Quy Trình Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Hải Phòng

Quy Trình Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Hải Phòng

Quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng luôn được các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm khi thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại. Theo quy định của pháp luật, tổ chức, doanh nghiệp không tiến hành đăng ký sẽ bị xử phạt.

Hải Phòng là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển. Do đó nhu cầu thực hiện các chương trình khuyến mại quảng bá sản phẩm, dịch vụ của tổ chức, doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Vậy quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng như thế nào? Bài viết dưới đây của Luật Dân Việt sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng như thế nào?

Để đăng ký chương trình khuyến mại tại Hải Phòng tổ chức, các nhân có thể lựa chọn một trong các cách thức như sau:

– Thứ nhất, tổ chức, cá nhân có thể tự mình chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại tại Sở công thương Hải phòng trong trường hợp thực hiện khuyến mại trên địa bàn tỉnh, thành phố.

– Thứ hai, tổ chức, cá nhân có thể ủy quyền cho một đơn vị luật uy tín để thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại. Trên thực tế hình thức này thường được các thương nhân lựa chọn để tiết kiệm thời gian và đảm bảo thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng

Thương nhân phải đăng ký khuyến mại ở Hải Phòng khi thực hiện các chương trình khuyến mại mang tính may rủi và các hình thức khuyến mại khác nếu được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chấp thuận.

Sau khi thương nhân nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ cơ quan quản lý nhà nước về thương mại có thẩm quyền xem xét và trả lời xác nhận hoặc không xác nhận về việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của thương nhân. Trong trường hợp không xác nhận phải nêu rõ lý do.

Như vậy, khi thực hiện chương trình khuyến mại bắt buộc phải đăng đăng ký theo quy định thương nhân cần thực hiện đúng theo quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng.

Thông báo công khai khi thực hiện khuyến mại

Theo quy định Điều 97 Luật Thương mại, khi thực hiện chương trình khuyến mại thương nhân phải thông báo công khai các thông tin như tên của hoạt động khuyến mại; phải có giá bán của sản phẩm khuyến mại và các chi phí có liên quan để giao hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại cho khách hàng; Có tên, địa chỉ, số điện thoại của thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại; Quy định cụ thể về thời gian khuyến mại, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và địa bàn hoạt động khuyến mại; Trường hợp lợi ích của việc tham gia khuyến mại gắn với các điều kiện cụ thể thì trong thông báo phải nêu rõ hoạt động khuyến mại đó có kèm theo điều kiện và nội dung cụ thể của các điều kiện đó.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch GS1 Có Quy Trình Thủ Tục Như Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Ở Đâu Theo Quy Định

Dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng của Luật Dân Việt

Luật Dân Việt là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thực hiện các dịch vụ liên quan đến giấy phép như thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại, thông báo khuyến mại theo quy định của pháp luật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chi tiết các quy định của pháp luật về từng chương trình khuyến mại. Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ đối với các chương trình khuyến mại bắt buộc phải đăng ký theo quy định của pháp luật. Đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến việc đăng ký khuyến mại nếu được ủy quyền. Sau khi hoàn tất các thủ tục chúng tôi sẽ thông báo và nhận kết quả cho khách hàng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt