Luật Dân Việt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ pháp lý tại Việt Nam. Hàng ngàn đối tác đã và đang công tác gắn bó cùng Luật Dân Việt. Mang lại giá trị pháp lý hữu ích cho mọi người.

Luatdanviet.com là website trực thuộc công ty Luật Dân Việt, Website được ra đời với sứ mệnh cung cấp những nội dung kiến thức pháp luật và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tới mọi người. Với nhiệm vụ đó đội ngũ tham gia phát triển website có chuyên môn rất tốt trong lĩnh vực Luật tại Việt Nam. Cụ thể đó là các luật sư, các chuyên viên tư vấn pháp lý, cùng tham vấn ý kiến từ các cố vấn là người đứng đầu ngành tư pháp hiện nay ở các cấp khác nhau.

Đội ngũ chịu trách nhiệm:

Là các thành viên cổ đông của công ty cũng như các vị trí trưởng phòng ban các bộ phận tại công ty.

Luật sư: Hà Văn Thêm

Chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung chuyên môn vềpháp lý. Luật sư Hà Văn Thêm thực hiện khâu kiểm duyệt cuối cùng trước khi nội dung được xuất bản trên Website. Ngoài giờ làm việc tại văn phòng và xử lý các vụ việc, thực hiện công việc bảo vệ quyền lợi khách hàng tại tòa án, hàng ngày luật sư giành 1,5 tiếng để làm việc với nội dung trên website.

Luật sư: Vũ Kim Hùng

Thực hiện phân tích các vấn đề pháp lý phổ biến hiện nay cũng nhu kiếm duyệt, kiếm soát các nội dung chưa đúng và chưa phù hợp trên website. Luật sư đưa ra các đánh giá và nhận xét về vấn đề pháp lý cũng như phản hồi khách hàng để đưa ra sự tổng quan cho website.

Luật sư: Đào Thị Quỳnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp lý hỗ trợ khách hàng là người đưa ra các phương án, gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Hầu hết các khách hàng sẽ được luật sư trực tiếp làm việc xuyên suốt quá trình làm việc hay cộng tác cùng Luật Dân Việt.

Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Thị Ngọc

Người đồng hành và hỗ trợ khách hàng thường xuyên, ngoài ra là người trực tiếp biên soạn các nội dung được đăng tải trên website của công ty.

Kế toán trưởng: Đào Thị Hoa

Người phụ trách kế toán tài chính công ty cũng như tư vấn các thông tin về chính sách thuế, tài chính được đăng tải trên website.  Chị là người trực tiếp tư vấn hỗ trợ khách hàng dịch vụ kế toán tài chính.

Phụ trách soạn thảo đăng tải nội dung: Phạm Quang Trung

Người phụ trách biên tập nội dung và tiến hành đăng tải lên webite.

Đội ngũ cộng sự:

Trong quá trình phát triển website cũng như phát triển dịch vụ công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với một số luật sư cũng như những chuyên gia hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực luật, tư pháp, tài chính, đầu tư để có những thông tin tư vấn và cung cấp chất lượng hơn.

Website đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện không tránh được những thiếu sót, đó là điều không mong muốn. Rất mong nhận được sự phản hồi và đóng góp ý kiến để những sai sót đó là con số nhỏ nhất.

Mọi đóng góp ý kiến gửi tới chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Luật Dân Việt
Hà Nội: Số 1/1002 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
TP HCM: Phòng 5.1, tầng 5, tòa nhà NP, số 232/17 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP HCM
Email: tuvanluatdanviet@gmail.com
Hotline: 0926 220 286

Kết Nối Tới Mạng Xã Hội

FacebookLinkedin | Twitter

 

 

 

Hoạt động lĩnh vực tư vấn pháp lý hơn 10 năm kinh nghiệm

Hoạt động tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm. 

Lĩnh vực hoạt động

Giấy phép doanh nghiệp

Tư vấn cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép kinh doanh các doanh nghiệp tại Việt Nam

~

Đầu tư nước ngoài

Tư vấn thực hiện các thủ tục xin cấp phép đầu tư, điều chỉnh dự án đầu tư của cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam

i

Sở hữu trí tuê

Tư vấn và cung cấp dịch vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, cá nhân và các tổ chức

Hợp đồng kinh doanh

Tư vấn soạn thảo hợp đồng kinh doanh, đầu tư , sang nhượng đất đai… mọi hợp đồng cần thiết.

Kế toán thuế

Mang đến giải pháp kế toán thuế toàn diện doanh nghiệp

Tranh tụng

Tư vấn hỗ trợ khách hàng thực hiện tranh tụng tòa án theo yêu cầu khách hàng

Tại sao lại chọn Luật Dân Việt

Đội ngũ luật sư, tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ luật sư và tư vấn, chuyên viên của Luật Dân Việt có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong từng lĩnh vực cụ thể. Trình độ chuyên môn cao. Tận tân, Trung thực, Chuyên nghiệp.

Dịch vụ pháp lý đa dạng

Luật Dân Việt cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ pháp lý hàng đầu hiện nay. Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thực hiện khách hàng yêu cầu.

Hỗ trợ pháp lý trọn đời

Luật Dân Việt luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên suốt con đường kinh doanh, sự nghiệp, và cuộc sống của quý khách. Để có thể hỗ trợ tốt nhất, giúp khách hàng giải quyết được công việc thuận lợi.