Thủ Tục Đăng Ký Logo Độc Quyền Cho Nhà Hàng Thế Nào ?

Thủ Tục Đăng Ký Logo Độc Quyền Cho Nhà Hàng Thế Nào ?

Để có thể sử dụng logo cho nhà hàng của mình, chủ sở hữu cần tiến hành các thủ tục đăng ký logo độc quyền cho nhà hàng.

Ngày nay, chúng ta gặp rất nhiều logo độc quyền của các nhà hàng khác nhau mang lại những ấn tượng riêng cho khách hàng.

Khi các nhà hàng ngày càng mọc lên nhiều, việc tạo nên một logo độc đáo mang lại sự ấn tượng cho khách hàng là điều rất cần thiết. Đồng thời, việc ngày có càng nhiều nhà hàng xuất hiện, thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, không tránh khỏi việc logo của mình có thể bị xâm phạm. Để tránh những vấn đề không đáng có này, các chủ sở hữu cần đăng ký logo độc quyền cho nhà hàng của mình để có thể bảo vệ quyền và lợi ích khi bị xâm hại bởi các chủ thể khác. Bài viết này, Luật Dân Việtmong muốn giải đáp những thắc mắc nhất định của Quý độc giả về các vấn đề khi thực hiện đăng ký logo độc quyền cho nhà hàng.

Quyền đăng ký logo độc quyền cho nhà hàng

Theo các quy định của pháp luật hiện hành, các chủ thể có quyền đăng ký logo độc quyền cho nhà hàng là những chủ thể sau:

– Tổ chức, cá nhân đăng ký logo độc quyền cho dịch vụ mà nhà hàng mình cung cấp

– Tổ chức tập thể được thành lập hợp pháp, có quyền đăng ký logo tập thể để các thành viên có thể sử dụng theo quy chế sử dụng logo tập thể

– Tổ chức có chức năng kiểm soát, kiểm định chất lượng, hoặc tiêu chí khác liên quan đến dịch vụ có quyền đăng ký logo với điều kiện không tiến hành cung ứng dịch vụ đó

– Hai hay nhiều tổ chức, cá nhân có thể tiến hành đăng ký logo để có thể trở thành đồng sở hữu với các điều kiện sau:

+ Việc sở hữu logo phải nhân danh các chủ sở hữu hoặc sử dụng trong dịch vụ nhà hàng mà các chủ sở hữu đều tham gia vào quá trình cung ứng

+ Việc sử dụng logo không làm cho khách hàng nhầm lẫn về nguồn gốc của dịch vụ

– Các chủ thể kể trên có quyền chuyển giao quyền đăng ký logo độc quyền cho cá nhân, tổ chức khác dưới hình thức bằng văn bản, để thừa kế hoặc kế thừa theo quy định của pháp luật với các điều kiện, tổ chức, cá nhân phải đáp ứng các điều kiện với người có quyền đăng ký tương ứng.

Xem thêm:

Quy Trình Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Sản Phẩm Như Thế Nào?

Tiến Hành Thủ Tục Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa ( Những điều cần biết)

Công ty Luật Dân Việt cung ứng dịch vụ đăng ký logo độc quyền cho nhà hàng

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, Công ty Luật Dân Việtlà đơn vị cung ứng pháp lí toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xử lí các vấn đề pháp lí.

Chúng tôi trong nhiều năm qua đã xử lí, hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng về lĩnh vực đăng ký logo độc quyền cho nhà hàng. Với sự chuyên nghiệp riêng biệt của đội ngũ phòng thiết kế, chắc chắn Quý khách hàng sẽ có ý tưởng cũng như tạo nên được logo hài lòng nhất có thể.

Các bước cơ bản khi Công ty Luật Dân Việttiếp nhận dịch vụ của khách hàng yêu cầu đăng ký logo độc quyền cho nhà hàng như sau:

– Tư vấn các vấn đề pháp lí cơ bản của lĩnh vực khách hàng đang cần hỗ trợ

– Tra cứu các mẫu logo độc quyền, kiểm tra mức độ thành công khi tiến hành đăng ký với mẫu logo khách hàng cung cấp

– Trong trường hợp khách hàng chưa có logo thì chỉ cần cung cấp ý tưởng của logo, việc còn lại phòng thiết kế của Công ty sẽ hỗ trợ để có thể tạo ra một logo hài lòng nhất

– Cung cấp các thông tin, tiến độ công việc đang thực hiện, giúp Quý khách hàng có thể nắm bắt tiến trình thực hiện công việc

– Hỗ trợ tối đa để khách hàng có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký logo độc quyền cho nhà hàng, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền thẩm định và giải quyết hồ sơ

– Theo dõi, nhận kết quả đăng ký, trao tận tay khách hàng văn bằng bảo hộ logo độc quyền

– Xuyên suốt quá trình tiến hành đăng ký logo độc quyền cho nhà hàng công ty Luật Dân Việt  sẽ hỗ trợ Quý khách và giải quyết các vấn đề pháp lí phát sinh.

Trong các năm qua, tỉ lệ khách hàng hài lòng với Luật Dân Việt lên tới 99%. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng kết quả tốt nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức nhất. Mọi vấn đề còn thắc mắc về vấn đề đăng ký logo độc quyền cho nhà hàng hoặc yêu cầu dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các phương tiện sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt