Thông Báo Thực Hiện Khuyến Mãi Hiện Nay Bằng Cách Nào?

Thông Báo Thực Hiện Khuyến Mãi Hiện Nay Bằng Cách Nào?

Thông báo thực hiện khuyến mãi mới nhất hiện nay là một trong những hoạt động cần làm của thương nhân khi tiến hành thủ tục tổ chức khuyến mại. Khi và chỉ khi thực hiện thủ tục này, hoạt động khuyến mại của doanh nghiệp mới đúng quy định.

Khi thực hiện các chương trình khuyến mại, thương nhân cần tiến hành một số thủ tục pháp lí theo quy định của pháp luật. Hiện nay quy định pháp luật về lĩnh vực này rất phong phú và đa dạng, chính vì vậy việc nắm bắt rõ các quy định pháp luật hiện hành là rất cần thiết, đặc biệt là về đăng ký khuyến mại và thông báo khuyến mại. Qua bài viết này, Luật Dân Việtsẽ giải đáp các thắc mắc cho tổ chức, doanh nghiệp về vấn đề thông báo thực hiện khuyến mãi 2020 khi tiến hành hoạt động xúc tiến thương mại.

Đăng ký hoạt động khuyến mại

Thương nhân thực hiện thủ tục hành chính tiến hành đăng ký hoạt động khuyến mại phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi tổ chức chương trình khuyến mại:

– Thương nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có kèm theo chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và sự trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố.

– Thương nhân tổ chức chương trình khuyến mại mà hàng hóa, dịch vụ khuyến mại được mua bán, cung ứng qua internet và các phương tiện điện tử khác.

– Các hình thức khuyến mại khác nếu được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận.

Error! Filename not specified.

Thủ tục thông báo thực hiện khuyến mãi hiện nay

Thứ nhất, thương nhân chuẩn bị hồ sơ thông báo khuyến mãi theo mẫu quy định tại Nghị định 81/2018/NĐ-CP, thời gian gửi đến Sở Công thương tối thiểu 03 ngày làm việc trước khi thực hiện chương trình khuyến mãi.

Tiếp theo là các hình thức thương nhân có thể nộp hồ sơ thông báo khuyến mãi đến Sở Công thương như sau:

– Nộp trực tiếp tại Sở Công thương nơi chương trình khuyến mại diễn ra.

– Nộp qua đường bưu điện đến Sở Công thương nơi chương trình khuyến mại diễn ra.

– Nộp hồ sơ qua thư điện tử có kèm chữ ký điện tử, hoặc scan thông báo thực hiện khuyến mại có chữ ký, đóng dấu của thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại.

– Thương nhân có thể nộp hồ sơ qua dịch vụ công trực tuyến mà Sở Công thương cung cấp.

Cuối cùng, sau khi tiếp nhận hồ sơ thông báo thực hiện khuyến mãi hiện nay của thương nhân, Sở Công thương sẽ có phương thức khai thác, nắm bắt chương trình khuyến mại đó thông qua các hình thức phù hợp.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Quốc Tế Gồm Các Bước Thực Hiện Thế Nào?

Thời Gian Thực Hiện Các Thủ Tục Về Đăng Ký Mã Vạch Dầu Máy

Cách Quảng Cáo Thực Phẩm Chức Năng Đúng Luật

Sử dụng dịch vụ pháp lí của Công ty Luật Dân Việt

Trong lĩnh vực pháp lí trên cả nước nói chung và toàn Hà Nội nói riêng, Công ty Luật Dân Việt tự tin là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ pháp chế uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, bằng cách tối ưu nguồn chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn thu được kết quả như mong muốn.

Việc sử dụng các luật sư giàu kinh nghiệm để tư vấn cho quý khách hàng về lĩnh vực yêu cầu một cách tận tâm, nhiệt tình nhất có thể hiểu được các vấn đề mà khách hàng mong muốn và bày tỏ. Trong vấn đề thông báo thực hiện khuyến mãi 2020 mà thương nhân cần thực hiện khi tham gia hoạt động tổ chức chương trình khuyến mại trên thực tế thực hiện rất phức tạp.

Trong quá trình thực hiện thông báo xảy ra nhiều vấn đề phát sinh mà tự thương nhân tìm hiểu và khắc phục sẽ rất khó khăn. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ thông báo thực hiện khuyến mãi 2020 nhằm giúp đỡ khách hàng tốt nhất trong quá trình thực hiện chương trình khuyến mại. Mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp thông qua:

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt