Duy Trì Hiệu Lực Văn Bằng Bảo Hộ Sáng Chế Như Thế Nào?

Luật Dân Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ nói chung và duy trì hiệu lực văn bằng bảo hộ sáng chế nói riêng. Khi quý khách hàng quan tâm hoặc muốn sử dụng dịch vụ này, hãy phản hồi lại với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Sau khi đăng ký sáng chế thành công, mọi người sẽ phải tìm hiểu thêm một số thông tin hậu đăng ký. Trong đó, việc duy trì hiệu lực văn bằng bảo hộ sáng chế là vô cùng quan trọng mà mọi cá nhân, tổ chức cần quan tâm. Bởi theo quy định của pháp luật, một văn bằng bảo hộ sáng chế sẽ chỉ có thời hạn không qua 20 năm. Trong phạm vi bài viết này, Luật Dân Việt sẽ giúp quý khách hàng nắm được một số thông tin cần thiết.

Muốn duy trì hiệu lực văn bằng bảo hộ sáng chế cần lưu ý

– Để được duy trì hiệu lực văn bằng bảo hộ sáng chế, chủ văn bằng bảo hộ phải nộp lệ phí duy trì hiệu lực trong vòng 06 tháng trước ngày kết thúc kỳ hạn hiệu lực.

– Như vậy trong thời gian 06 tháng trước ngày kết thúc hiệu lực của bằng độc quyền sáng chế thì chủ văn bằng bảo hộ sáng chế phải nộp lệ phí duy trì hiệu lực văn bằng.

– Lệ phí duy trì hiệu lực có thể được nộp muộn hơn thời hạn quy định trên đây, nhưng không được quá 06 tháng kể từ ngày kết thúc kỳ hạn hiệu lực trước và chủ văn bằng bảo hộ phải nộp thêm 10% lệ phí cho mỗi tháng nộp muộn.

Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn duy trì hiệu lực văn bằng bảo hộ sáng chế Luật Dân Việt

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ, Luật Dân Việt đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp các gói dịch vụ đa dạng mà còn có chi phí hợp lý. Tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng mà các chi phí dịch vụ sẽ khác nhau. Tất nhiên, các gói dịch vụ càng đơn giản, chi phí sẽ càng rẻ. Đối với việc duy trì hiệu lực văn bằng bảo hộ sáng chế, Luật Dân Việt cung cấp các gói hấp dẫn quý khách hàng tham khảo.

Xem thêm: Quyền Lợi Khi Công Bố Mỹ Phẩm Như Thế Nào?

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan