Thành Lập Công Ty Tại Hưng Yên Có Khó Không?

Thành Lập Công Ty Tại Hưng Yên Có Khó Không?

Qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm về việc thành lập công ty tại Hưng Yên cho các bạn tham khảo và thực hiện khi cần thiết.

Mạng lưới các công ty, doanh nghiệp tư nhân có vốn đầu tư trong nước ngày nay rất phổ biến và rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Mỗi công ty ở mỗi tỉnh thành đều có những điều kiện, đặc thù kinh tế cụ thể để phát triển. Do đó, việc hỗ trợ tư vấn cho các khách hàng ở các tỉnh thành được Luật Dân Việt triển khai và thực hiện trong nhiều năm nay. Cụ thể qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm về việc thành lập công ty tại Hưng Yên cho các bạn tham khảo.

Chuẩn bị các thông tin trước khi thành lập công ty tại Hưng Yên

Để bắt đầu cho việc hoàn thiện được vấn đền thành lập được doanh nghiệp, các bạn sẽ phải chuẩn bị các thông tin dưới sự hướng dẫn, tư vấn của Luật Dân Việt, Cụ thể:

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Các bạn lựa chọn 01 loại hình doanh nghiệp phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty.

Theo Luật doanh nghiệp năm 2020, có 5 loại hình công ty chính gồm:

+ Doanh nghiệp tư nhân

+ Công ty TNHH một thành viên

+ Công ty TNHH hai thành viên trở lên

+ Công ty cổ phần

+ Công ty hợp doanh

– Lựa chọn tên công ty và tiến hành tra cứu tên công ty để xác định được tên công ty của mình dự kiến đăng ký không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn. Để tra cứu tên công ty bạn có thể truy cập vào website của “Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia” để tra cứu.

– Chuẩn bị nơi đặt trụ sở của công ty, đảm bảo địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty. Địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Soạn và nộp Hồ sơ thành lập công ty tại Hưng Yên

– Dựa vào việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp mà mỗi một loại hình sẽ có sự khác biệt trong hồ sơ cũng như nội dung trong các giấy tờ của hồ sơ. Để nắm rõ được các giấy tờ trong hồ sơ doanh nghiệp cần soạn thảo các bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn của Nghị định số 01/2021/NĐ-CP quy định về hồ sơ thành lập doanh nghiệp và Thông tin văn bản số: 01/2021/TT-BKHĐT cung cấp các biểu mẫu giấy tờ trong hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

– Sau khi soạn xong hồ sơ sẽ tiến hành ký các giấy tờ trong hồ sơ đã chuẩn bị ở trên và tiến hành việc Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh/ Thành Phố nơi công ty đặt trụ sở chính. Đối với thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên các bạn sẽ nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hưng Yên.

Lưu ý: Khi soạn hồ sơ các bạn phải chuẩn bị xác định rõ các thông tin sau để đăng ký cho công ty của mình. Cụ thể:

– Xác định mức vốn điều lệ của công ty

– Xác định người đại diện theo pháp luật của công ty và xác định chức danh của người đại diện theo pháp luật

– Xác định các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, dự kiến kinh doanh theo bảng mã ngành nghề kinh tế Việt Nam

Xem thêm:

Thành Lập Công Ty In Ấn Mới Nhất Tại Việt Nam

Có Nên Công Bố Mỹ Phẩm Online Không? Tại Sao?

Công Bố Mỹ Phẩm Tại Hậu Giang Có Gì Cần Lưu Ý?

Kết quả khách hàng nhận được từ gói dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên:

Sau khi công việc được hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được những giấy tờ sau:

STT KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ KHUYẾN MẠI
1 Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp (bao gồm mã số thuế); Tặng kèm 01 dấu chứng danh
2 Dấu tròn Công ty; MIỄN PHÍ báo cáo thuế 03 tháng đầu sau thành lập
3 Thông báo Công bố sử dụng mẫu dấu; Hướng dẫn thủ tục đặt tin hóa đơn + mở tài khoản công ty
4 Thông báo đăng công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia;  GIẢM PHÍ dịch vụ cho việc sử dụng chữ ký số; thiết kế logo; thiết kế website
5 Hồ sơ nội bộ Doanh nghiệp sau khi thành lập GIẢM PHÍ dịch vụ cho việc đăng ký đối tượng Sở hữu trí tuệ: Logo; thương hiệu; bản quyền…vv.

MIỄN PHÍ tư vấn pháp luật 01 năm sau thành lập

6 Tờ khai thuế ban đầu sau khi thành lập doanh nghiệp;
7 Thông báo những điều cần lưu ý sau khi thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên bởi Luật Dân Việt:

Đến với đơn vị tư vấn của Luật Dân Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ về quy định pháp luật về các loại hình công ty, phân tích các ưu điểm để bạn lựa chọn được loại hình công ty phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Để từ đó tiếp tục giúp bạn tư vấn những vấn đề liên quan trước khi thành lập công ty như: Tư vấn pháp luật về mô hình và cơ cấu tổ chức của công ty, Tư vấn pháp luật về việc lựa chọn tên công ty, Tư vấn pháp luật về mức vốn điều lệ của công ty, Tư vấn pháp luật về lựa chọn địa chỉ trụ sở công ty hợp pháp, Tư vấn pháp luật về trách nhiệm, quyền hạn của người địa diện theo pháp luật của công ty… v.v

Sau khi bạn nắm rõ được các vấn đề nêu trên, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn về các công việc cấp đăng ký kinh doanh cho công ty của bạn và các thủ tục sau khi thành lập. Cụ thể:

– Trực tiếp soạn hồ sơ dựa trên các thông tin khách hàng cung cấp

– Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước có thẩm quyền

– Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thông báo kết quả xử lý hồ sơ cho khách hàng

– Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại cơ quan nhà nước thay cho khách hàng

– Nộp hố sơ xin khắc con dấu công ty và liên hệ đặt khắc dấu cho công ty

– Công bố mẫu dấu cho công ty

– Tư vấn về thủ tục sau thành lập công ty về thuế, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký tham gia bảo hiểm …

Trên đây là một số hướng dẫn tổng quát cho khách hàng cần chuẩn bị để tiến hành thực hiện khi thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên và để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động. Trường hợp có bất vấn đề phát sinh liên quan đến các vấn đề nêu trên, khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt