Mức Phạt Không Đăng Ký Khuyến Mại

Mức Phạt Không Đăng Ký Khuyến Mại

Mức phạt không đăng ký khuyến mại là một trong những mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp khi “trót quên” hoặc “cố tình quên” thực hiện thủ tục đăng ký.

Không phải doanh nghiệp nào cũng tuân thủ đúng quy định về đăng ký khuyến mại. Trong quá trình thực hiện, sẽ có các doanh nghiệp do không nắm được quy định pháp luật về việc phải đăng ký, nhưng cũng sẽ có các doanh nghiệp cố tình không thực hiện đăng ký do lo ngại về vấn đề thủ tục rườm rà, phức tạp. Bài viết sau đây , Luật Dân Việt sẽ cung cấp mức phạt không đăng ký khuyến mại để Quý khách hàng tham khảo.

Hành vi vi phạm nào liên quan đến đăng ký khuyến mại bị xử phạt?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, những trường hợp sau sẽ bị xử lý vi phạm đăng ký khuyến mại:

– Cố tình hoặc vô tình không đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền

– Đăng ký thiếu chính xác

– Thực hiện chương trình không đúng như đã đăng ký

– Dùng sổ số làm phương tiện xác định trúng thưởng

Mức phạt không đăng ký khuyến mại là bao nhiêu?

Tùy vào địa bàn khách hàng triển khai chương trình khuyến mại mà chế tài xử phạt sẽ khác nhau. Cụ thể là:

– Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng nếu như hành vi không đăng ký với cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền trước khi khuyến mại. Hoặc đăng ký sai quy định, thiếu chính xác;

– Phạt tiền từ 40.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng nếu như hành vi vi phạm được thực hiện trên địa bàn từ hai tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên.

Tìm hiểu: Quy định pháp luật về đăng ký khuyến mại

Dùng dịch vụ đăng ký khuyến mại của đơn vị chuyên nghiệp

Mức phạt không đăng ký chương trình khuyến mại sẽ không còn là mối lo của khách hàng khi Quý khách sử dụng dịch vụ của Luật Dân Việt.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, việc không thực hiện đăng ký chương trình khuyến mại chủ yếu xuất phát từ tâm lý cho rằng thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại rườm rà, phức tạp và không cần thiết. Đến với Luật Dân Việt, chúng tôi sẽ tháo gỡ những khó khăn nêu trên cho Quý khách hàng.

Uy tín, chất lượng và đảm bảo thành công 100% là những gì mà bạn có được khi sử dụng dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mại tại Luật Dân Việt. Vì thế, khi đến với chúng tôi, bạn không còn lo lắng đến mức phạt không đăng ký khuyến mại.

Xem thêm:

Chứng Nhận Đăng Ký Mã Vạch Là Gì? Làm Sao Để Được Cấp?

Quy Trình Đăng Ký Website Thương Mại Điện Tử Như Thế Nào?

Luật Dân Việt luôn đảm bảo các tiêu chí

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ liên quan đến đăng ký chương trình khuyến mại tại Luật Dân Việt đều được hỗ trợ tối đa để có kết quả nhanh chóng với hiệu quả cao. Mọi ý kiến của khách hàng luôn được phản hồi qua email và điện thoại trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ tận nơi

Khi Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký khuyến mại và yêu cầu bàn giao kết quả tại địa chỉ mong muốn thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhận tài liệu, chữ ký, con dấu… đúng địa điểm và thời gian mà khách hàng đã xác nhận. Nhờ thế, khách hàng vừa không phải lo lắng mức phạt không đăng ký khuyến mại, vừa tiết kiệm thời gian công sức.

Kinh nghiệm phong phú

Chúng tôi được trang bị đầy đủ kinh nghiệm làm việc với rất nhiều các công ty và tập đoàn lớn nhỏ tại Việt Nam. Nhờ vậy có thể xử lý nhiều tình huống khó khăn và phức tạp nhất trong lĩnh vực đăng ký khuyến mại.

Chi phí cạnh tranh

Những gì bạn nhận được sẽ tương ứng với những gì bạn bỏ ra – công ty Dân Việt đảm bảo cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mãi với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường ngày nay.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt