Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Online Khó Không?

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Online Khó Không?

Đăng ký khuyến mại online là việc mà doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký thông qua hệ thống dịch vụ công của cơ quan nhà nước.

Pháp luật có quy định đối với một số chương trình khuyến mại cụ thể phải đăng ký trước khi thực hiện trên thực tế. Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển, dịch vụ công trực tuyến đang được hoàn thiện và khuyến khích thực hiện. Vậy thủ tục đăng ký khuyến mại online khó không? Luật Dân Việt sẽ hướng dẫn thủ tục đăng ký online trong bài viết sau đây.

Đăng ký khuyến mại online là gì?

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi thủ tục đăng ký khuyến mại online khó không, chúng ta cần tìm hiểu về định nghĩa, khái niệm về đăng ký khuyến mại online trước.

Đăng ký khuyến mại là thủ tục bắt buộc các doanh nghiệp phải thực hiện khi tổ chức một số hình thức khuyến mại nhất định. Khi thực hiện đăng ký, doanh nghiệp cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo quy định nộp tại cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để được cấp giấy phép thực hiện.

Đăng ký khuyến mại online là việc doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký trên thông qua dịch vụ công trực tuyến của Bộ Công thương hoặc Sở Công thương tại các tỉnh, thành phố.

Thủ tục đăng ký khuyến mại online khó không?

Khi thực hiện đăng ký khuyến mại thông qua hình thức online, nhiều doanh nghiệp cùng có thắc mắc: thủ tục đăng ký khuyến mại online khó không? Để thực hiện đăng ký khuyến mại online, doanh nghiệp cần phải thiết lập tài khoản trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến của Bộ Công thương hoặc dịch vụ công trực tuyến tại các tỉnh, thành phố.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công và được cấp thông tin tài khoản, doanh nghiệp đăng nhập vào hệ thống theo thông tin tài khoản đã được cấp và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Từ thông tin màn hình chính của hệ thống, chọn loại hồ sơ đăng ký khuyến mại.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin chương trình khuyến mại: tên chương trình khuyến mại, địa bàn khuyến mại, địa chỉ khuyến mại.

Xong khi điền xong thông tin, doanh nghiệp tải đầy đủ các biểu mẫu đăng ký trong mục hồ sơ đính kèm.

Bước 3: Chọn phương thức xác thực và thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

Bước 4: Hoàn tất việc nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại.

Như vậy, tổ chức, doanh nghiệp đã phần nào giải quyết được câu hỏi thủ tục đăng ký khuyến mại online khó không? Tuy nhiên, chủ thể thực hiện cần nắm được các quy trình đăng ký cơ bản như trên.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Online Được Không? Quy Trình Thực Hiện Ra Sao?

Thời Gian Thực Hiện Các Thủ Tục Về Đăng Ký Mã Vạch Dầu Máy

Dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói do Luật Dân Việt cung cấp

Để đăng ký online, quý khách hàng cần phải tìm hiểu thao tác, các bước của trên hệ thống dịch vụ công. Để tránh mất thời gian và đảm bảo cho việc đăng ký, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói do công ty của chúng tôi cung cấp.

Khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng không cần phải thực hiện bất cứ công việc gì, luật sư, chuyên viên của chúng tôi sẽ đại diện quý khách hàng thực hiện tất cả các công việc. Cụ thể các công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện như sau:

– Tư vấn các vấn pháp lý liên quan đến đăng ký khuyến mại, giải đáp các thắc mắc theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Tư vấn lựa chọn hình thức khuyến mại phù hợp với sản phẩm, quy mô kinh doanh của quý khách hàng.

– Hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thực hiện đăng ký khuyến mại.

– Trực tiếp hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký khuyến mại dựa trên các giấy tờ, tài liệu mà quý khách hàng cung cấp và theo yêu cầu của pháp luật.

– Đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền: Bộ Công thương, Sở Công thương tại các tỉnh, thành phố.

– Nhận kết quả và bàn giao lại cho quý khách hàng để sử dụng.

– Hỗ trợ quý khách hàng trong các vấn đề phát sinh sau khi đăng ký.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt