Thời Gian Bảo Hộ Nhãn Hiệu Hàng Hóa Là Bao Lâu?

Sau khi đăng ký nhãn hiệu, sẽ nhiều khách hàng thắc mắc thời gian bao hộ nhãn hiệu sẽ được bao lâu, Luật Dân Việt sẽ tư vấn thời gian bảo hộ nhãn hiệu để khách hàng tham khảo.

Thời gian bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa được quy định

Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành thì sau khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu và được cấp giấy chứng nhận, thời gian bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá được quy định như sau:

Quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu hàng hoá phát sinh trên cơ sở văn bằng bảo hộ do Cục sở hữu trí tuệ cấp được Nhà nước bảo hộ kể từ ngày cấp văn bằng bảo hộ đến hết ngày kết thúc thời hạn hiệu lực hoặc đến ngày chấm dứt hiệu lực của văn bằng bảo hộ. Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn hợp lệ và có thể được gia hạn liên tiếp nhiều lần, mỗi lần 10 năm;

Thời gian bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa bao lâu?

Quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu hàng hoá phát sinh trên cơ sở đăng ký quốc tế được nhà nước bảo hộ từ ngày đăng ký quốc tế được công Berne trên Công báo nhãn hiệu hàng hoá quốc tế của Tổ chức sở hữu trí tuệ thê giới đến hết thời hạn hiệu lực đăng ký quốc tế theo Thoả ước Madrid.

Quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu nổi tiếng được bảo hộ vô thời hạn tính từ ngày nhãn hiệu được công nhận là nổi tiếng ghi trong Quyết định công nhận nhãn hiệu nổi tiếng.

Xem thêm: Làm Sao Để Đăng Ký Mã Vạch Online Cho Hàng Hóa?

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của Luật Dân Việt

Quý khách hàng sau khi tìm hiểu thời gian bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa nếu có ý định đăng ký nhãn hiệu có thể sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Tư vấn đầu tư & Sở hữu trí tuệ Dân Việt. Với lợi thế đã và đang đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức, chúng tôi tự tin cũng có thể đáp ứng những yêu cầu từ quý khách hàng.

Luật Dân Việt cung cấp một dịch vụ pháp lý toàn diện. Do vậy, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, kể cả khi đã kết thúc hợp đồng nhưng nhãn hàng xảy ra tranh chấp, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ quý tận tình. Bên cạnh đó, Luật Dân Việt còn có một chi phí vô cùng hợp ký, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan