Giá Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm

Giá đăng ký mã vạch là chi phí (khoản tiền) mà doanh nghiệp phải bỏ ra trong quá trình đăng ký. Phụ thuộc vào số lượng mã vạch muốn đăng ký và giá dịch vụ mà công ty tư vấn đưa ra sẽ quyết định giá đăng ký mã vạch mà quý khách hàng sẽ phải trả

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu báo giá đăng ký mã vạch sản phẩm từ quý khách hàng. Điều đó cho thấy rằng, các doanh nghiệp đang chú trọng việc đăng ký mã vạch. Vì thế cho nên trong bài viết này, Luật Dân Việt sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về chi phí đăng ký mã vạch để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Giá đăng ký mã vạch là gì?

Giá đăng ký mã vạch là chi phí (khoản tiền) mà doanh nghiệp phải bỏ ra trong quá trình đăng ký. Phụ thuộc vào số lượng mã vạch muốn đăng ký và giá dịch vụ mà công ty tư vấn đưa ra sẽ quyết định giá đăng ký mã vạch mà quý khách hàng sẽ phải trả. Cụ thể gồm 2 loại cơ bản sau đây:

Thứ nhất: Chi phí tối thiểu cần nộp cho cơ quan nhà nước khi tiến hành thủ tục đăng ký mã vạch;

Thứ hai: Chi phí dịch vụ khi quý khách sử dụng dịch vụ tư vấn và đăng ký mã vạch trọn gói của Luật Dân Việt (nếu quý khách có sử dụng dịch vụ). Chúng tôi sẽ báo giá đăng ký mã vạch tại phần sau.

Giá đăng ký mã vạch bắt buộc tại cơ quan nhà nước

Phí đăng ký mã vạch nộp tại cơ quan nhà nước được quy định cụ thể tại điều 4 thông tư số 232/2016/TT-BTC ngày 11 tháng 11 năm 2016 của Bộ Tài chính quy định chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng phí cấp mã số mã vạch, mức thu phí cấp mã số mã vạch.

Giá đăng ký mã vạch phụ thuộc vào việc doanh nghiệp sử dụng mã nào? mấy chữ số? bao nhiêu sản phẩm?… Doanh nghiệp có thể lựa chọn nộp phí bằng tiền mặt hoặc chuyển trực tiếp qua ngân hàng cho đơn vị hưởng là Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.

Chú ý:

– Trường hợp tổ chức, cá nhân được cấp hoặc xác nhận sử dụng mã sau ngày 30/6 thì mức phí duy trì nộp trong năm đăng ký bằng 50% mức phí duy trì tương ứng với từng loại mã số mã vạch.

– Khi chuyển khoản thì cần ghi rõ tên cơ sở, ghi rõ loại phí nộp (phí cấp mã hoặc phí duy trì) và đặc biệt khi nộp phí hàng năm cần ghi thêm mã số doanh nghiệp.

– Phí duy trì sử dụng mã số mã vạch phải nộp trước 30/6 hàng năm.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Đúng Quy Định

Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Sản Phẩm Ở Đâu Đúng Quy Định?

Các Quy Định Về Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Hàng Hóa Cần Biết!

Giá đăng ký mã vạch tại Luật Dân Việt

Có thể nói, hiện nay trên thị trường muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch không hề khó. Chỉ cần một gõ một vài từ khóa lên google, bạn đã có hàng trăm kết quả tìm kiếm về dịch vụ tư vấn và đăng ký mã số mã vạch với mức giá “không thể rẻ hơn”.

Nói như vậy để quý khách biết rằng công ty chúng tôi không hướng đến tiêu chí giá rẻ để cạnh tranh trên thị trường mà chúng tôi muốn hướng đến dịch vụ tốt nhất với CHI PHÍ HỢP LÝ nhất. Luật Dân Việt là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đăng ký mã vạch sản phẩm. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đa dạng từ:

– Tư vấn sơ bộ ban đầu về quy định pháp luật có liên quan, tư vấn chọn loại hình, số lượng mã vạch phù hợp với doanh nghiệp.

– Trực tiếp soạn hồ sơ và nộp hồ sơ, theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thông báo cho doanh nghiệp.

– Nhận kết quả và gửi trực tiếp tận tay đến quý khách hàng

– Dịch vụ hậu mãi: tư vấn cách thức sử dụng mã vạch sau đăng ký, hỗ trợ toàn bộ lĩnh vực liên quan đến doanh nghiệp như đăng ký kinh doanh, giấy phép, sở hữu trí tuệ…

Về chi phí, Luật Dân Việt sẽ báo giá đăng ký mã vạch cụ thể cho khách hàng tùy vào từng trường hợp.

Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ đăng ký mã vạch

Để được Luật Dân Việt báo giá đăng ký mã vạch và tư vấn quý khách có thể thực hiện kết nói với chúng tôi qua kênh online hoặc hotline để tư vấn tốt nhất.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt