Thủ Tục Đăng Ký Logo Tại Bắc Ninh

Thủ Tục Đăng Ký Logo Tại Bắc Ninh

Các doanh nghiệp tại Bắc Ninh thực hiện đăng ký logo tại Bắc Ninh để bảo vệ cho quyền đối với logo của mình.

Bắc Ninh là địa bàn có nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Chính vì thế, các doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp để dễ dàng hơn trong việc quảng cáo sản phẩm, cách nhanh nhất đó là có logo sản phẩm riêng.

Đăng ký logo là việc làm hiện nay các doanh nghiệp Bắc Ninh đang thực hiện để xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp trước khách hàng, người tiêu dùng. Vậy, đăng ký logo tại Bắc Ninh cần đáp ứng các điều kiện gì? Có gì khác so với các tỉnh thành khác?

Điều kiện đăng ký logo tại Bắc Ninh

Dù ở Bắc Ninh hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, đăng ký logo đều giống nhau và phải đáp ứng các điều kiện sau:

Thứ nhất, điều kiện về logo đăng ký:

Để đăng ký logo thì logo phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

– Logo phải bao gồm các dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ảnh ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc khác nhau.

– Logo phải có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của chủ sở hữu logo với hàng hóa, dịch vụ của chủ thể khác.

– Logo sẽ bị từ chối đăng ký nếu đã thuộc quyền của người khác hoặc không có khả năng phân biệt, gây nhầm lẫn với logo hàng hóa, dịch vụ của chủ thể khác.

Thứ hai, điều kiện về đơn đăng ký logo:

Đơn đăng ký logo phải thể hiện rõ nhóm sản phẩm mang logo theo bảng phân loại nhóm và phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh được ghi nhận trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập.

Các giấy tờ, tài liệu trong đơn phải được trình bày bằng tiếng Việt. Trong trường hợp viết bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch ra tiếng Việt và có sự xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Xem thêm:

Thủ Tục Và Chi Phí Đăng Ký Mã Vạch Tại Bình Dương

Thủ Tục Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Quy trình đăng ký logo tại Bắc Ninh tại Luật Dân Việt

Để việc đăng ký không bị kéo dài thời gian, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký logo trọn gói không chỉ đối với các doanh nghiệp tại Bắc Ninh mà còn trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì sự chuyên nghiệp, tận tình và uy tín của công ty.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký logo của chúng tôi, quy trình đăng ký logo tại Bắc Ninh sẽ được đơn giản hóa theo các bước sau đây:

Bước 1: Xác định nhu cầu đăng ký logo.

Bước 2: Liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây và cho chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách hàng

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ, Giấy ủy quyền và cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến đăng ký logo theo sự hướng dẫn của luật sư, chuyên viên.

Bước 4: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký logo từ luật sư, chuyên viên của chúng tôi.

Quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước và công việc trong quy trình nêu trên, phần việc còn lại luật sư, chuyên viên của chúng tôi sẽ thực hiện thay Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật tình trạng xử lý của hồ sơ và thông báo đến Quý khách hàng để Quý khách hàng nắm được.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng không cần lo lắng về vấn đề giá cả. Chi phí thực hiện dịch vụ đăng ký logo của chúng tôi không phải rẻ nhất trên thị trường nhưng sẽ là mức chi phí hợp lý nhất, phù hợp với chất lượng dịch vụ và kết quả mà chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về đăng ký logo tại Bắc Ninh. Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin liên hệ sau đây để được giải đáp.

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt