Nên Đăng ký độc quyền sáng chế ở đâu?

Nên Đăng ký độc quyền sáng chế ở đâu?

Đăng ký độc quyền sáng chế ở đâu? Đây là Câu hỏi quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào muốn đăng ký độc quyền sáng chế cho sản phẩm, thương hiệu của mình cũng nghĩ đến đầu tiên. Bài viết dưới đây giúp Quý Khách hàng hiểu rõ và giải đáp những thắc mắc trong câu hỏi của mình.

Đăng ký độc quyền sáng chế tại cơ quan nhà nước nào?

– Cơ quan xử lý việc tiếp nhận hồ sơ và thẩm định cũng như cấp văn bằng bảo hộ đối với đăng ký độc quyền sáng chế (giải pháp kỹ thuật dưới dạng sản phẩm hoặc quy trình) là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có địa chỉ tại số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Website chính thức của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là http://www.noip.gov.vn/.

– Quý Khách hàng có thể đến trực tiếp Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam theo địa chỉ nêu trên, làm việc tại Phòng Một cửa để được hướng dẫn về thủ tục, hồ sơ, xem form mẫu… và nộp Đơn đăng ký sáng chế trong nước, đơn đăng ký sáng chế theo hiệp ước PCT, công ước Paris và đơn đăng ký sáng chế quốc tế.

– Quý Khách hàng ở xa có thể gửi thư tới địa chỉ nêu trên hoặc gọi điện thoại tới số 04.38583069 để hỏi về các vấn đề thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền sáng chế.

– Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam còn mở hai hai văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng. Quý Khách hàng ở hai thành phố này có thể tới văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam để làm việc, hỏi thủ tục và nộp hồ sơ.

Địa chỉ văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam như sau:

– Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : Tel:  (08) 3920 8483 – 3920 8485     Fax: (08) 3920 8486

– Tại thành phố Đà Nẵng:

Địa chỉ: 26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Điện thoại: 0511.3889955

Điện thoại : (0511)  3889955 ;  Mobile Phone : 0903502566

Fax : (0511) 3889977

Đăng ký độc quyền sáng chế với công ty dịch vụ nào?

Hiện nay, đăng ký độc quyền sáng chế ở Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm và cung cấp. Chất lượng dịch vụ có thể rất khác nhau tùy theo năng lực, uy tín, kinh nghiệm của đơn vị thực hiện dịch vụ.

Vì vậy, việc đăng ký sáng chế là một công việc đặc thù, đòi hỏi người đăng ký phải có chuyên môn và hiểu biết về lĩnh vực. Công việc kéo dài, đặc biệt đối tượng sáng chế là đối tượng sở hữu trí tuệ phức tạp. Ngoài ra quyền thu được từ việc đăng ký này là rất lớn (Quý khách hàng sẽ được độc quyền sản phẩm của mình trong 20 năm, trên toàn lãnh thổ Việt Nam).

Do đó Quý Khách hàng nên tìm hiểu kỹ nên đăng ký độc quyền sáng chế ở đâu? Những dịch vụ, quy trình, văn bản..  có thuận tiện chính xác, nhanh chóng, chuẩn mực hay không?

Chúng tôi – Công ty Luật Dân Việt là một trong những tổ chức được “Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam” cấp phép là đại diện sở hữu công nghiệp có đủ chuyên môn và pháp lý để “Đăng ký độc quyền sáng chế” cho quý khách hàng.

Xem thêm:

Hướng dẫn Đăng ký bảo hộ logo công ty

Đăng ký Mã số mã vạch

Lý do nên đăng ký độc quyền sáng chế tại Luật Dân Việt

Công ty Luật Dân Việt là công ty có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh

Chúng tôi là một trong những tổ chức được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp phép là đại diện sở hữu công nghiệp cung cấp dịch vụ đăng ký độc quyền sáng chế cho quý khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện giúp Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam giải quyết nhanh chóng.

Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ đăng ký độc quyền sáng chế của công ty Luật Dân Việt. Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng trên sự tín nhiệm của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam và sự uy tín với quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại:

– Sự nhanh chóng

– Chính xác

– Chi phí thấp

Thuận tiện cho quý khách hàng đăng ký thương hiệu, đăng ký độc quyền sáng chế của công ty mình với kinh nghiệm tư vấn nhiều dự án lớn.

Để biết thêm chi tiết Đăng ký độc quyền sáng chế ở đâu?Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt