Hướng dẫn mô tả đơn đăng ký nhãn hiệu

Hướng dẫn mô tả đơn đăng ký nhãn hiệu

Các hướng dẫn mô tả đơn đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi sẽ giúp cá nhân, tổ chức hoàn thành chính xác thủ tục theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Trong thời gian gần đây, chúng tôi liên tục nhận được các câu hỏi của quý khách hàng liên quan tới mô tả đơn đăng ký nhãn hiệu như thế nào. Do vậy mà để hỗ trợ cá nhân, tổ chức trong quá trình tiến hành thủ tục, Luật Dân Việt đã biên soạn bài viết với chủ đề “hướng dẫn mô tả đơn đăng ký nhãn hiệu“. Hy vọng những nội dung mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Quy định về hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu của khách hàng phải bao gồm những nội dung sau:

– 2 đơn xin đăng ký nhãn hiệu theo mẫu

– 12 mẫu nhãn hiệu cần đăng ký, mẫu có kích thước nhỏ nhất là 15 x 15 mm, tối đa là 80 x 80 mm. Cách trình bày mẫu theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ.

– 02 bản sao chứng nhận giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

– Bản mô tả về nhãn hiệu

Hướng dẫn mô tả đơn đăng ký nhãn hiệu

Bản mô tả đơn đăng ký nhãn hiệu khách hàng cần ghi các thông tin cũng như ý nghĩa của nhãn một cách rõ ràng, trong đó cần thông tin về nhãn hiệu cụ thể chi tiết: có hình ảnh, chữ cũng như ký hiệu của nhãn hiệu.

Các nhãn hiệu là tiếng nước ngoài cần có tiếng Việt giải thích ý nghĩa kèm theo. Mỗi nhãn hiệu chỉ đăng ký cho hàng hóa hay dịch vụ cụ thể rõ ràng không dùng chung cho nhiều sản phẩm hay nhãn hiệu.

Trước khi đăng ký nhãn hiệu độc quyền quý khách hàng nên tra cứu nhãn hiệu một cách rõ ràng để tránh nhầm lẫn giữa nhãn hiệu này với nhãn hiệu khác hoặc trùng với các nhãn hiệu đã đăng ký.

Đặc biệt khi người đăng ký nhãn hiệu là doanh nghiệp cần cung cấp giấy chứng nhận kinh doanh, trường hợp là cá nhân cần bản sao chứng minh nhân dân cũng như thông tin cá nhân.

Luật Dân Việt hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu nhanh chóng

Cá nhân, tổ chức muốn được hướng dẫn mô tả đơn đăng ký nhãn hiệu một cách cụ thể rõ ràng có thể liên hệ đến Công ty Luật Dân Việt để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong đó thời gian chúng tôi giúp bạn tra cứu sơ bộ cũng như thẩm định và đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu thành công là 1 ngày. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ và hoàn thành các thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho khách hàng từ  3 – 5 ngày làm việc.

Công ty Luật Dân Việt cam kết đăng ký nhãn hiệu sản phẩm trong thời gian ngắn nhất chỉ từ 9 – 12 tháng. Trong đó chi phí đăng ký nhãn hiệu cho một nhóm gồm 6 sản phẩm/dịch vụ là: 1.500.000 – 2.000.000 đồng, từ sản phẩm, dịch vụ thứ 7 trở lên mỗi sản phẩm sẽ tính thêm từ 150.000 – 200.000 đồng. Quý khách hàng muốn đăng ký nhãn hiệu từ nhóm thứ 2 trở đi gồm 6 sản phẩm/dịch vụ là: 1.000.000 đồng, từ sản phẩm, dịch vụ thứ 7 trở đi cộng thêm 100.000 đồng.

Các nhãn hiệu đã được đăng ký sẽ được bảo hộ 10 năm và không hạn chế thời gian gia hạn nhãn hiệu.

Khi cần hướng dẫn mô tả đơn đăng ký nhãn hiệu hay cần tư vấn các thủ tục đăng ký nhãn hiệu quý khách hàng hãy liên hệ cho công ty Luật Dân Việt theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và thực hiện đăng ký trong thời gian ngắn nhất:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt