Mẫu Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Hà Nội

Khi chuẩn bị hồ sơ, tổ chức, doanh nghiệp gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội. Đây là một trong những thành phần hồ sơ bắt buộc, có vai trò quan trọng, yêu cầu chính xác và đúng theo mẫu quy định.

Trong trường hợp nào, tổ chức, doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục đăng ký khuyến mại với Sở Công thương thành phố Hà Nội? Mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội như thế nào đúng theo quy định? Đây chắc hẳn là những thắc mắc mà nhiều thương nhân ở Hà Nội gặp phải khi đăng ký khuyến mại. Qua bài viết này, Luật Dân Việt sẽ làm rõ những vấn đề này cho quý độc giả.

Trường hợp đăng ký khuyến mại với Sở Công thương Hà Nội

Thương nhân tại Hà Nội được tự do thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại nói chung và khuyến mại nói riêng theo quy định pháp luật. Theo đó, có rất nhiều hình thức khuyến mại thương nhân có thể thực hiện như:

– Tặng hàng hóa cho khách hàng, cung ứng dịch vụ mà không thu tiền;

– Đưa hàng mẫu, cung ứng dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử mà không phải trả tiền;

– Khuyến mại giảm giá (bán hàng, cung ứng dịch vụ với giá thấp hơn giá trước đó được áp dụng trong thời gian khuyến mại xác định);

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ mà khách hàng được hưởng lợi ích nhất định;

– Chương trình khuyến mại mang tính may rủi (bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham gia chương trình mang tính may rủi và việc trúng thưởng dựa trên may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng xác định);

– Tổ chức chương trình đối với khách hàng thường xuyên,…

Ngoài ra, thương nhân tại Hà Nội có thể mở rộng phạm vi địa bàn thực hiện chương trình khuyến mại ở nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc, không nhất thiết gói gọn trong phạm vi thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, chỉ với các thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại theo hình thức chương trình khuyến mại mang tính may rủi và trên địa bàn thành phố Hà Nội mới thực hiện đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương thành phố Hà Nội.

Mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội là gì?

Mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội là một trong những thành phần của hồ sơ quan trọng, bắt buộc sử dụng đúng theo mẫu quy định. Ngoài thành phần này, hồ sơ đăng ký còn bao gồm các giấy tờ sau:

– Thể lệ chương trình khuyến mại theo mẫu số 03 phụ lục của Nghị định 81/2018/NĐ-CP;

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng/ mô tả bằng chứng để xác định trúng thưởng;

– Bản sao chứng nhận về chất lượng hàng hóa khuyến mại theo quy định pháp luật;

Khi thực hiện mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội, tổ chức, doanh nghiệp cần lưu ý:

– Chuẩn bị theo mẫu số 02 phụ lục của Nghị định 81/2018/NĐ-CP

– Đánh máy đầy đủ các thông tin về thương nhân đăng ký, nội dung về chương trình khuyến mại thực hiện và cam kết các nội dung trên là đúng sự thật, cuối văn bản có chữ ký và dấu do người đại diện theo pháp luật của thương nhân thực hiện;

– Bản đăng ký có đi kèm văn bản thỏa thuận hay hợp đồng nếu có nhiều thương nhân cùng thực hiện chương trình khuyến mại được đăng ký hoặc thương nhân kinh doanh dịch vụ khuyến mại thực hiện theo thỏa thuận với thương nhân có hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Công Ty – Cơ Sở Giúp Sản Phẩm Vươn Ra Thế Giới

Công Bố Mỹ Phẩm Tại Hà Nội Phải Tiến Hành Các Bước Nào?

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Hà Nội chất lượng

Để đơn giản hóa quy trình thủ tục và mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội, thương nhân có thể sử dụng dịch vụ của Luật Dân Việt. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm bởi:

Chúng tôi tự tin khẳng định về hiệu quả của dịch vụ bởi:

– Thông tin về tiến độ thực hiện và kết quả đem lại được ghi nhận rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ pháp lý thỏa thuận giữa Luật Dân Việt và khách hàng từ trước đăng ký. Kèm theo đó là trách nhiệm pháp lý của Luật Dân Việt nếu không thực hiện đúng cam kết.

– Chất lượng mỗi công việc thực hiện và toàn bộ dịch vụ được đảm bảo bởi tư cách, năng lực, thái độ của chuyên viên thực hiện. Chuyên viên hỗ trợ cho khách hàng là luật sư, chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm, qua tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn tận tâm vì lợi ích của khách hàng.

– Thực tế các khách hàng đến với Luật Dân Việt đều hoàn toàn hài lòng bởi hiệu quả công việc theo đúng cam kết trong hợp đồng hai bên đã thỏa thuận.

Tiết kiệm là điều là khách hàng nhận được bởi:

– Quy trình đăng ký khuyến mại từ A-Z sẽ hỗ trợ một cách toàn diện cho khách hàng từ những khâu chuẩn bị, soạn hồ sơ, nhận kết quả xác nhận từ cơ quan nhà nước cho đến khi chương trình khuyến mại được triển khai trên thực tế.

– Các thiếu sót về pháp luật chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc với cơ quan nhà nước được khắc phục tối đa bởi tất cả các công việc cần thiết được chúng tôi hỗ trợ. Quý vị chỉ cần làm theo hướng dẫn từ chuyên viên và sẽ sớm nhận được kết quả trao tay.

– Chi phí cho dịch vụ trọn gói sẽ khiến khách hàng cảm thấy bất ngờ nếu so sánh tương quan với các đơn vị khác cung cấp dịch vụ tương tự. Bên cạnh đó, chúng tôi dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sau quá trình thực hiện dịch vụ như tư vấn, hỗ trợ pháp lý miễn phí sau đăng ký, voucher giảm giá cho các dịch vụ theo, áp dụng chương trình khách hàng thường xuyên…

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan