Dịch Vụ Đăng Ký Website Thương Mại Điện Tử Ở Đâu Tốt?

Chúng tôi không phải là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký website thương mại điện tử duy nhất, nhưng dịch vụ của chúng tôi có những ưu thế riêng biệt, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và hoàn toàn xứng đáng để quý khách hàng lựa chọn.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin như ngày nay, người tiêu dùng, doanh nghiệp có thể giao dịch với nhau thông qua điện tử mà không cần phải mua bán trực tiếp. Việc giao dịch điện tử như vậy giúp cho quá trình trao đổi, mua bán được nhanh chóng, thuận tiện hơn. Chính vì thế mà các website thương mại điện tử ở Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều. Để hỗ trợ cho việc thiết lập, thực hiện thủ tục pháp lý theo quy định, không ít đơn vị cũng đã đứng ra để cung cấp dịch vụ đăng ký website thương mại điện tử hay còn gọi giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử.

Một điều gần như chắc chắn là không phải cứ nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thì mới là tốt. Mà đôi khi nó vô hình khiến mọi người bị rối loạn thông tin, hoang mang không biết phải lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào? Do vậy mà để giúp mọi nguời lựa chọn được một dịch vụ đăng ký website thương mại điện tử uy tín, chất lượng, Luật Dân Việt đã biên soạn bài viết sau.

Đăng ký website thương mại điện tử là gì?

Website thương mại điện tử (dưới đây gọi tắt là website) là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Đăng ký website thương mại điện tử là việc doanh nghiệp thông báo/đăng ký với Bộ Công thương về mục đích, cơ chế hoạt động của website. Đối với từng loại website khác nhau thì sẽ phải thực hiện các thủ tục khác nhau.

Những website phải thực hiện thủ tục thông báo: website thương mại điện tử bán hàng – đây là những website dùng để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của thương nhân, thương nhân chủ website cũng chính là thương nhân bán hàng, cung ứng dịch vụ.

Những website phải thực hiện thủ tục đăng ký: website dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử; website khuyến mại trực tuyến; website đấu giá trực tuyến.

Bạn cũng có thể sẽ quan tâm đến giấy phép mạng xã hội

Dịch vụ đăng ký website thương mại điện tử bao gồm những công việc gì?

Trong trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký website thương mại điện tử và sử dụng dịch vụ của Luật Dân Việt chúng tôi, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ những nội dung công việc như sau:

– Thứ nhất, tư vấn cho khách hàng hình thức hoạt động của website phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Thứ hai, tư vấn cho khách hàng thủ tục cần phải thực hiện tương ứng với loại website mà doanh nghiệp thiết lập. Nếu là website bán hàng của doanh nghiệp thì thực hiện thủ tục thông báo website thương mại bán hàng, nếu là sàn giao dịch thương mại điện tử hay dịch vụ đấu giá trực tuyến thì phải thực hiện thủ tục đăng ký với Bộ Công thương.

– Thứ ba, cung cấp cho khách hàng những quy định của pháp luật liên quan đến thủ tục đăng ký website thương mại điện tử, đảm bảo cho việc thiết kế nội dung, cơ chế hoạt động trên website phù hợp với quy định của pháp luật.

– Thứ tư, cùng với khách hàng đàm phán, kí kết hợp đồng dịch vụ đăng ký website thương mại điện tử để thống nhất nội dung công việc giữa hai bên.

– Thứ năm, trực tiếp soạn thảo các hồ sơ giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký website thương mại điện tử và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị những tài liệu khác mà khách hàng phải cung cấp.

– Thứ sáu, thay mặt khách hàng kê khai hồ sơ online và nộp hồ sơ bản cứng đến cơ quan nhà nước cho khách hàng.

– Thứ bảy, thường xuyên theo dõi, cập nhật tình trạng hồ sơ cho khách hàng và thông báo, bàn giao cho khách hàng khi có kết qua Đăng ký website.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký webisite thương mại điện tử của Luật Dân Việt

Chúng tôi không phải là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký website thương mại điện tử duy nhất, nhưng dịch vụ của chúng tôi có những ưu thế riêng biệt, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và hoàn toàn xứng đáng để quý khách hàng lựa chọn:

– Dịch vụ đăng ký website thương mại điện tử của Luật Dân Việt giúp cho khách hàng tiến hành công việc một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn. Với sự tư vấn và hướng dẫn của chúng tôi khách hàng có thể thuận lợi thực hiện thủ tục mà không phải mất thời gian vì sự vướng mắc hay khó khăn trong quá trình tìm hiểu quy định cũng như tìm các biểu mẫu, tự tìm hiểu cách thức thực hiện.

– Dịch vụ của Luật Dân Việt là dịch vụ toàn diện bao gồm tất cả các công đoạn của quá trình đăng ký website kể cả những vấn đề khác phát sinh sau khi kết thúc việc đăng ký chúng tôi cũng hỗ trợ cho khách hàng

– Người thực hiện dịch vụ của Luật Dân Việt là những chuyên viên có kinh nghiệm, hiểu biết, tận tâm, trách nhiệm với khách hàng.

– Dịch vụ của Luật Dân Việt có chi phí hợp lý, đảm bảo cân đối giữa quyền lợi của khách hàng với kết quả công việc mà khách hàng nhận được. Chúng tôi cam kết không chèo kéo, ép giá khách hàng.

Hi vọng thông qua bài viết này quý khách hàng đã hiểu thêm về dịch vụ đăng ký website thương mại điện tử của Luật Dân Việt. Nếu quý khách muốn được chúng tôi báo giá và cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan