Quy Trình Đăng Ký Khuyến Mại Tặng Quà Mới Nhất Hiện Nay

Các thông tin liên quan tới thủ tục, quy trình đăng ký khuyến mại tặng quà được đề cập tương đối chi tiết tại Nghị định 81/2018/NĐ-CP và một số văn bản khác có liên quan. Theo đó, các tổ chức, doanh nghiệp khi có nhu cầu tiến hành thủ tục này cần tìm hiểu kỹ lưỡng.

Nhiều thương nhân trong quá trình sản xuất, cung cấp dịch vụ rất muốn tổ chức hoạt động khuyến mại theo hình thức tặng quà. Song lại còn phân vân không biết thực hiện khuyến mại theo hình thức tặng quà có phải đăng ký hay chỉ cần thông báo với cơ quan nhà nước? Nếu có quy trình đăng ký khuyến mại tặng quà cần chuẩn bị nhưng giấy tờ nào? Để hiểu rõ hơn về những thông tin này Luật Dân Việt kính mời mọi người cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Thực hiện quy trình đăng ký khuyến mại tặng quà khi nào?

Theo quy trình đăng ký khuyến mại tặng quà thương nhân có thể lựa chọn hình thức thực hiện khuyến mại tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ không thu tiền theo cách thức sau đây:

– Tặng hàng hóa sản phẩm, cung ứng dịch vụ không thu tiền có kèm theo việc người tham gia khuyến mại phải mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ;

– Tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ không thu tiền không kèm theo việc người tham gia phải mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Hồ sơ đăng ký khuyến mại tặng quà cần những gì?

Thực chất với hình thức khuyến mại tặng quà thương nhân sẽ không phải tiến hành thủ tục đăng ký. Thay vào đó thương nhân sẽ phải tiến hành thông báo khuyến mại tới Sở Công thương nơi diễn ra hoạt động. Song kể cả tiến hành thông báo thương nhân vẫn phải thực hiện quy trình đăng ký khuyến mại tặng quà đúng theo quy định tại Điều 17 của Nghị định 81.

Theo đó, thương nhân phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm 01 thông báo thực hiện khuyến mại theo Mẫu số 01 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81. Hồ sơ thông báo khuyến mại phải được gửi đến Sở Công thương tối thiểu trước 03 ngày làm việc trước khi thực hiện khuyến mại.

Luật Dân Việt giúp đăng ký khuyến mại nhanh chóng hiệu quả

Luật Dân Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ và giấy phép, là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước. Hoạt động trong mảng dịch vụ nhiều năm nên chúng tôi hoàn toàn nắm bắt và thấu hiểu được những khó khăn, vướng gặp của khách hàng gặp phải trong quá trình tự tiến hành đăng ký khuyến mại ở Sở Công thương hoặc Bộ Công thương. Từ đó chúng tôi muốn được là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong sự phát triển của doanh nghiệp cũng như hỗ trợ doanh nghiệp đến gần hơn với các thủ tục pháp lý.

Khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ về thông báo hoặc đăng ký khuyến mại của Luật Dân Việt, mọi người chỉ cần gọi điện thoại đến và yêu cầu dịch vụ. Các công việc còn lại sẽ do chúng tôi phụ trách.

Xem thêm:

Quy Trình Chuẩn Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm, Hàng Hóa

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Online Có Quy Trình Thế Nào?

Một số công việc mà Luật Dân Việt sẽ thực hiện bao gồm:

– Tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan đến việc cấp giấy phép đăng ký khuyến mại, lựa chọn hình thức khuyến mại phù hợp với sự phát triển cho doanh nghiệp, tổ chức;

– Tư vấn và trực tiếp soạn thảo tài liệu có liên quan đến đăng ký khuyến mại theo các tài liệu mà khách hàng đã cung cấp cho Luật Dân Việt;

– Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và sau đó chuyên viên có trách nhiệm theo dõi việc xử lý hồ sơ, giải quyết những phát sinh (nếu có);

– Giao kết quả đăng ký khuyến mại cho khách hàng theo đúng thời gian cam kết trong hợp đồng.

– Ngoài ra sau khi đăng ký thành công có vấn đề gì phát sinh thì đội ngũ chuyên viên pháp lý vẫn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí để giải quyết các trường hợp liên quan.

Các thông tin liên hệ yêu cầu dịch vụ

Trên đây là những thông tin mà Luật Dân Việt xin cung cấp về quy trình đăng ký khuyến mại tặng quà. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, quý khách hàng còn băn khoăn, thắc mắc nội dung nào hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì vui lòng liên hệ qua:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan