Muốn Đăng Ký Khuyến Mại Phải Làm Gì Để Được Chấp Thuận?

Muốn Đăng Ký Khuyến Mại Phải Làm Gì Để Được Chấp Thuận?

Không ít tổ chức, doanh nghiệp băn khoăn muốn đăng ký khuyến mại phải làm gì? Nguyên nhân là vì thủ tục này tương đối phức tạp với những đối tượng không hoạt động trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp.

Khi thực hiện hoạt động xúc tiến thương mại, hầu hết doanh nghiệp đều băn khoăn lo lắng không biết muốn đăng ký khuyến mại phải làm gì để hồ sơ được chấp thuận và giải quyết nhanh chóng theo đúng quy định của luật định. Hiểu được những vất vả, lo lắng của thương nhân khi hoàn thành thủ tục khuyến mại với cơ qua quản lý nhà nước có thẩm quyền chúng tôi đã biên soạn nội dung bài viết sau đây. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà Luật Dân Việt  đem lại sẽ là các tài liệu phục vụ quý khách hàng trong việc nghiên cứu, tìm hiểu về khuyến mại.

Muốn đăng ký khuyến mại phải làm gì?

Trước tiên muốn đăng ký khuyến mại phải làm gì câu trả lời sẽ là chuẩn bị một bộ hồ sơ theo đúng quy định tại Nghị định 81/2018/NĐ-CP để nộp lên cơ quan chức năng có thẩm quyền để chờ tiếp nhận hồ sơ và xác nhận. Bộ hồ sơ phải đầy đủ những tài liệu sau đây:

– Thực hiện hoàn thành đơn đăng ký chương trình khuyến mại, mẫu đơn phải thực hiện đúng theo mẫu số 2 của Phụ lục ban hành kèm theo tại Nghị định 81.

– Cung cấp mẫu văn bản ghi rõ các nội dung liên quan đến thể lệ chương trình khuyến mại.

– Cung cấp 01 bản sao không cần chứng thực giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại theo đúng quy định của pháp luật.

– Cung cấp mẫu bằng chứng làm căn cứ để xác định trúng thưởng cho khách hàng tham gia chương trình hoặc bản mô tả chi tiết để làm căn cứ xác định trúng thưởng.

Xem thêm:

Chứng Nhận Đăng Ký Mã Vạch Là Gì? Làm Sao Để Được Cấp?

Đăng Ký Mã Vạch Online Được Không? Quy Trình Thực Hiện Ra Sao?

Cơ quan tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ đăng ký khuyến mại

Khi đã có đáp án cho câu hỏi muốn đăng ký khuyến mại phải làm gì việc tiếp theo tổ chức, doanh nghiệp cần nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bởi thực tế, Luật Dân Việt  gặp rất nhiều trường hợp tổ chức, doanh nghiệp gửi sai thẩm quyền tiếp nhận và xét duyệt dẫn đến việc hồ sơ bị trả về. Cụ thể trong Điều 19 của Nghị định 81 có quy định:

– Bộ Công thương sẽ là cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện chương trình khuyến mại đối với hình thức khuyến mại mang tính may rủi được thực hiện từ 2 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên và chương trình khuyến mại theo các hình thức khác được cơ quan quản lý có thẩm quyền chấp thuận.

– Sở Công thương sẽ là cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện hoạt động khuyến mại đối với hình thức khuyến mại mang tính chất may rủi được thực hiện từ một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Luật Dân Việt  cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói

Đến với dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Dân Việt , tổ chức, doanh nghiệp sẽ không còn bận tâm hay phải thắc mắc các câu hỏi liên quan như:

– Muốn đăng ký khuyến mại phải làm gì?

– Hồ sơ thực hiện khuyến mại cần những tài liệu giấy tờ nào?

– Mẫu thực hiện hồ sơ có thể áp dụng theo mẫu nào?

– Cơ quan có thẩm quyền xét duyệt là cơ quan nào?

– Đăng ký có mất nhiều tiền không?

Luật Dân Việt  cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi mọi thắc mắc, băn khoăn sẽ được giải đáp, hỗ trợ toàn bộ. Với thủ tục đăng ký khuyến mại khách hàng chỉ cần cung cấp cho bộ phận chuyên môn của chúng tôi những thông tin cơ bản, còn lại mọi thủ tục hoàn thiện phía sau đều có chuyên viên pháp lý đảm nhiệm. Luật Dân Việt  cam kết chỉ với 3-5 ngày làm việc, chúng tôi sẽ trao tận tay kết quả đến khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi với câu hỏi muốn đăng ký khuyến mại phải làm gì? Trong quá trình tham khảo bài viết, quý khách hàng còn thắc mắc vấn đề gì xin vui lòng liên hệ qua hotline, kênh chat online để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ sớm nhất

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt