Quy trình đăng ký nhãn hiệu

Luật Dân Việt hướng dẫn quy trình đăng ký nhãn hiệu chi tiết đúng theo quy định pháp luật. Nhờ đó giúp cá nhân, tổ chức tiết kiệm thời gian, công sức tránh trường hợp bị từ chối đơn.

Cá nhân, tổ chức muốn đăng ký nhãn hiệu và tìm hiểu quy trình đăng ký nhãn hiệu phù hợp nhất hãy liên hệ ngay Công ty Luật Dân Việt để biết rõ các hồ sơ, thủ tục mà bạn cần chuẩn bị.

Các mẫu nhãn hiệu và logo chính là những sản phẩm trí tuệ mà bạn và doanh nghiệp của mình đã mất nhiều thời gian, công sức nghiên cứu. Nếu không được nhà nước bảo hộ khi nhãn hiệu phát triển dễ xảy ra tình trạng tranh chấp bản quyền nhãn hiệu gây ra những thiệt hại trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Quy trình đăng ký nhãn hiệu đúng quy định

Để chuẩn bị quy trình đăng ký nhãn hiệu khách hàng nên chú ý những giấy tờ thủ tục sau:

– Chuẩn bị giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu gồm 01 đơn đăng ký nhãn hiệu theo mẫu của nhà nước

– Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký cho sản phẩm và dịch vụ của bạn, các mẫu này cần chuẩn bị theo kích thước chuẩn nhỏ nhất là 8 x 8 mm còn tối đa là 80 x 80 mm

– Giấy chứng nhận kinh doanh của doanh nghiệp

Tất cả các giấy tờ này đều phải được sao y chứng thực theo đúng tiêu chuẩn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Trước khi tiến hành nộp đơn theo quy trình đăng ký nhãn hiệu khách hàng nên nhờ đến các công ty luật chuyên nghiệp để có thể tiến hành những bước chuẩn bị hồ sơ cho việc đăng ký nhãn hiệu của mình thuận lợi như:

– Tra cứu sơ bộ về nhãn hiệu cần đăng ký để tránh trùng lặp các nhãn hiệu so với những logo nhãn hiệu đã được nhà nước bảo hộ trước đó.

– Tư vấn cho khách hàng những quy định chung trong quy trình đăng ký nhãn hiệu

– Giúp khách hàng tránh những từ chối của đơn đăng ký nhãn hiệu có thể gặp phải

– Giúp doanh nghiệp và cá nhân sử dụng nhãn hiệu đã đăng ký một cách tốt nhất

Ngoài ra trong quy trình đăng ký nhãn hiệu khách hàng còn phải chuẩn bị các tài liệu xác nhận quyền có thể nộp đơn nếu khách hàng thụ hưởng quyền nộp đơn từ người khác.

Với các luật sư nhiều kinh nghiệm và tận tâm chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất quy trình đăng ký nhãn hiệu trong thời gian chỉ từ 9 – 10 tháng mà thôi. Mọi thông tin chi tiết liên quan tới quy trình, thủ tục quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các hình thức sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
LUAT-SU-TRANH-TUNG-LUAT-DAN-VIET-1

Kết nối Luật Dân Việt

Nhận update thông tin pháp lý

Đăng ký để nhận thông tin pháp lý mới nhất

Tin mới

Bài viết liên quan