực hiện, chúng tôi cam kết thủ tục nhanh gọn, chi phí phải chăng mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhất.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan