Tài Liệu Đăng Ký Khuyến Mại Mà Doanh Nghiệp Cần Tham Khảo

Tham khảo kỹ lưỡng các tài liệu đăng ký khuyến mại sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp tiến hành thủ tục nhanh chóng và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép triển khai các chương trình xúc tiến thương mại trên lãnh thổ Việt Nam

Khuyến mại được xem là một trong những chìa khóa mang đến thành công cho doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp, tổ chức luôn biết tận dụng tối đa những lợi ích của khuyến mại để phục vụ cho mục đích kinh doanh của đơn vị mình. Tuy nhiên, một số đơn vị còn ngần ngại, do phải tiếp xúc với các thủ tục hành chính tại cơ quan có thẩm quyền nên không thực hiện khuyến mại. Số khác chưa thực hiện thủ tục vì không biết phải tìm tài liệu đăng ký khuyến mại ở đâu? Phải tham khảo những văn bản nào? Hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại cần những gì? Hiểu được những thắc mắc này của quý khách hàng Luật Dân Việt  thực hiện bài viết dưới đây.

Các tài liệu đăng ký khuyến mại quan trọng

Một trong những tài liệu đăng ký khuyến mại mà tổ chức, doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục cần tìm hiểu nội dung văn bản bao gồm các văn bản pháp luật sau:

– Luật Thương mại năm 2005 thay thế Luật Thương mại năm 1997;

– Nghị định số 81 của chính phủ năm 2018 quy định chi tiết về Luật Thương mại 2005 về hoạt động xúc tiến thương mại thay thế Nghị định 37 của Chính phủ năm 2006.

Hồ sơ đăng ký khuyến mại bao gồm các tài liệu gì?

Khi đã nắm được các tài liệu đăng ký khuyến mại tổ chức, doanh nghiệp cần đọc kỹ các nội dung của văn bản cũng như những điều khoản quy định để việc thực hiện thủ tục diễn ra thuận lợi. Một trong những khâu quan trọng nhất của hoạt động khuyến mại là chuẩn bị hồ sơ nộp lên cơ quan quản lý hành chính có thẩm quyền trong việc xác nhận hồ sơ. Cụ thể hồ sơ cần đáp ứng các tài liệu sau:

– Đơn đăng ký chương trình khuyến mại theo đúng yêu cầu về mẫu văn bản quy định tại Phụ lục ban hành kèm Nghị định 81;

– Hoàn thành nội dung ghi chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại theo đúng mẫu văn bản quy định tại Nghị định 81;

– Các tài liệu, hình ảnh, mô tả chi tiết về bằng chứng để xác định trúng thưởng;

– Cung cấp các tài liệu liên quan đến bản sao không cần chứng thực giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại theo quy định của pháp luật;

– Các tài liệu khác theo yêu cầu của cơ quan chuyên môn;

Luật Dân Việt  cung cấp các dịch vụ trọn gói liên quan đến khuyến mại

Để đăng ký khuyến mại chủ thể có thể tự mình thực hiện các giai đoạn của quá trình đăng ký khi đã nghiên cứu kỹ những quy định của pháp luật về khuyến mại. Song muốn đẩy nhanh quá trình đăng ký khuyến mại tổ chức, đơn vị nên ủy quyền và nhờ sự hỗ trợ từ một đơn vị cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này. Luật Dân Việt  tự tin mình là một trong những đơn vị uy tín, có đầy đủ năng lực cũng như kinh nghiệm để hỗ trợ, giải quyết mọi công việc liên quan đến hoạt động khuyến mại.

Đến với dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói của Luật Dân Việt , chúng tôi cam kết những nội dung sau:

– Chất lượng đăng ký đảm bảo tuyệt đối về mặt nội dung, đúng theo quy định của pháp luật;

– Thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn miễn phí mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng;

– Thời gian đăng ký nhanh chóng chỉ trong 3 – 5 ngày làm việc;

– Chi phí đăng ký phải chăng, phù hợp với kinh tế thị trường;

Xem thêm:

Tài Liệu Đăng Ký Mã Vạch Cho Các Sản Phẩm, Hàng Hóa

Quy Định Về Việc Cấp Mã Số Mã Vạch Doanh Nghiệp Cần Biết

Khi cần Luật Dân Việt  hỗ trợ phải làm gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các tài liệu đăng ký khuyến mại. Trong quá trình tham khảo nội dung bài viết, khách hàng có điều gì chưa nắm rõ thông tin hay có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ khuyến mại vui lòng liên hệ qua các thông tin sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan