Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Luật Dân Việt với những ưu điểm như: tư vấn tận tình các thủ tục, hồ sơ hoàn thiện nhanh chóng, chính xác, chi phí hợp lý… đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thành lập doanh nghiệp trọn gói là các công việc từ những bước đầu tiên đến khi công ty đi vào hoạt động hợp pháp. Có thể liệt kê gồm một số công việc cụ thể như sau: Chuẩn bị các thông tin, điều kiện thành lập doanh nghiệp, hoàn thiện các thủ tục xin cấp đăng ký kinh doanh cho công ty, các thủ tục về thuế, bảo hiểm… cho doanh nghiệp mới thành lập.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tron-goi

Để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động nhanh và đạt được hiệu quả cao nhất doanh nghiệp nên thực hiện hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp theo phương thức trọn gói. Trong nội dung bài viết này, Luật Dân Việt sẽ cung cấp các thông tin cụ thể về dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói cho quý độc giả, khách hàng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Luật Dân Việt

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, giá rẻ của Công ty Luật Dân Việt sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ mọi vấn đề liên quan khi chuẩn bị thủ tục hồ sơ như:

– Tư vấn cho khách hàng thành lập doanh nghiệp về vốn đầu tư ban đầu

– Tư vấn cho khách hàng những lưu ý trong cơ cấu thành viên hay cổ đông công ty;

– Giúp khách hàng lựa chọn tên doanh nghiệp phù hợp tránh trùng lặp với các doanh nghiệp cùng ngành nghề.

– Tư vấn những quy định, yêu cầu của nhà nước liên quan đến ngành nghề kinh doanh.

– Giúp khách hàng hiểu và tiến hành các vấn đề về thuế trong quá trình trước và sau khi hoạt động.

– Tư vấn giải thích những vấn đề liên quan đến việc mở văn phòng đại diện, hay thành lập chi nhánh ở trong nước, nước ngoài, mở thêm các cửa hàng kinh doanh.

– Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty Dân Việt còn tư vấn và hướng dẫn khách hàng trong việc bảo hộ thương hiệu cũng như đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho doanh nghiệp của mình.

Quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin để lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Một số các thông tin buộc các bạn phải tìm hiểu và cung cấp:

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Đối với mỗi loại hình công ty, chủ sở hữu là cá nhân, tổ chức sẽ có những quyền lợi và nghĩa vụ khác nhau. Do đó, quý khách hàng hãy xem xét dựa trên định hướng phát triển của công ty để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp. Hiện tại theo quy định của Luật Doanh nghiệp có 5 loại hình pháp lý để các bạn lựa chọn phù hợp với mục đích, chiến lược khởi nghiệp, cụ thể: Doanh nghiệp tư nhân; Công ty TNHH một thành viên; Công ty TNHH hai thành viên trở lên; Công ty cổ phần; Công ty hợp doanh.

– Lựa chọn tên công ty và tiến hành tra cứu để xác định được tên công ty của mình dự kiến đăng ký không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn. Để tra cứu tên công ty bạn có thể truy cập vào website của “Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia” để tra cứu.

– Chuẩn bị nơi đặt trụ sở của công ty, đảm bảo địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty. Địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

– Xác định mức vốn điều lệ của công ty

– Xác định người đại diện theo pháp luật của công ty và xác định chức danh của người đại diện theo pháp luật

– Xác định các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, dự kiến kinh doanh theo bảng mã ngành nghề kinh tế Việt Nam

– Chuẩn bị bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, căn cước công dân của các thành viên công ty là cá nhân

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Để thành lập doanh nghiệp bạn phải soạn 01 bộ hồ sơ thành lập công ty bao gồm các giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty

– Danh sách thành viên/cổ đông công ty (phụ thuộc vào loại hình công ty lựa chọn)

– Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân/hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, chủ sở hữu công ty, các thành viên trong công ty

– Văn bản ủy quyền cho người được ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp

– Bản sao chứng minh nhân dân của người được ủy quyền thực hiện thủ tục thành lập công ty

Bước 3: Ký và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Sau khi soạn xong hồ sơ sẽ tiến hành ký các giấy tờ trong hồ sơ đã chuẩn bị ở bước 2 và tiến hành nộp đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh/thành phố nơi công ty đặt trụ sở chính.

Bước 4: Nhận kết quả giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp

Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Người nộp hồ sơ sẽ trực tiếp đến bộ phận một cửa xếp giấy hẹn và nhận kết quả giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 5: Đặt con dấu pháp nhân công ty và công bố mẫu dấu của doanh nghiệp

Cung cấp 01 bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho đơn vị khắc dấu để tiến hành khắc dấu cho công ty. Sau khi có con dấu sẽ tiến hành công bố mẫu dấu này.

Bước 6: Các thủ tục về thuế và đặt in hóa đơn sau khi thành lập doanh nghiệp

– Doanh nghiệp mua chữ ký số, nộp tờ khai lệ phí môn bài, nộp lệ phí môn bài

– Làm hóa đơn điện tử (nếu doanh nghiệp có nhu cầu xuất hóa đơn): Hiện nay theo quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP Quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ

Lưu ý: Nếu doanh nghiệp thành lập từ ngày 01/11/2018 trở đi hoặc doanh nghiệp thành lập trước thời điểm này mà chưa làm hóa đơn giấy, nếu có nhu cầu sử dụng hóa đơn sẽ tiến hành làm hóa đơn điện tử. Hóa đơn điện tử có giá trị giống như hóa đơn giấy.

– Kê khai và nộp thuế GTGT: Theo quy định tại Thông tư 93/2017/TT-BTC có hiệu lực từ 05/11/2017 doanh nghiệp không phải chuyển đổi việc kê khai GTGT giữa phương pháp trực tiếp và khấu trừ bằng việc nộp mẫu 06/GTGT mà sẽ chọn lựa phương pháp kê khai bằng việc báo cáo trong quý đầu tiên (quý doanh nghiệp được cấp phép hoạt động )

– Khai thuế thu nhập doanh nghiệp:

Doanh nghiệp mới thành lập: Nộp tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý

Thời hạn nộp thuế TNDN tạm tính theo quý: Chậm nhất là ngày thứ 30 của quý sau.

– Khai thuế thu nhập cá nhân: Trường hợp trong tháng hoặc quý không phát sinh khấu trừ thuế TNCN thì không phải kê khai.

Bước 7: Thủ tục về bảo hiểm (Áp dụng cho doanh nghiệp phát sinh lao động)

Để công việc của các bạn thuận lợi từ những bước đầu tiên hãy để Luật Dân Việt giúp bạn thực hiện công việc này với sự chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Luật Dân Việt sẽ luôn đồng hành cùng các bạn và trợ giúp pháp lý cho công ty của các bạn trong xuyên suốt quá trình hoạt động.

Một số ưu đãi dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói chỉ có tại Luật Dân Việt

– Tư vấn việc chọn logo nhãn hiệu, thương hiệu, tra cứu nhãn hiệu thương hiệu khi đăng ký logo hay thương hiệu độc quyền.

– Giúp doanh nghiệp lựa chọn hình thức kê khai thuế cũng như những vấn đề liên quan đến pháp luật của doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần hay một công ty chuyên về TNHH

– Tư vấn cho doanh nghiệp đặt in hóa đơn, miễn phí trong việc phát hành hóa đơn theo thủ tục quy định.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, giá rẻ của Công ty Luật Dân Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn soạn thảo các hồ sơ liên quan như: mẫu giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, mẫu giấy chứng nhận góp vốn của các thành viên, sổ đăng ký thành viên, cùng các giấy tờ khác liên quan.

Chúng tôi sẽ nộp hồ sơ theo dõi quá trình giải quyết vướng mắc cũng như tư vấn thủ tục để doanh nghiệp có thể nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, con dấu, mã số thuế…

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty trọn gói, giá rẻ của Luật Dân Việt bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục liên quan để được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động xuất nhập khẩu, buôn bán thương mại, xúc tiến các dịch vụ thương nghiệp.

Xem thêm:

4 Bước cần nhớ khi thành Lập Doanh Nghiệp Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Soạn Thông Báo Thay Đổi Nội Dung Đăng Ký Doanh Nghiệp Mới nhất

Luật Dân Việt đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục

Lưu ý: Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Công ty Luật Dân Việt, trước khi thành lập doanh nghiệp chúng tôi sẽ chuẩn bị cho quý khách hàng:

– Soạn thảo hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp tư nhân và hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cá nhân cần thiết.

– Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả thành lập doanh nghiệp tư nhân tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, rút hồ sơ hoặc bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước.

– Đại diện quý khách hàng tiếp xúc, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thẩm tra nội dung hồ sơ.

– Đại diện quý khách hàng đăng ký thuế doanh nghiệp tư nhân.

– Đại diện quý khách hàng đăng ký con dấu tròn doanh nghiệp

– Các ưu đãi hấp dẫn khác.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Luật Dân Việt có thể lựa chọn các hình thức liên hệ với chúng tôi theo kênh hỗ trợ online hoặc số hotline để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan