Làm Thế Nào Để Đăng Ký Thương Hiệu Liên Kết?

Làm Thế Nào Để Đăng Ký Thương Hiệu Liên Kết?

Nhãn hiệu liên kết còn có tên là nhãn hiệu bao vây, mục đích của việc đăng ký nhãn hiệu liên kết là nhằm ngăn chặn bên thứ ba đăng ký những nhãn hiệu tương tự với nhãn hiệu mà doanh nghiệp đã được cấp văn bằng bảo hộ.

Thương hiệu liên kết là gì?

Thương hiệu liên kết (nhãn hiệu) là các thương hiệu do cùng một chủ thể đăng ký, trùng hoặc tương tự nhau dùng cho sản phẩm, dịch vụ cùng loại hoặc tương tự nhau hoặc có liên quan với nhau.

Ví dụ một doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu ESCO cho sản phẩm dầu nhờn, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục đăng ký các nhãn hiệu tương tự như ESCA, ESCOO cũng cho sản phẩm dầu nhờn.

Tại sao nên đăng ký thương hiệu liên kết?

Thương hiệu liên kết còn có tên là thương hiệu bao vây. Mục đích của việc đăng ký thương hiệu liên kết là nhằm ngăn chặn bên thứ ba đăng ký những thương hiệu tương tự với thương hiệu mà doanh nghiệp đã được cấp văn bằng bảo hộ.

Các doanh nghiệp Việt Nam cũng nên quan tâm đến việc đăng ký thương hiệu liên kết để bảo vệ quyền và lợi ích tốt nhất của mình. Nhằm tránh những hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu trong tương lai.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu liên kết trên toàn quốc

Về cơ bản, đăng ký thương hiệu liên kết khá giống với đăng ký thương hiệu bình thường. Tuy vậy, với những khách hàng lần đầu tiên thực hiện thủ tục này có thể sẽ gặp phải một vài lúng túng. Nếu trong quá trình thực hiện, quý khách hàng có những vướng mắc cần giải đáp có thể liên hệ với tổng đài tư vấn của Luật Dân Việt hoặc kênh chat trực tuyến.

Hoặc nếu quý khách hàng muốn được cung cấp một dịch vụ đăng ký thương hiệu liên kết trọn gói Luật Dân Việt cũng hoàn toàn có thể đáp ứng. Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, trách nhiệm, tận tình, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ khác biệt.

Xem thêm: Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Nhập Khẩu Có Hồ Sơ Thế Nào?

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt