Giấy Phép Quảng Cáo Trên Truyền Hình “Bàn Đạp” Tiếp Cận Khách Hàng

Giấy Phép Quảng Cáo Trên Truyền Hình “Bàn Đạp” Tiếp Cận Khách Hàng

Quảng cáo trên truyền hình là hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên, đối với từng sản phẩm hoặc dịch vụ quảng cáo trên truyền hình sẽ phải xin giấy phép quảng cáo, Luật Dân Việt tư vấn và đại diện cho khách hàng xin Giấy phép quảng cáo.

Theo quy định của pháp luật, một nội dung quảng cáo có thể quảng cáo trên nhiều phương tiện như: truyền hình, báo chí, Internet… Do đó, khi khách hàng đã được cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo, khách hàng có thể quảng cáo trên nhiều phương tiện khác nhau. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng, bạn đọc về giấy phép quảng cáo trên truyền hình.

Những sản phẩm/dịch vụ cần phải xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình

Hiện nay, pháp luật quy định cụ thể các sản phẩm/dịch vụ sẽ cần phải xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình trước khi tiến hành gồm:

– Quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh (bao gồm cả khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, giải phẫu thẩm mỹ và phục hồi chức năng);

– Thuốc dùng cho người;

– Mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người;

– Vắc xin, sinh phẩm y tế;

– Trang thiết bị y tế;

– Thực phẩm;

– Hóa chất chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế.

Hồ sơ cho việc xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình bao gồm:

Để được cơ quan chức năng cấp giấy phép quảng cáo trên truyền hình, quý khách hàng cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định của pháp luật gồm:

– Giấy đăng ký xác nhận nội dung quảng cáo sản phẩm/dịch vụ;

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Nội dung quảng cáo (đĩa mềm kèm theo 02 bản kịch bản (đ­ược đóng dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký nội dung quảng cáo) kèm theo Giấy tờ xác nhận sản phẩm/dịch vụ quảng cáo đã được cơ quan quản lý xác nhận;

– Sản phẩm quảng cáo

– Tài liệu tham khảo, tài liệu khoa học chứng minh cho thông tin quảng cáo trong trường hợp nội dung quảng cáo không có trong Bản thông tin chi tiết về sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Trong trường hợp tài liệu chứng minh được viết bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Xin Giấy Phép Quảng Cáo Mới Nhất Hiện Nay

Chi Phí Xin Giấy Phép Quảng Cáo Được Tính Như Thế Nào?

Cách Xin Giấy Phép Quảng Cáo Trên Xe Như Thế Nào?

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình của Luật Dân Việt

Để đảm bảo chắc chắn xin thành công giấy phép, mọi người thường ưu tiên sử dụng dịch vụ của các Công ty Luật hơn là tự mình thực hiện, tuy rằng sẽ tốn kém thêm một khoản chi phí (không nhiều). Đổi lại tiến độ xử lý hồ sơ sẽ nhanh hơn, thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh.

Luật Dân Việt nổi tiếng trong giới tư vấn cấp giấy phép nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp. Đại đa số những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy ưng ý. Do đó, Luật Dân Việt cũng tự tin rằng có thể làm hài lòng quý khách nhờ sự hiểu biết, kinh nghiệm, nhiệt huyết và chi phí hợp lý.

Mọi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được giải quyết tất tần tật các vấn đề từ chuẩn bị hồ sơ đến cách điền tờ khai… Luật Dân Việt cũng sẽ trực tiếp thay khách hàng đến làm việc với cơ quan nhà nước. Kể cả khi có kết quả, chúng tôi cũng đến nhận và bàn giao lại quý khách.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt