Hướng Dẫn Kê Khai Bản Đăng Ký Khuyến Mại Mới Nhất

Hướng Dẫn Kê Khai Bản Đăng Ký Khuyến Mại Mới Nhất

Một trong những khó khăn mà chủ thể đăng ký khuyến mại gặp phải nhiều nhất chính là quá trình hoàn thiện hồ sơ. Với những chủ thể đã từng có kinh nghiệm trong việc thực hiện đăng ký khuyến mại với cơ quan chức năng chắc hẳn sẽ có ít kinh nghiệm trong việc hoàn thành hồ sơ cũng như cách thức làm việc với cơ quan chuyên môn.

Với những chủ thể lần đầu tự mình thực hiện, việc đăng ký khuyến mại là một khó khăn thử thách không hề đơn giản. Phần lớn chủ thể do chưa hiểu biết nhiều về khuyến mại nên không biết phải hoàn thành đơn đăng ký như thế nào cho hợp lệ. Hiểu được những vất vả đó của các chủ thể, cho nên Luật Dân Việt đã biên soạn bài viết dưới đây với tiêu đề hướng dẫn kê khai bản đăng ký khuyến mại.

Hướng dẫn kê khai bản đăng ký khuyến mại

Sau đây Luật Dân Việt sẽ hướng dẫn kê khai bản đăng ký khuyến mại để tổ chức, doanh nghiệp có thể tự mình hoàn thành mẫu đơn theo đúng quy định. Trước hết tổ chức, doanh nghiệp phải lựa chọn đúng mẫu đơn là mẫu số 02 của Phụ lục ban hàng kèm theo Nghị định 81.

Trong khi hoàn thành đơn quý khách hàng lưu ý điền đầy đủ các nội dung sau:

– Ghi đầy đủ, chính xác các nội dung về Tên thương nhân, Địa chỉ trụ sở chính, Điện thoại, fax, Email, Mã số thuế, Người liên hệ, Điện thoại;

– Tên chương trình khuyến mại là gì

– Thời gian khuyến mại áp dụng bao lâu?

– Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại gồm những loại hàng nào, cụ thể số lượng hàng hóa, dịch vụ (nếu có)

– Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại gồm những sản phẩm nào?

– Địa bàn thực hiện khuyến mại ở đâu?

– Hình thức khuyến mại là hình thức nào theo quy định của Nghị định 81

– Khách hàng của chương trình khuyến mại bao gồm những đối tượng nào?

– Tổng giá trị giải thưởng

– Tên của các thương nhân cùng thực hiện khuyến mại, nội dung tham gia cụ thể và trách nhiệm cụ thể của từng thương nhân tham gia thực hiện trong chương trình như thế nào?

Lưu ý: Trường hợp nhiều thương nhân cùng phối hợp thực hiện chương trình khuyến mại hoặc thương nhân kinh doanh dịch vụ khuyến mại thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của thương nhân khác theo thỏa thuận phải cung cấp văn bản thỏa thuận/hợp đồng gửi kèm.

Có mấy cách để nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại?

Sau khi chủ thể đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký thông qua các hướng dẫn kê khai bản đăng ký khuyến mại của Luật Dân Việt thương nhân được lựa chọn một trong các cách thức đăng ký sau để gửi hồ sơ:

– Trường hợp ở xa địa điểm đăng ký quý khách hàng nộp 01 hồ sơ đăng ký qua đường bưu điện đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

– Trường hợp ở gần điểm đăng ký thương nhân nộp 01 hồ sơ đăng ký trực tiếp tại trụ sở cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

– Trường hợp không am hiểu các quy định pháp luật về khuyến mại thương nhân có thể lựa chọn sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cung cấp.

Xem thêm:

Các Bước Xin Giấy Phép Quảng Cáo Mới Nhất Hiện Nay

Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Nhập Khẩu Có Hồ Sơ Thế Nào?

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại khắp 63 tỉnh thành

Luật Dân Việt nhận ủy quyền thay mặt thực hiện toàn bộ thủ tục đăng ký khuyến mại trên toàn quốc uy tín, chất lượng, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý cao nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để đem đến phục vụ quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Với phương châm phục vụ tận tâm, chu đáo, bảo vệ mọi quyền lợi của khách hàng Luật Dân Việt xứng đáng là một đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái.

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của công ty Luật Dân Việt sẽ được chúng tôi hỗ trợ những công việc sau:

– Tư vấn miễn phí một cách chi tiết đầy đủ toàn bộ quy trình đăng ký khuyến mại cho khách hàng được hiểu rõ;

– Trực tiếp soạn thảo hồ sơ đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại cho khách hàng;

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Bộ Công thương và các Sở Công thương;

– Theo dõi thông báo của cơ quan nhà nước trên các phương tiện thông tin điện tử về việc chấp nhận cho doanh nghiệp thực hiện chương trình khuyến mại hay không?

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt