Hướng Dẫn Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền

Hướng Dẫn Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền

Đăng ký logo là việc làm cần thiết và quan trọng. Luật Dân Việt hướng dẫn đăng ký logo thương hiệu độc quyền miễn phí tại Việt Nam.

Logo – là biểu tượng thương hiệu, giúp thông điệp của doanh nghiệp được chuyển tải đến khách hàng dễ dàng hơn.Đăng ký logo có thủ tục pháp lý tương đối phức tạp bởi trong quá trình thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ SHTT khách hàng thường gặp những khó khăn như: cách điền thông tin vào mẫu tờ khai, cách ghi thông tin vào phần mô tả,…Mọi khó khăn này sẽ được Luật Dân Việt hướng dẫn đăng ký logo thương hiệu độc quyền thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký logo thương hiệu độc quyền

Hồ sơ đăng ký logo là tài liệu không thể thiếu khi thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ logo. Để giai đoạn chuẩn bị hồ sơ diễn ra nhanh chóng Luật Dân Việt hướng dẫn đăng ký logo thương hiệu độc quyền khi chuẩn bị hồ sơ.

Hồ sơ đăng ký logo gồm:

– Tờ khai đăng ký theo mẫu quy định gồm 2 bản: một bản nộp cho Cục SHTT, một bản khách hàng giữ,

– Mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu (Mẫu nhãn hiệu có kích thước tối đa không quá 80cmx80cm);

– Giấy ủy quyền (Nếu khách hàng ủy quyền cho công ty Luật Dân Việt);

– Biên lai, hóa đơn nộp phí, lệ phí cho cơ quan nhà nước.

– Và một số giấy tờ khác có liên quan theo quy định của pháp luật.

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ đăng ký logo thương hiệu độc quyền

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khách hàng tiến hành nộp đơn đến trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội hoặc hai Văn phòng đại diện Cục SHTT ở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Hồ sơ đăng ký được nộp thông qua hai hình thức là nộp trực tiếp hoặc thông qua đương bưu điện đến Cục Sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên, để hạn chế những trương hợp như: thất lạc đơn, đơn bị mất,…Chũng tôi khuyến khích khách hàng nên tiến hành nộp đơn trực tiếp.

Nếu vì lý do nào đó khiến khách hàng không thể ụ mình thực hiện thủ tục thì có thể ủy quyền cho Công ty Luật Dân Việt để chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện mọi thủ tục pháp lý tại Cục Sở hữu trí tuệ để Cấp Văn bằng bảo hộ cho khách hàng.

đăng ký logo tại Hà Nam

Muốn sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền trọn gói liên hệ đến đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký logo trọn gói giá rẻ. Tuy nhiên Luật Dân Việt luôn khuyến khích khách hàng nên tìm hiểu kỹ về chất lượng dịch vụ của đơn vị đó trước khi sử dụng dịch vụ.

Cũng là một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực “làm dịch vụ” đăng ký bảo hộ SHTT trọn gói, chúng tôi thấu hiểu tâm lý của các doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu “Lợi nhuận” lên hàng đầu mà không chú trọng để xây dựng “Chất lượng dịch vụ”. Vì vậy, nhiều trường hợp làm thời gian cấp Văn bằng bảo hộ logo cho khách hàng bị kéo dài vì lý do: hồ sơ bị sửa chữa, bổ sung hay bị Cục SHTT trả lại vì lý do không đúng Pháp luật.

Nhằm hạn chế những khó khăn vướng mắc của khách hàng. Luật Dân Việt không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn đăng ký logo thương hiệu độc quyền mà còn cung cấp trọn gói Bảo hộ logo nhãn hiệu với các điểm nổi bật sau:

– Dịch vụ cung cấp uy tín, chất lượng;

– Hồ sơ đăng ký logo được chuẩn bị tỉ mỉ, chi tiết;

– Thời gian cấp Văn Bằng bảo hộ diễn ra theo đúng quy định của pháp luật;

– Chi phí đăng ký logo tại Luật Dân Việt vô cùng hợp lý.

Xem thêm:

Bản Quyền Là Gì? Bản Quyền Tiếng Anh Là Gì?

Mã Vạch Có Cần Đăng Ký Không? Muốn Đăng Ký Phải Làm Gì?

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt