Làm sao để Đăng ký bản quyền ở Thái Bình nhanh chóng?

Đăng ký bản quyền là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ đứa con tinh thần, thành quả sáng tạo, thành quả trí tuệ của bạn.

Mục lục

Việc bảo vệ cho tác phẩm tránh các trường hợp phát sinh vấn đề đạo nhái hay đánh cắp thì tác giả, chủ sở hữu cần phải đăng ký quyền tác giả nói chung và đăng ký bản quyền ở Thái Bình nói riêng (với các tác giả, chủ sở hữu tại Thái Bình). Vì mỗi một tác phẩm đều là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo, hay còn gọi là đứa con tinh thần của tác giả, đối với một số loại hình như bài hát, kịch bản phim, phần mềm máy tính…, tác phẩm mang lại lợi ích kinh tế không hề nhỏ cho người đã tạo ra nó.

Cần những gì để đăng ký bản quyền tại Thái Bình?

Để đăng ký bản quyền tác giả, chủ sở hữu cần chuẩn bị một số tài liệu sau đây:

– Bản sao tác phẩm (tác phẩm viết), đĩa CD ghi phần mềm (phần mềm máy tính), các hình thức thể hiện của bản sao tác phẩm khác;

– Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân của tác giả, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ quyết định thành lập của doanh nghiệp, tổ chức;

– Giấy ủy quyền cho đơn vị khác đăng ký bản quyền tác giả (nếu có);

– Văn bản thỏa thuận của đồng tác giả (nếu có);

– Tên đầy đủ, bút danh (nếu có) của các tác giả; địa chỉ, số điện thoại. fax của các tác giả, tổ chức, công ty;

– Văn bản chuyển giao quyền (nếu có).

Đăng ký bản quyền ở Thái Bình

Dịch vụ ủy quyền đăng ký bản quyền tác giả tại Luật Hoàng Phi

Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến Sở hữu trí tuệ, luật Hoàng Phi vẫn là địa điểm đáng tin cậy của các tác giả, chủ sở hữu khi có nhu cầu về thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ. Với hơn 40 luật sư, chuyên viên tư vấn được đào tạo từ các trường đại học lớn, có kinh nghiệm, cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi được 100% khách hàng hài lòng. Với gói dịch vụ đăng ký bản quyền ở Thái Bình nói riêng và toàn quốc nói chung, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ thực hiện các công việc:

Ngay sau khi khách hàng liên hệ, nhân viên của luật Hoàng Phi sẽ tiến hành tư vấn về pháp luật Sở hữu trí tuệ, thủ tục, quy trình dịch vụ ủy quyền đăng ký bản quyền tác giả để khách hàng nắm rõ;

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ. Khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao tác phẩm, bản sao chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ quyết định thành lập; chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị tờ khai, soạn thảo các văn bản pháp lý. Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chuyên viên của luật Hoàng Phi sẽ chuyển đến để khách hàng ký.

Nhân viên của luật Hoàng Phi sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Cục Bản quyền tác có trụ sở tại TP Hà Nội, 02 văn phòng đại phòng đại diện tại TP Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Đối với những hồ sơ đăng ký bản quyền ở Thái Bình, để thuận tiện nhất, chúng tôi sẽ nộp hồ sơ tại văn phòng Hà Nội.

Trong quá trình xử lý hồ sơ, thường sẽ có một số vấn đề phát sinh, nhân viên của luật Hoàng Phi sẽ là người theo dõi, kịp thời chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ để đảm bảo thời gian ra kết quả đăng ký.

Sau khi có Giấy chứng nhận Bản quyền tác giả, luật Hoàng Phi sẽ thay mặt khách hàng lấy giấy chứng nhận và giao lại phía khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng sau quá trình đăng ký bản quyền, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc phát hiện có các hành vi xâm phạm, chúng tôi sẽ cùng khách hàng xác định hành vi và tư vấn cách giải quyết phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về đăng ký bản quyền ở Thái Bình hoặc có nhu cầu liên hệ dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn

Hotline: 0961 981 886 – 0981 378 999

Tổng đài tư vấn pháp lý: 1900.6557

Văn phòng Hà Nội: 024 6285 2839 – Văn phòng Hồ Chí Minh: 028 7309 0686

  • Đăng ký bảo hộ thương hiệu
  • Đăng ký thương hiệu sản phẩm
  • Đăng ký logo
  • Đăng ký mã vạch

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan