Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Ở Đâu?

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Ở Đâu?

Khi đã chuẩn bị xong các tài liệu được yêu cầu, việc tổ chức, doanh nghiệp băn khoăn chính là nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại ở đâu? Cơ quan nhà nước nào có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý hồ sơ? Đây là một trong những bước quan trọng, quyết định việc tổ chức, doanh nghiệp có được thực hiện các chương trình khuyến mại hợp pháp hay không.

Liên quan đến việc đăng ký khuyến mại có rất nhiều vấn đề mà tổ chức, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu. Trong đó, việc nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền cần được quan tâm hàng đầu. Lý do là vì hiện nay không ít tổ chức, doanh nghiệp đã xác định và nộp hồ sơ khuyến mại sai cơ quan nhà nước, dẫn đến yêu cầu đăng ký chương trình xúc tiến thương mại không được chấp thuận. Để khắc phục tình trạng này, Luật Dân Việt đã biên soạn bài viết dưới đây chia sẻ cho tổ chức, doanh nghiệp cách nộp hồ sơ chuẩn chỉnh nhất.

Hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại gồm những gì?

Có một thực trạng thường gặp phải khi tổ chức, doanh nghiệp tự thực hiện thủ tục đó chính là chuẩn bị sai thành phần hồ sơ. Mọi người hay bị nhầm lẫn giữa thông báo khuyến mại và đăng ký khuyến mại. Trong khi hai hình thức này khác nhau về hồ sơ và cơ quan tiếp nhận xử lý. Do vậy mà trước khi nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại, việc đầu tiên mà mọi tổ chức, doanh nghiệp cần phải làm chính là chuẩn bị đúng các thành phần hồ sơ.

Đối với trường hợp đăng ký khuyến mại, các thành phần hồ sơ mà tổ chức, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị bao gồm:

– 01 Giấy đăng ký khuyến mại theo mẫu 02 ban hành kèm theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP

– 01 Thể lệ chương trình theo mẫu 03 ban hành kèm theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP

– 01 Mẫu bằng chứng được sử dụng để xác định đối tượng trúng thưởng

– 01 Giấy tờ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sử dụng trong chương trình khuyến mại

Nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại ở đâu?

Trong nội dung của Nghị định 81/2018/NĐ-CP đã đề cập tương đối rõ về cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại của tổ chức, doanh nghiệp. Theo đó, tùy thuộc vào chương trình diễn ra trong phạm vi nào mà doanh nghiệp sẽ nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại ở Sở Công thương hoặc Bộ Công thương.

Nếu chương trình khuyến mại của doanh nghiệp diễn ra trên địa bàn một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, hồ sơ sẽ nộp về Sở Công thương. Trường hợp chương trình khuyến mại của doanh nghiệp diễn ra trên địa bàn từ hai tỉnh, thành phố thực thuộc trung ương trở lên hồ sơ sẽ gửi về Bộ Công thương.

Như vậy, thông tin về việc nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại đã được chúng tôi giải thích tương đối chi tiết. Trong quá trình đăng ký tổ chức, doanh nghiệp có thể sẽ gặp phải một số vấn đề không hiểu rõ. Lúc này mọi người có thể liên hệ với Luật Dân Việt để được tư vấn giải quyết.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Sữa Chua Có Những Yêu Cầu Gì Về Hồ Sơ?

Sửa Đổi Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Bằng Cách Nào?

Luật Dân Việt – Đơn vị hàng đầu về đăng ký khuyến mại

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đăng ký chương trình khuyến mại, Luật Dân Việt vinh dự được đồng hành cùng hàng ngàn tổ chức, doanh nghiệp trong chặng đường phát triển. Chúng tôi cảm thấy thật sự tự hào vì đã góp một phần nhỏ giúp các doanh nghiệp thực hiện các chiến lược kinh doanh, mở rộng thị trường.

Khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào, chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm và nỗ lực hết mình để hỗ trợ việc xin giấy phép khuyến mại nhanh, chuẩn chỉnh nhất. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các vấn đề về việc nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại, tổ chức, doanh nghiệp không cần phải quan tâm lo lắng. Bởi công việc này sẽ do các luật sư của chúng tôi phụ trách.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt