Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Toàn Quốc – Tăng Lợi Thế Cạnh Tranh

Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Toàn Quốc – Tăng Lợi Thế Cạnh Tranh

Dịch vụ Đăng ký thương hiệu toàn quốc được Luật Dân Việt cung cấp trong nhiều năm qua và mang lại thành công lớn trong việc hỗ trợ khách hàng đăng ký thương hiệu để bảo hộ tài sản trí tuệ của mình.

Trước quá nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình đăng ký thương hiệu của doanh nghiệp: giấy tờ phức tạp, quá nhiều thủ tục, các vấn đề phát sinh khó giải quyết hoặc giải quyết không triệt để khiến thời gian đăng ký kéo dài ngoài dự kiến… rất cần một đơn vị đứng ra giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Dịch vụ đăng ký thương hiệu toàn quốc ra đời vì lý do đó.

Đăng ký thương hiệu toàn quốc là gì?

Đăng ký thương hiệu là việc gửi hồ sơ đến Cục Sở Hữu Trí Tuệ (CSHTT) yêu cầu được xác lập độc quyền với thương hiệu đã đăng ký để bảo vệ quyền lợi không được xâm phạm với thương hiệu.

Tùy thuộc vào yêu cầu về phạm vi bảo vệ thương hiệu mà sẽ có các loại hình đăng ký thương hiệu khác nhau đó là Đăng ký thương hiệu toàn quốc và Đăng ký thương hiệu quốc tế.

Tại sao phải đăng ký thương hiệu toàn quốc?

Ý nghĩa quan trọng nhất của việc đăng ký thương hiệu toàn quốc đó là xác lập chủ sở hữu chính thức và duy nhất với thương hiệu của chính doanh nghiệp, công ty bạn, có thể xem đây là một tài sản trí tuệ vô giá. Sau khi đã đăng ký thành công, thương hiệu của bạn sẽ được bảo hộ và không một tổ chức, cá nhân nào được phép sử dụng thương hiệu khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của chủ sở hữu. Cũng từ đây thương hiệu của bạn được pháp luật bảo vệ, có quyền khởi kiện hành vi xâm phạm và được bồi thường xứng đáng.

Việc làm này cũng có ý nghĩa tạo cho doanh nghiệp một thương hiệu riêng giúp khách hàng phân biệt chất lượng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Đăng ký thương hiệu toàn quốc cũng giúp bạn quảng bá rộng rãi và hiệu quả thương hiệu của mình để khách hàng nhận diện thương hiệu – tin dùng sản phẩm và trung thành với thương hiệu của bạn.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ Đăng ký thương hiệu toàn quốc

Khi đến với dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn trước khi bắt đầu đăng ký thương hiệu bằng cách giải đáp toàn bộ thắc mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động đăng ký thương hiệu như đăng ký ở đâu, khi nào có kết quả, chi phí ra sao, các vấn đề thường phát sinh thế nào, giải quyết ra sao…

Nếu cần, các doanh nghiệp còn được công ty cung cấp dịch vụ này hỗ trợ hoàn tất hồ sơ Đăng ký thương hiệu và xử lý vấn đề liên quan trong quá trình Cục Sở Hữu Trí Tuệ xem xét và yêu cấu giải trình, đưa ra giải pháp vượt qua từ chối của CSHHTT…chính bởi vậy, hiệu quả đăng ký thương hiệu cao, thời gian nhanh gọn hơn hẳn so với khi doanh nghiệp tự “mầy mò” tiến hành.

Với những thương hiệu chỉ mong muốn tiếp cận với khách hàng trong nước thì dịch vụ Đăng ký thương hiệu toàn quốc là quyết định hợp lý về cả thời gian và chi phí. Tuy nhiên, nếu như doanh nghiệp và công ty muốn đưa sản phẩm / dịch vụ của mình ra thế giới, tiếp cận với đối tượng khách hàng rộng lớn thì nên cân nhắc việc sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu quốc tế.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Trực Tuyến Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Hướng dẫn Đăng ký bảo hộ logo công ty

Dịch vụ Đăng ký thương hiệu toàn quốc ở đâu uy tín?

Trước quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu toàn quốc vậy làm sao để biết được chất lượng dịch vụ, làm sao để “chọn mặt gửi vàng” một cách xứng đáng? Đó là băn khoăn của nhiều doanh nghiệp.

Chúng tôi đã khảo sát khá nhiều doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội đều nhận được phản hồi/đánh giá tốt về Công ty Luật Dân Việt, có thể xem đây là một trong những địa chỉ đăng ký thương hiệu toàn quốc uy tín.

Không chỉ mang đến dịch vụ đăng ký thương hiệu toàn quốc giá rẻ tiện lợi như bên trên chúng tôi đã phân tích, công ty Luật Dân Việt còn mang đến những ưu điểm riêng biệt mà hiện nay chưa có công ty tương tự nào có thể thực hiện được đó là việc: Tư vấn giải pháp để vượt qua từ chối của CSHTT, theo dõi tiến trình của Đơn và cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục SHTT về việc đăng ký thương hiệu; Tư vấn về việc sử dụng thương hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận).

Không còn nghi ngờ gì nữa, Luật Dân Việt chính là lựa chọn khôn ngoan và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu Đăng ký thương hiệu toàn quốc.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt