Sửa Đổi Hồ Sơ Đăng Ký Khuyến Mại Bằng Cách Nào?

Để không bị thông báo yêu cầu sửa đổi hồ sơ đăng ký khuyến mại tổ chức, doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ lưỡng các quy định của Luật Thương mại năm 2005 cũng như nội dung Nghị định 81/2018/NĐ-CP và các văn bản pháp luật khác có liên quan.

Thời gian gần đây, Luật Dân Việt nhận được rất nhiều câu hỏi từ các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành về việc làm như thế nào để không phải sửa đổi hồ sơ đăng ký khuyến mại? Hồ sơ cần đáp ứng những giấy tờ nào để không phải bổ sung thêm tài liệu? Nắm được những băn khoăn vướng mắc của quý độc giả chúng tôi thực hiện bài viết dưới đây. Hy vọng với những nội dung mà chúng tôi đem lại sẽ là những tài liệu bổ ích phục vụ cho quý khách hàng trong việc thực hiện đăng ký chương trình khuyến mại với cơ quan nhà nước.

Sửa đổi hồ sơ đăng ký khuyến mại như thế nào?

Để tránh việc cá nhân, tổ chức phải sửa đổi hồ sơ đăng ký khuyến mại trong tài liệu gửi đến cơ quan quản lý nhà nước cần đảm bảo các thành phần sau:

– Hoàn thành mẫu đơn đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại, mẫu đơn phải thực hiện theo Mẫu số 02 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81 của Chính phủ.

– Hoàn thành mẫu văn bản ghi rõ thể lệ chương trình khuyến mại, thể lệ chương trình phải áp dụng theo Mẫu số 03 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81;

– Cung cấp mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc bản mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

– Cung cấp giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại theo quy định của pháp luật, giấy tờ này chỉ cần bản sao không cần công chứng chứng thực.

Đơn vị tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký khuyến mại

Thực tế chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp phải sửa đổi hồ sơ đăng ký khuyến mại do yếu tố nộp sai đơn vị chấp nhận hồ sơ. Cụ thể đơn vị có thẩm quyền trong việc giải quyết các hồ sơ đăng ký khuyến mại là khác nhau tùy thuộc vào loại hình khuyến mại và tỉnh thành áp dụng khuyến mại. Cụ thể trong Nghị định 81 có quy định như sau:

– Sở Công thương tiếp nhận hồ sơ và giải quyết đối với các chương trình khuyến mại mang tính may rủi được thực hiện trên địa bàn một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương;

– Bộ Công thương là cơ quan tiếp nhận hồ sơ và có trách nhiệm giải quyết đối với chương trình khuyến mại mang tính may rủi thực hiện trên địa bàn từ 2 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên và chương trình khuyến mại theo các hình thức khác theo quy định của pháp luật.

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ khuyến mại hiệu quả

Với những cá nhân, tổ chức lần đầu tự mình thực hiện thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại sẽ có rất nhiều khó khăn. Khó khăn ngay từ khâu lựa chọn hình thức khuyến mại như thế nào để phù hợp với sự phát triển của công ty? Khó khăn trong việc chuẩn bị các giấy tờ? Lúng túng trong việc hoàn thiện hồ sơ? Và còn rất nhiều khó khăn khác, ngay cả những bỡ ngỡ e ngại khi phải làm việc với cơ quan nhà nước.

Hiểu được những vất vả, khó khăn đó của quý khách hàng nên Luật Dân Việt đã cung cấp các dịch vụ trọn gói nhằm hỗ trợ, giải quyết mọi vướng mắc. Đến với dịch vụ đăng ký trọn gói của Luật Dân Việt, quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản, còn lại mọi công việc phía sau đã có nhân viên chuyên môn của chúng tôi thay mặt đảm nhiệm thực hiện các công việc liên quan.

Với dịch vụ mà Luật Dân Việt đem lại chúng tôi luôn hướng đến quyền lợi cao nhất đó là làm sao để bảo đảm tuyệt đối quyền lợi của khách hàng. Vì vậy khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Yêu cầu dịch vụ của Luật Dân Việt bằng cách nào?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sửa đổi hồ sơ đăng ký khuyến mại. Trong quá trình tham khảo bài viết quý khách hàng có điều gì còn băn khoăn hoặc có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ trọn gói vui lòng liên hệ qua các thông tin sau đây:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan