Thành Lập Công Ty Tại Nha Trang

Thành Lập Công Ty Tại Nha Trang

Công ty Luật Dân Việt sẽ tư vấn quy trình, thủ tục thành lập Công ty tại Nha Trang để khách hàng tham khảo và sử dụng khi cần thiết.

Nha Trang có vị trí địa lý rất đắc địa là một thành phố ven biển và cũng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Vùng đất này còn được biết đến như một thành phố của các lễ hội: Festival Biển, Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, Hoa hậu Thế giới 2010

Chính vì vậy nơi đây có nền kinh tế rất phát triển và luôn nhận được nhiều nguồn đầu tư từ nhà đầu tư. Vậy muốn khởi nghiệp thành lập công ty tại Nha Trang như thế nào?

Dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang của Dân Việt

Khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, là một start up quý khách hàng hãy đến với công ty Dân Việt, bạn sẽ nhận được những thông tin hoàn chỉnh đến việc thành lập công ty, những lời khuyên đáng tin cậy từ các chuyên viên tư vấn. Khi đến với Dân Việt, bạn sẽ được cụ thể hoá những ý tưởng kinh doanh của mình và sẽ không còn những băn khoăn, vướng mắc bởi bạn đã được chúng tôi tư vấn hết sức đầy đủ. Với mức chi phí dịch vụ hợp lý, với sự nhiệt tình và kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng  quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với trải nghiệm thực tế, Luật Dân Việt và các cộng sự cam kết đem đến cho Quý khách những giá trị tư vấn hiệu quả, giúp Quý khách:

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với lĩnh vực cũng như  quy mô kinh doanh;

– Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp nhanh gọn chính xác;

– Thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp với cơ quan nhà nước

– Các thủ tục sau khi hoàn thanh việc thành lập doanh nghiệp.

– Những vướng mắc khi các doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình hoạt động như tranh chấp nội bộ, tranh chấp với đối tác, khách hàng và với cơ quan Nhà nước.

– Các vấn đề liên quan đến các loại thuế và kê khai thuế của công ty (công ty phải đóng các loại thuế nào, mức thuế suất ra sao, đóng ở đâu, khi nào, có được hưởng các chính sách ưu đãi nào về thuế không?).

– Các vấn đề khác liên quan đến việc bảo vệ thương hiệu của mình tránh bị xâm phạm thông qua việc bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa…

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Nha Trang bao gồm:

Hồ sơ thành lập Công ty TNHH 1 thành viên tại Nha Trang là tài liệu sẽ được nộp cho cơ quan đăng ký để thẩm định và làm căn cứ để cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

– Điều lệ công ty;

– Bản sao Chứng thực chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của Người đại diện theo Pháp luật và chủ sở hữu công ty;

– Giấy tờ ủy quyền cho người thực hiện thủ tục này.

Hồ sơ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Nha Trang bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên

– Điều lệ công ty.

– Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức.

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

  1. a) Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;
  2. b) Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;
  3. c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Xem thêm:

Công Bố Mỹ Phẩm Nước Tẩy Trang Và Một Số Điều Kiện Về Hồ Sơ

Công Bố Mỹ Phẩm Tại Quảng Ninh – Tại Sao Nên Thực Hiện Nhanh?

Trang Công Bố Mỹ Phẩm Khi Doanh Nghiệp Thực Hiện Thủ Tục Online

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Nha Trang

Hồ sơ thành lập công ty sẽ bao gồm những tài liệu sau đây:

– Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần;

– Điều lệ thành lập công ty cổ phần;

– Danh sách cổ đông công ty cổ phần;

– Hợp đồng dịch vụ hoặc Giấy giới thiệu cho người thực hiện thủ tục thành lập công ty

Luật Dân Việt luôn xong hành cùng quý khách hàng trên các nẻo đường pháp lý. Thành lập công ty là bước đầu tiên trong quá trình khởi nghiệp. Vì vậy chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng ngay từ ban đầu.

 

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt