Lợi Ích Gì Khi Đăng Ký Thương Hiệu Hàng Hóa, Dịch Vụ?

Lợi Ích Gì Khi Đăng Ký Thương Hiệu Hàng Hóa, Dịch Vụ?

Đăng ký thương hiệu hàng hóa đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng là các cá nhân, tổ chức. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về lĩnh vực này.

Đăng ký thương hiệu là việc làm cần thiết để phòng tránh hành vi cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ sản xuất, kinh doanh cùng ngành nghề.

Mỗi sản phẩm, dịch vụ đều bắt nguồn từ tâm huyết, sự đầu tư chất xám của người sản xuất, kinh doanh. Chính vì thế, việc đăng ký thương hiệu là cần thiết để doanh nghiệp tự bảo vệ chính mình. Bài viết sau đây Luật Dân Việt sẽ tư vấn để quý khách hàng đăng ký thương hiệu hàng hóa có thể xem xét tự mình đăng ký hoặc thông qua tổ chức đại diện đăng ký thương hiệu.

Lợi ích nhiều khi khách hàng đăng ký thương hiệu cho hàng hóa, dịch vụ

– Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu giúp cho thương hiệu được bảo vệ độc quyền trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, đồng thời tạo ra lợi thế cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại khác trong và ngoài nước.

– Tạo cơ sở pháp lý vững chắc để bảo vệ sản phẩm, dịch vụ của mình, tránh hành vi cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ khác;

– Làm tăng giá trị của hàng hóa, dịch vụ. Một sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu sẽ tạo thế chủ động cho chính cá nhân, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đó.

Sự khác biệt trong thủ tục khi khách hàng tự mình nộp hồ sơ đăng ký và thông qua Luật Dân Việt

Khi muốn đăng ký thương hiệu hàng hóa, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức: hoặc là tự mình nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ hoặc là thông qua đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ. Điểm khác biệt lớn nhất của khách hàng khi tự mình đi nộp hồ sơ với việc thông qua công ty dịch vụ đó là: lợi ích mà khách hàng đạt được. Khi sử dụng dịch vụ của Luật Dân Việt, quý khách hàng sẽ được:

Thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp

Trong khi khách hàng chỉ có ý tưởng phân định chưa rõ ràng, chưa hoàn chỉnh hoặc đã có những nhãn hiệu riêng của mình nhưng chưa biết có điều kiện bảo hộ không thì khách hàng có thể liên hệ Luật Dân Việt để được chúng tôi tư vấn thiết kế nhãn hiệu, thiết kế logo, và chỉnh sửa logo để tăng khả năng đăng ký. Đây là một trong những dịch vụ ưu việt tại Luật Dân Việt mà ít các công ty cung cấp dịch vụ pháp lý làm được.

– Được thay mặt đăng ký thương hiệu hàng hóa tại Cục sở hữu trí tuệ

Đồng hành cùng dịch vụ thiết kế thương hiệu chính là dịch vụ đăng ký thương hiệu cho sản phẩm dịch vụ. Khi khách hàng đã có thương hiệu nhưng lại chưa biết những thao tác thực hiện việc nộp đơn đăng ký thương hiệu như thế nào thì hãy sử dụng dịch vụ đăng ký do Luật Dân Việt cung cấp. Chúng tôi sẽ:

+ Soạn hồ sơ, ký & đóng dấu hồ sơ, trực tiếp nộp hồ sơ tại Cục SHTT;

+ Theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ và xử lý toàn bộ các sự cố phát sinh trong quá trình nộp đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ giúp Quý khách hàng.

+ Trao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho Quý khách hàng sau khi chúng tôi nhận được Giấy chứng nhận từ Cục sở hữu trí tuệ.

Với lợi thế được Cục sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp và với những tính năng ưu việt nêu trên, Luật Dân Việt tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ hoàn thiện nhất và hướng tới lợi ích của khách hàng nhiều nhất.

– Được tư vấn trước, trong và sau quá trình đăng ký thương hiệu miễn phí.

Xem thêm:

Thời Hạn Đăng Ký Mã Vạch Có Gì Cần Phải Quan Tâm?

Dịch Vụ Tư Vấn Đăng Ký Mã Vạch Cho Doanh Nghiệp Ở Đâu Tốt Nhất?

Giấy tờ khách hàng cần cung cấp khi muốn đăng ký thương hiệu:

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu hàng hóa tại Luật Dân Việt, quý khách hàng chỉ cần cung cấp:

– Giấy ủy quyền;

– Giấy tờ chứng minh tư cách của chủ sở hữu thương hiệu.

Luật Dân Việt sẽ thay mặt quý khách hàng hoàn tất bộ hồ sơ còn lại bao gồm:

– Tờ khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu;

– Mẫu nhãn hiệu (do Luật Dân Việt thiết kế);

– Tài liệu chứng minh quyền đăng ký (giấy đăng ký kinh doanh, hợp đồng thỏa thuận, thư xác nhận, thư đồng ý, quyết định hoặc giấy phép thành lập, điều lệ tổ chức);

– Giấy ủy quyền nộp đơn (nếu ủy quyền cho Công ty Luật Dân Việt thực hiện);

– Chứng từ lệ phí từ Cục sở hữu trí tuệ xác nhận chủ đơn đã nộp phí xét nghiệm (do Luật Dân Việt chuẩn bị).

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt